Cầu thủ Quang Hải đứng im bất động trở thành meme ảnh chế, tụi học trò cuối cấp nhìn vào lại thấy "sợ" 1 điều?

Vân Trang, Theo Pháp luật và bạn đọc

Khoảnh khắc Quang Hải đứng im nhìn cầu thủ khác đi bóng đã nhận về nhiều tương tác trên mạng xã hội.

Thời gian qua, dư âm chiến tích của đội tuyển Việt Nam vẫn ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Đội tuyển nước ta đã chính thức lọt vào vòng loại cuối cùng trong kỳ World Cup 2022 và sẽ tiếp tục tranh đấu vào tháng 9 năm nay.

Một khoảnh khắc đáng chú ý trong trận đấu là trong một pha tranh chấp bóng, cầu thủ Quang Hải bỗng dưng đứng im bất động. Nhiều người lý giải là do nam cầu thủ đã nhường cho Công Phượng rộng chỗ đi bóng, hoặc anh đứng đấy để tạm tránh rơi vào tình huống việt vị.

Cầu thủ Quang Hải đứng im bất động trở thành meme ảnh chế, tụi học trò cuối cấp nhìn vào lại thấy sợ 1 điều? - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Quang Hải bất động được chế nhiều nhất trên mạng xã hội

Dù với lý do nào thì khoảnh khắc này cũng đã nhanh chóng trở thành meme trên mạng xã hội. Hơn thế nữa, vô tình số áo cầu thủ bên UAE cộng với số áo của Công Phượng lại ra đúng phép toán: 10 + 9 = 19 mới tài tình!

Đối với dân xem bóng đá thấy số 19, còn với tụi học sinh cuối cấp lại dính thêm một nỗi "ám ảnh" hơn: Chỉ còn 19 ngày đếm ngược tới kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay sẽ diễn ra trong 2 ngày từ 7 - 8/7. Kỳ thi đợt 1 này sẽ dành cho đa số thí sinh cuối cấp. Những thí sinh đang trong trường hợp F0, F1, F2, ở những khu giãn cách xã hội sẽ tiến hành thi đợt 2 trong thời gian hợp lý nhất.

Dân chuyên Toán khi xem đá bóng thì chi tiết nhỏ nhất cũng có thể soi ra được. Chỉ còn 19 ngày nữa cho sĩ tử tập trung ôn tập, hi vọng các bạn học sinh cuối cấp sẽ giữ gìn được sức khỏe và bứt tốc trong giai đoạn cuối này!

Chia sẻ
Đọc thêm