Hậu scandal bị nhân viên tố nhập nhằng tiền lương, vợ chồng Quỳnh Anh - Duy Mạnh đồng loạt đăng ảnh khoe cậu con trai tròn 1 tuổi

Thu Phương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau drama bị nhân viên cũ tố nhập nhằng chuyện lương thưởng, Duy Mạnh và "công chúa béo" đồng loạt đăng tải ảnh trên MXH.

Cách đây không lâu, "công chúa béo" Quỳnh Anh bất ngờ bị nhân viên cũ tố chửi mắng vô lý, nhập nhằng chuyện lương thưởng. Cụ thể, người này cho biết trong hơn 1 năm làm việc tại shop của Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh, cô đã liên tục bị chửi mắng với lý do không chính đáng, thậm chí lằng nhằng trong việc chi trả lương cho nhân viên.

Scandal này đã được chị gái Huyền Mi lên tiếng và đã giải quyết rõ ràng, phía shop cũng gửi toàn bộ số tiền lương thưởng cho bạn nhân viên.

Quỳnh Anh đăng tải hình ảnh cậu con trai tròn 1 tuổi. 

Sau khoảng thời gian im lặng, mới đây, Quỳnh Anh đã đăng tải động thái trên trang cá nhân của mình. Không đăng tải nội dung gì liên quan đến ồn ào kể trên, Quỳnh Anh đã đăng ảnh "khoe" cậu con trai kháu khỉnh Duy Minh của mình tròn 1 tuổi. Những bức ảnh được Quỳnh Anh chia sẻ là hình từ khi mới đẻ đến hiện tại của cậu con trai.

Hậu scandal, vợ chồng Quỳnh Anh - Duy Mạnh đồng loạt đăng ảnh khoe cậu con trai tròn 1 tuổi - Ảnh 2.

Duy Mạnh đăng tải bức ảnh chúc mừng sinh nhật con trai mình.

Đồng thời về phía Duy Mạnh, anh cũng đăng tải bức ảnh cùng cậu con trai kèm caption vô cùng tình cảm. "Chúc mừng sinh nhật Con Trai Yêu của Bố Mẹ. Bố chúc con luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an, hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn nghe lời Ông Bà Cha Mẹ. Bố Mẹ yêu Con".

Hậu scandal, vợ chồng Quỳnh Anh - Duy Mạnh đồng loạt đăng ảnh khoe cậu con trai tròn 1 tuổi - Ảnh 3.

Sau đó, Duy Mạnh cũng đăng tải thêm một bức ảnh về không gian tổ chức sinh nhật của cậu con trai Duy Minh tại gia đình. Được biết, Duy Mạnh đang cùng Đội tuyển tập trung cho vòng loại cuối World Cup nên không thể đón sinh nhật cùng con. 


Chia sẻ
Đọc thêm