“Chất chơi” như đại gia Đài Loan: Bỏ nghìn tỷ xây biệt thự 8 tầng cho 4 người vợ và 16 nhân tình sống chung, ai cũng được yêu thương

Câu chuyện gia đình của đại gia xứ Đài - Hồ Hán Yểm đang là đề tài thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng khi ông sẵn tay chi tiền khủng xây biệt thự cho vợ và nhân tình sống cùng nhau.

Ngày 13/11, tờ Đông Lâm của Đài Loan đưa tin, vị đại gia họ Hồ, năm nay 57 tuổi là chủ tịch Công ty kỹ thuật thiết bị nâng hạ Khởi Đức. Anh còn được mệnh danh là “Vua cần cẩu” sống ở Tân Trúc, Đài Loan. Tên tuổi của vị đại gia này bắt đầu nổi tiếng khi anh là người đưa nhiều xe cần cẩu đến giúp đỡ hỗ trợ vụ sập cầu Nam Phương Áo vào tháng 10 vừa qua. 

“Chất chơi” như đại gia Đài Loan: Xây biệt thự 8 tầng cho 4 người vợ và 16 nhân tình sống chung, ai cũng được yêu thương "công bằng" - Ảnh 1.

Danh tiếng của đại gia họ Hồ nổi lên từ sự giúp đỡ vụ sập cầu Nam Phương Áo tháng 10 vừa qua.

Ngoài sự nghiệp thành công, đời sống tình cảm của anh Hồ cũng được truyền thông Đài Loan vô cùng quan tâm. Đặc biệt, mới đây, thông tin anh Hồ có 4 người vợ, 14 đứa con và 16 nhân tình đã khiến mọi người vô cùng choáng váng. Vì pháp luật Đài Loan không cho phép đa thê nên theo Luật anh Hồ chỉ đăng ký kết hôn với một trong bốn người vợ. Điều đáng nói, tất cả những người này đều rất hòa thuận với nhau, thậm chí có một tấm ảnh anh Hồ chụp cùng vợ và nhân tình đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Khi được hỏi đến vấn đề này, anh Hồ khẳng định bí quyết để 4 người phụ nữ luôn vui vẻ với nhau chính là “sự công bằng”. 

“Chất chơi” như đại gia Đài Loan: Xây biệt thự 8 tầng cho 4 người vợ và 16 nhân tình sống chung, ai cũng được yêu thương "công bằng" - Ảnh 2.

Căn biệt thự được ví như cung điện của Hồ Hán Yểm sống cùng 4 người vợ và 16 nhân tình.

Theo thông tin của báo Want Weekly, “Vua cần cẩu” Hồ Hán Yểm đã chi 400 triệu nhân dân tệ (hơn 1,3 nghìn tỷ đồng) để xây căn biệt thự được ví như cung điện cho vợ con cùng nhân tình sinh sống. Được biết, căn biệt thự gồm 8 tầng lầu mang phong cách Châu Âu sang trọng. Xung quanh tòa nhà được trồng nhiều cây cherry, diện tích bên trong ước tính khoảng hơn 600 mét vuông. Mỗi người vợ được sở hữu 1 tầng, có thể tùy ý thiết kế nội thất theo sở thích. 

“Chất chơi” như đại gia Đài Loan: Xây biệt thự 8 tầng cho 4 người vợ và 16 nhân tình sống chung, ai cũng được yêu thương "công bằng" - Ảnh 3.

“Vua cần cầu” họ Hồ còn tiết lộ thêm, anh đã xây một nhà tắm lớn trên tầng 8 của căn biệt thự với 4 phòng tắm trong suốt. Và đây chính là nơi mà anh Hồ cùng 4 người vợ tâm tình và duy trì tình cảm. Mọi người sợ rằng khi 4 người phụ nữ cùng sống chung căn nhà sẽ xảy ra nhiều xung đột. Đối diện với vấn đề này, vị đại gia họ Hồ tuyên bố, họ đều nhận được sự quan tâm và quyền lợi như nhau, nên cả 4 người sống rất hòa thuận, thường xuyên cùng nhau uống trà và đánh bài. 

“Chất chơi” như đại gia Đài Loan: Xây biệt thự 8 tầng cho 4 người vợ và 16 nhân tình sống chung, ai cũng được yêu thương "công bằng" - Ảnh 4.

Mặc dù là một doanh nhân thành đạt với tiền tài vật chất đầy đủ, nhưng vị đại gia họ Hồ vẫn sợ bị từ chối tình cảm. Anh cho biết, mỗi khi đem lòng yêu thích ai, anh sẽ chủ động hỏi rằng: “Em có muốn làm vợ anh không? Cuộc sống bây giờ rất khó khăn. Hãy để anh chăm sóc em”. Nếu như đối phương chấp nhận, anh sẽ sẵn sàng chu cấp mỗi tháng 30 ngàn nhân dân tệ (gần 100 triệu đồng) cho bố mẹ đối phương tiêu xài. 

“Chất chơi” như đại gia Đài Loan: Xây biệt thự 8 tầng cho 4 người vợ và 16 nhân tình sống chung, ai cũng được yêu thương "công bằng" - Ảnh 5.

Vì vậy, ngay cả khi biết anh Hồ là người có gia đình, nhưng rất nhiều phụ nữ đã không thể cưỡng lại sự giàu có cũng như lòng chân thành của anh Hồ. Mặc dù không được đánh giá là người có nhan sắc, nhưng đa số những người phụ nữ bên cạnh anh đều nói rằng, anh Hồ là người chồng chu đáo, biết chăm sóc người khác. 

(Nguồn: EBC)

Chia sẻ
Đọc thêm