Chàng trai chụp ảnh giường chiếu bừa bộn, hoảng hốt nhất là hai chiếc áo ngực kém duyên

Nhìn căn phòng trọ bừa bộn chăn gối, túi xách, thậm chí cả áo lót nữ của cô bạn gái của bạn cùng phòng vứt la liệt trên giường khiến anh chàng này chỉ còn biết câm nín.

Những câu chuyện trớ trêu dở khóc dở cười khi đi ở trọ chẳng còn là mới đối với những bạn trẻ và luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ấy thế nhưng việc gặp phải bạn cùng phòng thiếu ý thức khi dẫn người yêu về ăn uống rồi ngủ nghỉ lại rồi bày bừa khiến không ít người lâm vào cảnh ức chế đến cạn lời.

Điển hình như mới đây, một nam thanh niên đã đăng tải lên diễn đàn đông thành viên kèm lời than thở: "Đi làm về mở phòng ra mà thấy cảnh này thì phải làm gì hả mọi người? Có nên cắt ra làm cái lót xoong không nhỉ. Phòng hai thằng ở chung, mang người yêu về bầy hơn cả trẻ con. Đúng là chán cho cái ý thức".

Đi làm về, thanh niên bức xúc khi bạn cùng phòng đưa người yêu về ở rồi ăn uống bày bừa cả áo lót lẫn lộn khiến phòng bẩn chẳng khác bãi rác - Ảnh 1.

Căn phòng của hai thanh niên nhưng lại xuất hiện áo ngực của con gái.

Đính kèm đó là bức ảnh chụp trên giường một căn nhà. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, ai cũng nghĩ đây là chiếc giường của một bạn nữ bởi có túi xách, áo ngực màu hồng và màu đen ở trên giường. Thế nhưng dân mạng được phen phát hốt khi biết được, đây chính là "chiến tích" của cô người yêu anh bạn cùng phòng. Căn phòng này không phải phòng trọ của cô gái nào cả. 

Mặc dù chẳng biết đôi bạn trẻ yêu nhau ra sao, nhưng việc đến nhà bạn trai rồi bày cả đồ lót ra giường trong khi phòng trọ còn có người nam khác sống chung thì thật sự là khó chấp nhận được. Dù có thoải mái đến mấy nhưng cả đồ tế nhị riêng tư khác giới mà cũng bày bừa như thế thì thật là kém duyên. 

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết kèm bức ảnh này đã nhận về rất nhiều ý kiến từ phía cư dân mạng. Người thì chỉ trích cô gái lôi thôi, ở bẩn, người lại chê trách anh bạn cùng phòng thiếu suy nghĩ, khi không tự giác dọn dẹp cũng không nhắc nhở người yêu mình về ý thức.

"Nhìn qua cứ tưởng giường con gái mới ngủ dậy cơ, nhìn bừa bộn quá. Nếu mà giường bạn nam xong bạn gái đến ngủ rồi bày ra thì đúng là cạn lời".

"Mình thực sự rất dị ứng những người có ý thức tồi thế này. Nhìn cái giường này mà mình là ông bạn cùng phòng kia cũng không dám lên đó ngủ. Con gái con đứa mà áo xống vứt lộn bậy hết cả. Không biết ngại khi đến ngủ lại đã đành, đằng này bày ra không biết mà dọn".

"Ôi đúng y như mình, mình thì là bạn nữ, đợt mình về quê xong lên không báo trước, gọi cửa mãi không được nên mở cửa vào thì thấy chúng nó đang ôm nhau ngủ trên chiếc giường chung của mình. Thấy mình bọn nó thất thần, mình phải ra ngoài cho 2 người đó mặc đồ. Lúc tối dọn nhà quét ra cả vỏ bao cao su ở gầm giường mà nghĩ kinh tởm. Sau hết tháng âm thầm dọn đi cho đỡ mệt mỏi".

Hiện tại, câu chuyện ở bẩn cùng việc bạn cùng phòng dẫn bạn gái về phòng rồi ở lại vẫn đang là chủ đề khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm