Chae Rim chia sẻ cuộc sống ngọt ngào sau hôn nhân

Vợ chồng Chae Rim dành những lời có cánh để nói về nhau.

Mối tình “xuyên biên giới” giữa mỹ nam Trung Quốc Cao Tử Kì và nữ diễn viên hàng đầu xứ Hàn Chae Rim đã có một cái kết ngọt ngào bằng đám cưới vô cùng lãng mạn tại quê nhà của chú rể ở Thái Nguyên, Trung Quốc và hôn lễ theo phong cách cổ trang tại Hàn Quốc - quê hương của cô dâu.
 
Chae Rim chia sẻ cuộc sống ngọt ngào sau hôn nhân 1
Đám cưới theo phong cách cổ trang tại xứ sở kim chi của cặp đôi.

Chae Rim và Cao Tử Kỳ bén duyên từ khi đóng chung bộ phim Đại viện Lý gia. Cặp đôi thừa nhận chuyện tình cảm vào tháng 3 năm nay và Cao Tử Kỳ đã cầu hôn Chae Rim vô cùng lãng mạn trên đường phố vào tháng 6. Mặc dù  có một đời chồng và hơn chú rể 2 tuổi nhưng Chae Rim vẫn vô cùng xứng đôi bên Cao Tử Kỳ.

Tại buổi phỏng vấn, đôi vợ chồng mới cưới dành cho nhau những cử chỉ âu yếm và không ngớt tặng nhau những lời “có cánh”. Cao Tử Kỳ tràn ngập hạnh phúc khi nói về người bạn đời: “Cô ấy tinh tế và tuyệt vời, bố mẹ tôi rất yêu quý cô ấy”. Chae Rim cũng vô cùng tự hào khi chia sẻ về chồng mình: "Anh ấy rất biết quan tâm đến người khác, lại cực kỳ ôn hòa và khiêm nhường. Mọi người trong gia đình tôi đều thích anh ấy”.
 
Chae Rim chia sẻ cuộc sống ngọt ngào sau hôn nhân 2
Cặp vợ chồng mới cưới hạnh phúc khi nói về nhau.

Cao Tử Kỳ cũng chia sẻ Chae Rim rất chăm chỉ học tiếng Trung và học nấu các món ăn Trung Quốc. Trước đây khi không hiểu ý nhau, họ phải vận dụng cả 3 thứ tiếng Trung, Hàn, Anh để trao đổi, Tuy nhiên hiện giờ, nhờ có sự giúp đỡ của Cao Tử Kỳ cùng với nỗ lực của bản thân, Chae Rim đã có thể giao tiếp đơn giản bằng tiếng Trung.

Trong cuộc trò chuyện, khi được hỏi về chuyện sinh con, Chae Rim không ngần ngại chia sẻ vợ chồng cô đã lên kế hoạch có em bé vì cả hai đều rất thích trẻ con.

(Nguồn: Sina)
Chia sẻ
Đọc thêm