Quý tử nhà cầu thủ Duy Mạnh chọn nhầm đồ chơi khiến Quỳnh Anh phải "kêu trời", các bà mẹ vội cất kỹ thứ này trước khi đến tay những đứa con

CAS, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Con trai Duy Mạnh - Quỳnh Anh ngày càng đáng yêu nhưng cũng tinh nghịch không kém.

Cậu Ú nhà Duy Mạnh vừa có một sự cố chọn nhầm đồ chơi. Không chỉ riêng Quỳnh Anh "kêu trời" mà chắc hẳn nhiều chị em rơi vào tình huống tương tự cũng không khỏi "khóc thét".

Cụ thể, Quỳnh Anh vừa chia sẻ trạng thái kèm hình ảnh cậu quý tử tưởng nhầm cây son của mẹ là đồ chơi nên nghịch ngợm không thương tiếc. Quỳnh Anh nhìn thấy cảnh này chỉ nhẹ nhàng nhắc tên Duy Mạnh và "kêu trời". Chắc hẳn ông bố phải nhanh chóng tìm cây son khác đền lại cho mẹ để chuộc lỗi giúp con trai rồi.

Quý tử nhà Duy Mạnh chọn nhầm đồ chơi khiến Quỳnh Anh phải "kêu trời", các bà mẹ vội cất kỹ thứ này trước khi đến tay những đứa con - Ảnh 1.

Nhìn thấy cảnh này, không chỉ riêng Quỳnh Anh mà sẽ không ít chị em phụ nữ cảm thấy "đau lòng". Bởi vì với nhiều người mỹ phẩm là thứ phải được "bảo vệ" và gìn giữ cẩn thận, vì hư hỏng một chút thôi sẽ "tiếc đứt ruột".

Theo hình ảnh trên, cây son của Quỳnh Anh có thể là dòng son Tom Ford, giá niêm yết trên website là 58 USD (khoảng 1,400,000 VNĐ).

Quý tử nhà Duy Mạnh chọn nhầm đồ chơi khiến Quỳnh Anh phải "kêu trời", các bà mẹ vội cất kỹ thứ này trước khi đến tay những đứa con - Ảnh 2.

(Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ
Đọc thêm