Cầu toàn như người mẹ cung Xử Nữ

Người mẹ cung Xử Nữ có nếp sống cực kì quy củ và lành mạnh, điều đó sẽ rất tốt cho trẻ, tuy nhiên có mặt lợi thì cũng có mặt hại, cùng tham khảo thêm nhé!

Mẹ là siêu nhân

Với những người mẹ Xử Nữ, họ có thể làm vô số việc cùng một lúc, luôn sẵn lòng phục vụ các con, vậy nên mẹ Xử Nữ luôn là chỗ dựa vững chắc cho lũ trẻ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Là cung Hoàng đạo của sức khỏe, mẹ Xử Nữ luôn muốn các con có một sự chăm sóc tốt nhất, chế độ dinh dưỡng hợp lí nhất và cả những thói quen lành mạnh. Người mẹ Xử Nữ nhiệt thành trong việc dạy con tinh thần trách nhiệm trong từng việc làm, chăm sóc và bảo quản tài sản của gia đình.

Người mẹ cung Xử Nữ 1

Mẹ là người phụ nữ cầu toàn

Là người có những tiêu chuẩn cao, thậm chí là cầu toàn trong việc nuôi dạy con trẻ nên mẹ cung Xử Nữ luôn sắp xếp và có kế hoạch định trước, nhờ đó các con sẽ cảm thấy an toàn và chúng sẽ lớn lên trong sự tự tin, mạnh mẽ. Lũ trẻ cũng trở nên thực tế hơn nếu có sự hướng dẫn tận tình của mẹ và chúng luôn hiểu rằng, mọi yêu cầu mà mẹ mang đến cũng chỉ vì tốt cho chúng. Vì có cá tính cầu toàn nên có những lúc mẹ kì vọng quá nhiều cho con, điều đó khiến chúng cảm thấy áp lực và ngột ngạt. Đôi khi, mẹ Xử Nữ nên hào phóng với những lời khen ngợi hay những cái ôm ấm áp cho con, đó là nguồn động lực vô giá đối với lũ trẻ.

Người mẹ cung Xử Nữ 2

Mẹ có tài nấu nướng không ai sánh bằng

Mẹ cung Xử Nữ luôn là người chuẩn bị các bữa ăn ngon miệng cho cả gia đình. Là người có tài nấu nướng nên mẹ cũng thường chú ý nấu các món giàu dinh dưỡng và dạy các con làm các món ăn có lợi cho sức khỏe. Điều này giúp cho căn bếp gia đình luôn ấm áp, nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp. Nếu lũ trẻ yêu thích hoạt động ngoài trời thì mẹ sẽ cùng chúng thực hiện tất cả, đi bộ, chăm sóc vườn rau, hay cùng nhau nấu ăn cùng con.

Không nên quá khắt khe với các con

Những người mẹ Xử Nữ yêu thích sự tỉ mỉ và logic, vì vậy họ luôn chú ý tìm hiểu tất cả quá trình phát triển của các con mình, điều này lại khiến chúng ngại chia sẻ cảm xúc với mẹ. Thích tạo ra nguyên tắc và luật lệ, mẹ Xử Nữ luôn muốn bảo vệ và bênh vực được lũ trẻ của mình. Vì thế, mẹ đưa tất cả vào khuôn khổ để rèn luyện các con, với hy vọng chúng sẽ tránh được sự nguy hại từ xã hội. Sự kiểm soát như vậy sẽ tạo tâm lý không tốt cho lũ trẻ, và khi lớn lên chúng luôn muốn tìm kiếm sự tự do, tìm kiếm sự độc lập. Vì thế nên đừng quá khắt khe với bọn trẻ, nhất là lúc chúng đang ở tuổi dậy thì, tuổi yêu cầu về quyền tự do, đừng bắt chúng phải vâng lời tuyệt đối, chúng sẽ có tư tưởng chống đối.

Những người mẹ nổi tiếng cung Xử Nữ:

Beyoncé (là một nghệ sĩ thu âm nhạc R&B, diễn viên và nhà thiết kế thời trang người Mỹ, vợ của ca sĩ nhạc Rap Jay-Z, họ có với nhau 1 con gái); Salma Hayek (là một nữ diễn viên người Mexico, là một nhà sản xuất phim, vợ của  tỷ phú Pháp Francois-Henri Pinault , có với nhau 1 con gái); Shania Twain (là một nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ nhạc đồng quê và pop người Canada, vợ của chủ tịch hội đồng quản trị công ty Nestle-Frederic Nicolas Thiebaud, có 2 con riêng), ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Hoa hậu Thùy Lâm...

Tuyển cộng tác viên QUIZ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm