Chân thon gọn sexy nhờ tập theo những bài tập chân này cùng HLV Trang Lê

Không cần tạ hỗ trợ, bạn vẫn có thể sở hữu được đôi chân nuột nà, thon gọn nếu nắm rõ những bài tập chân được HLV Trang Lê hướng dẫn ngay trong bài viết này.

Một vòng eo thon gọn khiến mọi người trầm trồ có thể khiến bạn tự hào và thêm yêu cơ thể mình. Nhưng để trọn vẹn hơn nữa vẻ đẹp hoàn hảo của vóc dáng thì một đôi chân nuột nà, thon gọn cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Nhất là nếu bạn không sở hữu đôi chân dài đáng mơ ước thì việc tập luyện để có thể sở hữu đôi chân thon gọn hơn là điều vô cùng cần thiết.

Chân thon gọn sexy nhờ tập theo những bài tập chân này cùng HLV Trang Lê - Ảnh 1.

HLV Trang Lê (HN) sẽ hướng dẫn bạn những bài tập chân hiệu quả nhất. Giờ đây, bạn chỉ cần dành ra 15 phút mỗi sáng để hít thở không khí trong lành sớm mai và bắt đầu tập luyện theo vô cùng đơn giản, dễ dàng rồi nhé!

Chân thon gọn sexy nhờ tập theo những bài tập chân này cùng HLV Trang Lê.

Bài 1: Squat kết hợp nhấn 2 lần

Chân thon gọn sexy nhờ tập theo những bài tập chân này cùng HLV Trang Lê - Ảnh 4.

Bạn thực hiện tập squat nhịp nhàng theo hơi thở. Sau đó, bạn tiếp tục squat nhưng mỗi lần nhấn xuống 2 lần để tăng mức độ, đồng thời giúp chân đạt hiệu quả săn chắc cao hơn. Thực hiện 2 lần nhấp thật sâu.

Bài 2: Squat và đá chân sang ngang

Chân thon gọn sexy nhờ tập theo những bài tập chân này cùng HLV Trang Lê - Ảnh 5.

Bên cạnh việc nhấn sâu, bạn đá chân sang ngang, cố gắng đá chân càng cao càng tốt, gót chân ra bên ngoài, cảm nhận được cả phần mông ngoài.

Bài 3: Lunge

Chân thon gọn sexy nhờ tập theo những bài tập chân này cùng HLV Trang Lê - Ảnh 6.

Bạn bước một chân về trước, một chân sau, sau đó nhấn xuống thì hít, lên thở ra. Bạn sẽ cảm nhận được sự tác động toàn bộ lên cơ đùi, mông.

Bài 4: Squat và bước chéo chân 45 độ

Chân thon gọn sexy nhờ tập theo những bài tập chân này cùng HLV Trang Lê - Ảnh 7.

Ở động tác này, bạn làm liên tục đến khi nào cảm thấy mỏi thực sự rồi mới dừng lại. Thực hiện bước chéo chân và hít thở đều trong quá trình tập luyện. Cố gắng thẳng lưng trong quá trình tập luyện, đừng quá đổ người về phía trước.

Bài 5: Đá gót chân về phía sau

Chân thon gọn sexy nhờ tập theo những bài tập chân này cùng HLV Trang Lê - Ảnh 8.

Bạn thực hiện đá gót chân mỗi bên 16 lần, không sử dụng lực ở đầu gối, gót chân mà hoàn toàn bằng mông của mình. Bạn cần siết toàn bộ cơ bụng để tránh đau lưng.

Bài 6: Đạp gót chân và kéo gót chân trở lại

Chân thon gọn sexy nhờ tập theo những bài tập chân này cùng HLV Trang Lê - Ảnh 9.

Vẫn ở tư thế trên, bạn mở ngang chân, đạp về sau và kéo gót về. Mỗi bên thực hiện 10 lần. Động tác còn có tác dụng làm mông căng tròn hiệu quả.

Bài 7: Kết hợp bài 5 và bài 6

Chân thon gọn sexy nhờ tập theo những bài tập chân này cùng HLV Trang Lê - Ảnh 10.

Đầu tiên bạn đá gót chân về phía sau thật cao, cột sống thẳng, sử dụng cơ mông đạp gót chân lên cao, sau đó kết hợp mở gối, đạp gót và kéo về. Bạn chú ý cần mở ngang phần gối ra ngoài. Sự kết hợp 2 động tác sẽ đem lại hiệu quả tối đa.

Bài 8: Thư giãn chân

Chân thon gọn sexy nhờ tập theo những bài tập chân này cùng HLV Trang Lê - Ảnh 11.

Nằm úp người xuống thảm tập, sau đó nâng từng chân lên khỏi mặt thảm một cách từ từ để thư giãn dần dần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm