Rơi nước mắt khi xem lại clip về cặp đôi LGBT trong "Người ấy là ai?" trước khi Đức Hiền qua đời

Nhiều khán giả bày tỏ sự ngỡ ngàng trước thông tin chàng bác sĩ Đức Hiền từng gây sốt trong chương trình "Người ấy là ai?" qua đời.

Còn nhớ trong chương trình Người ấy là ai? tập 8 mùa 2, hai chàng trai Sơn Tùng - Đức Hiền cùng xuất hiện trong một tập phát sóng đã khiến nhiều người vỡ òa bởi họ là cặp đôi đang yêu nhau ngoài đời thực. Trên sóng truyền hình, cả hai không ngần ngại chia sẻ mối quan hệ và nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ MC Trấn Thành, Hoa hậu Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc. 

viechannelphotos-son-tung-1-1559925261177312672611

viechannelphotos-son-tung-10-15599252613751484630349-crop-15599253542121202261456

Sơn Tùng - Đức Hiền nhận được rất nhiều lời chúc phúc khi tham gia chương trình Người ấy là ai?

Vào thời điểm đó, Đức Hiền cho biết chính Sơn Tùng là người đã vực dậy anh trong khoảng thời gian khó khăn nhất. Đứng giữa 2 chàng trai, mẹ của Sơn Tùng cũng đã khiến mọi người ngưỡng mộ với câu nói: "Cô chọn thà có thêm 1 người con còn hơn mất đi người con trai duy nhất". Sự xuất hiện hoàn hảo của Sơn Tùng - Đức Hiền trên sóng truyền hình sau đó đã trở thành nguồn động lực, là niềm tin, sức mạnh trong cộng đồng LGBT đầy trắc trở. Tuy nhiên mọi chuyện chẳng thể ngờ khi mới đây, Sơn Tùng thông báo trên trang cá nhân rằng Đức Hiền đã qua đời, chỉ một tháng sau khi cả hai chấm dứt mối quan hệ.

1

Sơn Tùng xót thương người bạn trai Đức Hiền vừa qua đời ngay trên trang cá nhân.

Tin dữ vô tình ập tới đối với cặp đôi Sơn Tùng - Đức Hiền khiến cho ai cũng bàng hoàng và xót thương cho chuyện tình đẹp, hiếm hoi của cộng đồng LGBT. Nhiều cư dân mạng cũng nhanh chóng "đào" lại đoạn video của cặp đôi từng xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai? và bày tỏ sự thương xót.

Cư dân mạng "đào mộ" đoạn clip của chàng bác sĩ Đức Hiền và Sơn Tùng khi tham gia chương trình Người ấy là ai?

111

Khán giả bày tỏ sự xót thương trước sự ra đi đột ngột của anh chàng bác sĩ Đức Hiền từng "gây sốt" trong chương trình Người ấy là ai?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm