Chàng trai 2001 gây bão MXH vì ngoại hình "một trời một vực" sau thẩm mỹ, hiện tại đẹp ngang sao Hàn khiến cư dân mạng tròn mắt không tin là 1 người

Để có nhan sắc thay đổi như hiện tại, không giống với suy đoán của nhiều người, chàng trai 19 tuổi này chỉ thực hiện 2 lần thẩm mỹ.

Chúng ta đã nghe rất nhiều về những trường hợp "lột xác" ngoạn mục nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, thế nhưng nhờ "dao kéo" mà thay đổi ngoại hình khác biệt đến mức người khác cũng phải hoài nghi, không tin hình ảnh trước đây và hiện tại là một người thì thực sự hiếm có.

Mới đây, chàng trai Nguyễn Đoàn Hoài Thương (SN 2001, Bến Tre) đã khiến cộng đồng mạng phải xôn xao như thế. Ngắm những bức ảnh "before - after" của Thương, không ít người khẳng định đây là ảnh của hai người khác nhau, chỉ khi nhân vật chính đưa ra được "dấu hiệu nhận dạng" trên đôi tai thì nhiều người mới gật gù công nhận.

Trò chuyện với tôi về quá trình thẩm mỹ của mình, Thương đã bật mí rất nhiều thông tin gây bất ngờ.

Được bố mẹ ủng hộ hết mình chuyện thẩm mỹ và cuộc "dao kéo" thay đổi nhan sắc ngoạn mục

Khác với mọi người, Hoài Thương cho biết bản thân cậu không phải chịu áp lực từ gia đình khi chia sẻ mong muốn được thay đổi ngoại hình, ngược lại cậu còn được bố mẹ ủng hộ hết lòng.

Chàng trai 19 tuổi kể, có lẽ lý do khiến bố mẹ cậu không ngăn cản con thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vì thương con và hiểu nỗi tự ti mà cậu luôn giấu kín. Trước khi thẩm mỹ, Thương thường sống khép mình, luôn rụt rè xấu hổ mỗi khi giao tiếp, tự cảm thấy mọi người không thích nói chuyện và luôn đánh giá thấp bản thân.

"Ngày còn đi học cấp 3, do ngoại hình không nổi bật nên mình có ít bạn chơi cùng, mình thấy hơi ghen tị với những bạn nam có ngoại hình đẹp vì lúc nào các bạn ấy cũng thu hút sự chú ý của người khác, mình nghĩ một ngày nào đó mình cũng phải được như vậy", Thương chia sẻ.

Hoài Thương trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Mũi là bộ phận khiến Thương tự ti nhất vì cậu sở hữu sống mũi thấp, cánh mũi to, ấp ủ kế hoạch phẫu thuật từ những năm học cấp 3 nhưng phải đến khi lên đại học, Thương mới có đủ kinh phí để thực hiện.

Để có nhan sắc thay đổi như hiện tại, không giống với suy đoán của nhiều người, chàng trai 19 tuổi này chỉ thực hiện 2 lần thẩm mỹ.

Lần 1 (T5/2020): Nâng mũi bán cấu trúc, sụn nhân tạo và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân

Thương cho biết, cuộc phẫu thuật này diễn ra trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Trong suốt quá trình thực hiện, cậu vẫn tỉnh táo để biết hết những gì bác sĩ thực hiện. Tuy nhiên, lúc này cậu được sử dụng thuốc gây tê nên chỉ nghe được âm thanh và cảm nhận được có dao kéo chạm vào da thịt mình.

"Hôm đó, mình đi một mình đến bệnh viện rồi làm thủ tục phẫu thuật luôn. Lúc sắp mổ thì hơi hồi hộp. Làm xong trời mưa tầm tã, mình đi về bằng grab car mà bị say xe, rất buồn nôn nhưng sợ rớt sụn mũi nên phải cố nhịn", Thương nhớ lại.

Sau cuộc phẫu thuật, nhờ có cơ địa tốt nên chàng trai trẻ này chỉ bị sưng ngày đầu.

