Cầu thủ Duy Mạnh năng nổ trên sân bao nhiêu thì ở nhà lại cực kiên nhẫn khi cho cậu con trai ăn bấy nhiêu, ai xem xong cũng phải bất ngờ về ông bố trẻ này

Thu Phương,
Chia sẻ

Cầu thủ Duy Mạnh đã dành trọn 1 tuần nghỉ bên cậu con trai và gia đình.

Vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã kết thúc trận đấu với đội tuyển Australia ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Sau trận đấu, cả đội tuyển được cho nghỉ ngơi 1 tuần rồi tiếp tục quay trở lại tập luyện. Một số cầu thủ cũng tranh thủ về thăm gia đình, trong đó có cầu thủ Duy Mạnh.

Trên trang Instagram cá nhân, Quỳnh Anh (vợ Duy Mạnh) liên tục chia sẻ những hình ảnh cầu thủ Duy Mạnh chăm con.

Quỳnh Anh chia sẻ bé Ú cực kỳ bám bố. 

Cụ thể, Quỳnh Anh chia sẻ từ hôm Duy Mạnh về nhà bé Ú luôn theo bố: "Và rồi giờ không theo ai, bỏ mẹ, bỏ ông, bỏ bà, bỏ bác, bỏ tất cả mọi người... Rồi lúc bố đi tôi cấu đít".

Có thể thấy, cậu con trai cực kỳ bám bố, lúc nào cũng muốn bố bế kể cả mẹ Quỳnh Anh cũng không theo. Thậm chí, Quỳnh Anh cũng chia sẻ từ ngày bố Duy Mạnh về cô rất nhàn vì cậu con trai theo bố suốt.

Duy Mạnh vất vẻ khi cho cậu con trai ăn. 

Được biết, cậu con trai của Duy Mạnh và Quỳnh Anh mới được gia đình tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi. Cậu bé thường xuyên được bố mẹ chia sẻ lên MXH. Thậm chí cậu bé Ú cũng được lập hẳn tài khoản Instagram riêng sở hữu hơn 70 nghìn lượt theo dõi.


Chia sẻ