Chàng trai mời bạn gái đi ăn rồi bùng tiền, xin xỏ thẻ điện thoại

Theo Thời đại,
Chia sẻ

Câu chuyện về một nam thanh niên mời cô gái trẻ đi ăn nhưng đến cuối bữa lại viện cớ ra ngoài rồi mất hút, thậm chí nhắn tin xin thẻ điện thoại đang là tâm điểm của cộng đồng mạng.

Câu chuyện trên được đăng tải trong một diễn đàn dành cho giới trẻ như thế này: "Thanh niên tán tỉnh gái rồi rủ đi ăn, vào quán của chị mình. 

Ăn xong thì chạy trước làm cô bé này ngồi chờ 2 tiếng không thấy quay lại. Bé này lại không mang theo tiền nên không có tiền trả đành cắm điện thoại lại để đi về. Khổ thân con bé gặp phải thanh niên chày cối".

Theo loạt tin nhắn được chụp lại thì nam thanh niên này đang ra sức cưa cẩm cô gái trẻ bằng những lời thề thốt "làm người yêu anh đi", "anh vẫn còn FA", "anh thề, anh chưa có người yêu", "anh yêu em thật mà"…

Sau đó chàng trai này rủ cô gái đi chơi và đi ăn, gợi ý cả hai sẽ đi uống rượu, uống bia.

Chàng trai mời bạn gái đi ăn rồi bùng tiền, xin xỏ thẻ điện thoại - Ảnh 1.
Nam thanh niên chủ động mời cô gái đi chơi.

Chàng trai mời bạn gái đi ăn rồi bùng tiền, xin xỏ thẻ điện thoại - Ảnh 2.
Đồng thời dùng những lời lẽ ngọt ngào đường mật để cưa cẩm cô gái trẻ.

Những tưởng buổi hò hẹn của cả hai sẽ suôn sẻ như lời đường mật của chàng trai thì "trên đời này cái quái gì cũng có thể xáy ra được" khi thanh niên này cuốn gói chuồn lẹ, bỏ lại cô gái trẻ với tờ hóa đơn chưa thanh toán.

Điều khiến dân mạng bức xúc hơn nữa chính là thái độ lươn lẹo của chàng trai này khi cô gái nhắn tin hỏi về việc thanh toán đồ ăn.

"Đợi anh chút, anh đang ở chỗ thằng bạn, 15 phút nữa anh qua đón". Nhưng sau đó thì tiếp tục dùng những lý do để lấp liếm, "Thằng bạn mượn xe anh đi đón người yêu chưa về, anh vẫn đợi nó mà nó không nghe máy", "điện thoại anh hết tiền gọi, chỉ còn tin nhắn đăng kí thôi"

Chàng trai mời bạn gái đi ăn rồi bùng tiền, xin xỏ thẻ điện thoại - Ảnh 3.
Thế nhưng chuyện chẳng ai ngờ tới khi thanh niên viện cớ mất hút.

Chàng trai mời bạn gái đi ăn rồi bùng tiền, xin xỏ thẻ điện thoại - Ảnh 4.
Chàng trai này đã lấy cớ vì điện thoại hết tiền nên không thể liên lạc.

Sau đó nam thanh niên này còn nhờ cô gái trẻ mua thẻ điện thoại để anh ta nạp tiền, gọi taxi ra quán ăn. Dù cô gái đã kiên nhẫn nói chuyện, cho số điện thoại của taxi, gọi luôn hộ taxi cho chàng trai nhưng với vô số lý do được đưa ra, tên này vẫn cố tình tìm cách thoái thác.

Thậm chí, sau khi nhận được thẻ điện thoại từ phía cô gái, nam thanh niên không còn nhắn tin lại và biến mất dạng trước sự ngơ ngác của cô gái trẻ. Cuối cùng thì cô gái đã phải cắm lại điện thoại cho quán ăn để có thể về nhà.

Chàng trai mời bạn gái đi ăn rồi bùng tiền, xin xỏ thẻ điện thoại - Ảnh 5.
Sau đó, nam thanh niên còn nhờ cô gái trẻ mua cho thẻ điện thoại.

Chàng trai mời bạn gái đi ăn rồi bùng tiền, xin xỏ thẻ điện thoại - Ảnh 6.
Và sau khi nhận được thẻ điện thoại thì biến mất không dấu vết

Câu chuyện hi hữu này được chia sẻ nhanh chóng trong cộng đồng mạng và nhận được vô số những bình luận ném đá của người xem.

Hầu hết đều cho rằng nam thanh niên này không đáng mặt đàn ông khi mời cô gái trẻ đi ăn nhưng lại cuốn gói chuồn lẹ mà không thanh toán, thậm chí mặt dày xin thẻ cào điện thoại.

Hành xử xấu xí này đã bị cư dân mạng lên án mạnh mẽ, khiến nam thanh niên nhận trái đắng phải khóa facebook, còn điện thoại thì bị khủng bố bởi những tin nhắn chỉ trích, bức xúc.

Chia sẻ
Đọc thêm