Cây táo nở hoa: Châu - Phong hé lộ cảnh hôn, trả lời chuyện có con khiến fan nghi phim có phần 2

Bộ tứ Châu - Phong - Tuấn - Lam của Cây táo nở hoa hé lộ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị tới khán giả.

Trong Cây Táo Nở Hoa, sức hút của cặp đôi Châu – Phong là điều không thể phủ nhận, bên cạnh đó, vợ chồng Tuấn - Lam cũng để lại nhiều ấn tượng với câu chuyện hôn nhân đầy drama trong giai đoạn đầu phim. Bộ tứ này không ít lần khiến khán giả "sôi máu", nhưng thật sự tuyến vai của họ đã góp phần tạo nên những câu chuyện rất đời và sâu sắc. Họ sẽ cùng nhau xuất hiện trong kỳ 5 series Gõ cửa nhà táo tuần này.

Cây táo nở hoa: Châu - Phong hé lộ cảnh hôn, trả lời chuyện có con khiến fan nghi phim có phần 2 - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: B Trần tiết lộ Thúy Ngân cướp mất nụ hôn tình cảm đầu tiên của mình trên màn ảnh

Trong Mini game với tên gọi "Confession - Lời thú nhận", B Trần và Thúy Ngân dính phải chủ đề cực khoai đó là "Hôn nhau có mắc cỡ không?". B Trần tiết lộ đó là nụ hôn tình cảm đầu tiên trên màn ảnh và tâm sự thêm: "Lúc đầu, anh bảo chị Thảo thôi đừng quay cảnh này, nhưng hình như chị Thảo bàn với Ngân là phải hôn B Trần mới được hay sao ấy?", nam diễn viên cho rằng có lẽ mình đã bị "úp sọt". 

Thúy Ngân ngay lập tức phân bua: "Anh nhớ lộn hay sao á, chính em là người nói với anh đừng có quay cảnh hôn này tại vì hôm đó em bị cảm nên Ngân sợ hôn ảnh sẽ lây bệnh cho ảnh". Nữ diễn viên còn nói đùa thêm rằng bản thân mình đã quên mất hết ký ức về cảnh đó nên mọi người nói gì cũng khó mà nhớ được.

Cây táo nở hoa: Châu - Phong hé lộ cảnh hôn, trả lời chuyện có con khiến fan nghi phim có phần 2 - Ảnh 2.

Tiếp theo, tới từ khóa "Đánh ghen", Tun Phạm đã mời Kim Nhã và Thúy Ngân "thú nhận" về chủ đề rất hot này. "Em không biết chị Kim Nhã đã "đánh" người ta bao nhiêu lần nhưng mà em "được đánh" rất nhiều lần rồi nên thành ra cũng có kinh nghiệm. Tuy nhiên dù có kinh nghiệm nhưng vẫn đau rất nhiều mọi người ạ", Thúy Ngân tự hào "khoe" thành tích trên phim trường của mình nhưng cũng thú thật là cú tát của Kim Nhã rất đau. Đồng thời là do bị đánh "ngược tay" nên Thúy Ngân phải tính toán rất nhiều khi ngã về phía bên trái so với bình thường mọi người hay ngã về phải, đó cũng là khó khăn rất lớn. Hơn nữa, Thúy Ngân cũng "khóc ròng" khi cảnh quay đó phải quay đi quay lại hơn 6 lần.

Tiếp lời, Kim Nhã cho biết sau Đỗ An thì Thúy Ngân chính là người thứ 2 mà cô tát trên phim từ trước đến giờ. Kim Nhã cho rằng đó là cảnh quay đầy thách thức khi góc quay khá hẹp nên phải tát bằng tay trái nên tay cô run rất nhiều, hơn nữa còn tiết lộ sự thật khiến Thúy Ngân đứng hình: "Sau lần tát đầu tiên, chị Thảo (đạo diễn phim) đi lại phía chị và nói nhỏ vào tai chị: Tát một cái thật mạnh cho chị". Nghe xong Thúy Ngân gần như "sụp đổ" nhưng Kim Nhã cũng phân trần rằng do chị Thảo muốn 1 cảnh ăn ngay để Thúy Ngân khỏi bị tát nhiều lần, đồng thời nói rằng mình rất day dứt khi phải quay cảnh này.

Cây táo nở hoa: Châu - Phong hé lộ cảnh hôn, trả lời chuyện có con khiến fan nghi phim có phần 2 - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: "Châu - Phong" nói chuyện có con, ám ảnh vì cảnh đám cưới

Sau 2 phần mini game, khán giả chắc hẳn cũng biết kha khá những "sự thật động trời" xoay quanh 4 nhân vật đầy duyên nợ này. Tuy nhiên "sóng gió" vẫn chưa hết khi bộ tứ tiếp tục nhận được những câu hỏi vô cùng hóc búa từ cộng đồng fan hâm mộ ở phần "Câu hỏi khán giả". Cặp đôi Châu – Phong nhận được câu hỏi mà fan bấy lâu thắc mắc đó là khi nào mới có con. "Phần 2 Cây Táo Nở Hoa đó tụi em", B Trần nói đùa khiến mọi người bật cười. Tuy nhiên vợ chồng Châu – Phong cũng đồng quan điểm với nhau rằng trước mắt phải giải quyết xong chuyện gia đình, xong chuyện hiến gan cho Ngọc đồng thời trả hết nợ cho Ngà, gia đình ổn định thì mới tính đến chuyện có con được.

"Đặc sản" của Gõ Cửa Nhà Táo chính là những câu chuyện hậu trường vô cùng thú vị. Mở đầu, Tun Phạm đặt câu hỏi dành cho Kim Nhã: "Một vai diễn mà có tới 2 người đàn ông phải quỳ dưới chân - Kim Nhã có thể kể thêm về hậu trường những cảnh này?". Kim Nhã tâm sự cô gặp áp lực kinh khủng khi quay chung với Đỗ An là thần tượng của mình, còn Thái Hòa cũng là một tượng đài trong lòng cô và đặc biệt nhất là 2 người đàn ông này đều quỳ dưới chân mình nên áp lực càng tăng thêm gấp bội. 

Cây táo nở hoa: Châu - Phong hé lộ cảnh hôn, trả lời chuyện có con khiến fan nghi phim có phần 2 - Ảnh 4.

Ngoài ra, Thúy Ngân và B Trần cũng có hậu trường 1 cảnh lãng mạn nhưng cũng "bão táp" không kém, đó là cảnh đám cưới Châu – Phong khiến cả 2 đều lên Facebook than thở với fan rằng "sợ" cưới. "Hồi xưa đến giờ Ngân đinh ninh cảnh cưới là điều gì đó rất đẹp, rất lộng lẫy nhưng thật ra cảnh quay đó bắt đầu từ 5 giờ sáng đến sáng hôm sau mới xong... Đám cưới bình thường chỉ vỏn vẹn trong vòng 4 - 5 tiếng, nhưng tụi em đám cưới 2 ngày mọi người nghĩ đi…" - Thúy Ngân nhớ lại, trong khi đó B Trần cũng thú nhận mình sợ đám cưới bởi vẫn còn ám ảnh cảnh quay những hôm đó.

Cây táo nở hoa: Châu - Phong hé lộ cảnh hôn, trả lời chuyện có con khiến fan nghi phim có phần 2 - Ảnh 5.

Kỳ 5 Gõ Cửa Nhà Táo sẽ được phát lúc 12h Chủ Nhật - 29/08 trên ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm