Chàng trai tốt bụng bị cô gái "đào mỏ" liên tiếp 3 lần, dân mạng lắc đầu ngán ngẩm: "Sáng mắt chưa?"

Cô gái "đào mỏ" chỉ sử dụng một mánh khóe nhưng chàng trai này liên tiếp bị mắc lừa!

Cách đây ít giờ, cộng đồng mạng được phen sửng sốt trước màn đào mỏ đỉnh cao của một cô gái. Theo đó dù mới quen nhau ít phút qua mạng, cô gái đã giở trò đào mò, moi khoét tiền của chàng trai.

Cụ thể, cô gái tên N. này nhắn tin cho anh chàng: "Anh có thể giúp em tí được không nếu anh thiện chí?". Cô ta nhờ đối phương mua cho mình một chiếc thẻ điện thoại mệnh giá 200 nghìn đồng. Chàng trai vui vẻ nhận lời giúp đỡ cô nàng.

Nhưng khi vừa gửi mã seri sang cho cô gái, người phụ nữ này lại tiếp tục mè nheo xin xỏ: "Nếu có thể anh giúp em mua cái nữa được không? Điện thoại em chưa đủ cước, vẫn bị khóa hết chiều gọi đi và đến". Để thêm phần tin tưởng từ đối phương, cô gái còn khẳng định: "Anh yên tâm em chưa ăn quỵt của ai bao giờ cả".

Chàng trai tốt bụng bị cô gái "đào mỏ" liên tiếp 3 lần, dân mạng lắc đầu ngán ngẩm: "Sáng mắt chưa?" - Ảnh 2.

Chàng trai trình bày lại rằng dù rất muốn giúp đỡ cô gái nhưng tài khoản của anh đã hết tiền, hiện tại chỉ còn 17 nghìn đồng.

Nhưng N. lại đánh vào lòng trắc ẩn của chàng trai: "Sáng nay em đi lấy hàng sớm, con gái em em để ở cửa hàng. Lúc đi nó còn đang ngủ nhưng giờ nó dậy không thấy em nó khóc ngất mất. Anh giúp em lần này, em sốt ruột gọi điện cho con gái quá. Tối em gửi lại anh".

Cảm thấy thương cảm, chàng trai nhờ bạn mình mua thẻ điện thoại với mệnh giá 200 nghìn đồng và tiếp tục gửi cho cô gái.

N. cảm ơn chàng trai rối rít. Cô ta còn cho anh biết rằng chưa có người đàn ông nào tốt như anh. Dù còn chưa bao giờ gặp nhau mà anh vẫn nhiệt tình giúp đỡ cô.

Tuy nhiên, chưa dừng lại lòng tham ở đây, cô gái tên N. lại tiếp tục dày mặt xin xỏ thêm: "Nếu anh có thể, anh hãy giúp em lần chót. Anh thương lấy con gái em".

Chàng trai vẫn nhận lời giúp cô nàng nhưng anh muốn giúp đỡ trực tiếp thì N. cho biết rằng cô đang lấy hàng tận bên Ninh Hiệp, Gia Lâm.

N. hẹn anh trưa qua chỗ cô rồi cô gửi lại số tiền đã vay anh. Thậm chí cô gái này còn thề thốt rằng nếu cô nói dối, ba mẹ cô sẽ gặp tai nạn để chàng trai yên tâm giúp đỡ mình.N. còn xin số của chàng trai và lưu tên là "ân nhân". 

Cô ta giả vờ gọi cho anh để anh lưu số mình nhưng không được. Lý do là vì... số điện thoại cô dùng vẫn đang nợ cước. Anh chàng phải giúp cô mua thêm 1 thẻ nữa mới được.

Chàng trai tốt bụng bị cô gái "đào mỏ" liên tiếp 3 lần, dân mạng lắc đầu ngán ngẩm: "Sáng mắt chưa?" - Ảnh 5.

Dù đã có phần nghi ngờ đây là cô gái đào mỏ, nhưng anh chàng vẫn đi nhờ bạn mình giúp đỡ ả. Tuy nhiên khi vừa nhận được chiếc thẻ điện thoại thứ 3 cũng trị giá 200 nghìn đồng, cô gái đột nhiên biến mất mặc cho anh gọi video rất nhiều lần.

Sau khi gửi chiếc thẻ điện thoại lần thứ 3 trị giá 200 nghìn đồng, cô gái bỗng nhiên im bặt không trả lời cuộc gọi hay tin nhắn của chàng trai.

Bài đăng than thở của chàng trai nhanh chóng nhận về nhiều lượt tương tác từ dân mạng. Ai cũng lắc đầu ngán ngẩm về độ khờ khạo của anh này.

- Cô ta lừa 1 mánh khóe đến 3 lần mà anh vẫn mắc mưu được, đến chịu.

- Người thân nhờ mua thẻ điện thoại cho cũng cần phải xác minh, thế mà anh chàng này cả tin gửi 3 lần thẻ điện thoại có giá trị khá lớn cho cô gái.

- Thanh niên đúng là chưa trải sự đời, quá dại gái, không biết bây giờ đã sáng mắt chưa?

- Tự dưng biếu không người lạ 600 nghìn đồng, không biết anh ta thừa tiền hay là tốt bụng một cách ngốc nghếch nữa.

Hiện bài đăng vẫn nhận về hàng nghìn lượt tương tác từ dân mạng. Đây cũng là bài học cho nhiều người, cần cảnh giác hơn để tránh các đối tượng xấu lợi dụng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm