Hương Giang idol, Lan Ngọc nghẹn ngào trước tin Đức Hiền “Người ấy là ai?” qua đời sau khi chia tay người yêu đồng tính

Rất nhiều sao Việt như Hương Giang, Lan Ngọc đã chia sẻ cảm xúc của mình trước sự ra đi đột ngột của chàng bác sĩ Đức Hiền từng xuất hiện trong chương trình "Người ấy là ai?".

Thông tin chàng bác sĩ Đức Hiền từng xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai? đã qua đời được chia sẻ trưa ngày 24/9 khiến bạn bè, đồng nghiệp vô cùng bàng hoàng. Câu chuyện tình yêu đồng tính của Đức Hiền và người bạn trai Sơn Tùng từng được giới thiệu trong chương trình Người ấy là ai? trở thành nguồn cảm hứng cho các cặp đôi trong cộng đồng LGBT. Tuy nhiên không lâu sau đó, cả hai lại quyết định chia tay vì không cùng chí hướng đã khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối.

5-15603092079141559441562

photo-9-1563977948848890771595

Đức Hiền - Sơn Tùng.

Ngay sau khi tin buồn được lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội, nhiều sao Việt nhanh chóng bày tỏ sự thương tiếc và xót xa cho Đức Hiền. Hương Giang - người đồng hành trong suốt 2 mùa Người ấy là ai?? và cũng từng chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi trong chương trình đã chia sẻ trên fanpage cá nhân: "Chia buồn cùng em! Cố gắng vượt qua em nhé".

1

Hương Giang xúc động trước thông tin Đức Hiền vừa qua đời.

Không riêng gì Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Don Nguyễn, Hồng Ánh, Trúc Diễm, Đỗ Phú Quí cũng như nhiều khán giả đều bày tỏ sự xót thương trước sự ra đi của chàng bác sĩ Đức Hiền. Trên fanpage cá nhân, nữ diễn viên phim "Gái già lắm chiêu" viết: "Mong anh an nghỉ! Một sáng bàng hoàng không làm gì được".

11111

Ninh Dương Lan Ngọc bàng hoàng trước sự ra đi của Đức Hiền.

11111

Nhiều sao Việt như Hồng Ánh, Trúc Diễm, Don Nguyễn,... gửi lời chia buồn sâu sắc trước sự ra đi của chàng bác sĩ hiền lành.

12

Bạn bè, khán giả cũng bày tỏ sự thương xót và an ủi Sơn Tùng sớm vượt qua nỗi buồn.

Chia sẻ
Đọc thêm