Sau cuộc phẫu thuật, nhờ có cơ địa tốt nên chàng trai trẻ này chỉ bị sưng ngày đầu, sau khi chườm lạnh và uống thuốc thì không có cảm giác đau, đồng thời việc vệ sinh cũng không quá khó khăn. Trong quá trình phục hồi, cậu được bác sĩ khuyên nên tránh vận động mạnh, kiêng ăn thịt bò, hải sản, trứng, món nếp, rau muống, nước tương, chất kích thích...

Lần 2: Tiêm filler má

Thủ thuật tiêm filler má khá đơn giản nên quá trình này diễn ra khá nhanh. Thương cho biết tổng chi phí phẫu thuật thẩm mỹ của mình chỉ rơi vào khoảng 70 triệu đồng.

Sau khi thực hiện "dao kéo", ngoại hình của Hoài Thương được nhận xét là có nét giống một vài ngôi sao Hàn Quốc, có người lại cho rằng cậu có nét đẹp của các "soái ca" Trung Quốc. Trong một lần chia sẻ về hành trình thẩm mỹ của bản thân, bài viết của Thương đã thu hút gần 7000 lượt like và 1000 lượt bình luận, nhiều người khen ngợi ngoại hình mới và hỏi cậu kinh nghiệm thẩm mỹ.

Thương cho biết, ngoại hình hiện tại khiến cậu cảm thấy vui vẻ và tự tin giao tiếp hơn, có nhiều người ngỏ lời mời chụp ảnh mẫu nhưng hiện tại cậu vẫn chưa dám nhận lời vì sợ mình không đủ khả năng.

Chàng trai 2001 gây bão MXH vì ngoại hình "một trời một vực" sau thẩm mỹ, hiện tại đẹp ngang sao Hàn khiến cư dân mạng hốt hoảng không tin là 1 người - Ảnh 4.

Chàng trai 2001 gây bão MXH vì ngoại hình "một trời một vực" sau thẩm mỹ, hiện tại đẹp ngang sao Hàn khiến cư dân mạng hốt hoảng không tin là 1 người - Ảnh 5.

Chàng trai 2001 gây bão MXH vì ngoại hình "một trời một vực" sau thẩm mỹ, hiện tại đẹp ngang sao Hàn khiến cư dân mạng hốt hoảng không tin là 1 người - Ảnh 6.

Chàng trai 2001 gây bão MXH vì ngoại hình "một trời một vực" sau thẩm mỹ, hiện tại đẹp ngang sao Hàn khiến cư dân mạng hốt hoảng không tin là 1 người - Ảnh 7.

Chàng trai 2001 gây bão MXH vì ngoại hình "một trời một vực" sau thẩm mỹ, hiện tại đẹp ngang sao Hàn khiến cư dân mạng hốt hoảng không tin là 1 người - Ảnh 8.

Chàng trai 2001 gây bão MXH vì ngoại hình "một trời một vực" sau thẩm mỹ, hiện tại đẹp ngang sao Hàn khiến cư dân mạng hốt hoảng không tin là 1 người - Ảnh 9.

Chàng trai 2001 gây bão MXH vì ngoại hình "một trời một vực" sau thẩm mỹ, hiện tại đẹp ngang sao Hàn khiến cư dân mạng hốt hoảng không tin là 1 người - Ảnh 10.

Chàng trai 2001 gây bão MXH vì ngoại hình "một trời một vực" sau thẩm mỹ, hiện tại đẹp ngang sao Hàn khiến cư dân mạng hốt hoảng không tin là 1 người - Ảnh 11.

Chàng trai 2001 gây bão MXH vì ngoại hình "một trời một vực" sau thẩm mỹ, hiện tại đẹp ngang sao Hàn khiến cư dân mạng hốt hoảng không tin là 1 người - Ảnh 12.

Ngoại hình hiện tại khiến Thương cảm thấy vui vẻ và tự tin giao tiếp hơn.

Bằng kinh nghiệm của mình, Hoài Thương chia sẻ rằng: "Những bạn nào chưa tự tin về bản thân, nếu đủ khả năng thì hãy cứ tìm cơ hội để làm đẹp bởi thay đổi sẽ giúp cuộc sống của mình bước sang một trang mới. Không phải ai đẹp cũng thành công nhưng vẻ đẹp sẽ giúp con đường thành công của chúng ta bớt chông gai hơn".

Chia sẻ
Đọc thêm