Câu thoại phim Việt táo bạo đến... khó tin từ năm 2015 bị “đào” lại gây xôn xao cộng đồng mạng

Dù đã được chiếu từ năm 2015 nhưng một đoạn clip cắt từ phim "Kẻ giấu mặt" bất ngờ bị đào lại khiến dân mạng dậy sóng vì lời thoại của nhân vật quá mức "táo bạo".

Mới đây, một đoạn clip được cắt từ bộ phim truyền hình Kẻ giấu mặt phát sóng từ năm 2015 bất ngờ được đào lại và đăng tải trên mạng xã hội. Sau khi được đăng lên, đoạn clip được chia sẻ và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Hầu hết cư dân mạng đều thể hiện thái độ choáng váng và chỉ trích vì bộ phim có lời thoại "táo bạo" đến mức không thể tưởng tượng nổi.

Đoạn clip phim "Kẻ giấu mặt" với lời thoại táo bạo khiến dân mạng xôn xao

Cụ thể, trong clip, sau khi được một người nam hẹn lần sau gặp sẽ đi nhậu thì nhân vật nữ đã đáp lại rất thẳng thừng: "Thôi nhậu chi, bữa nào mình đập đá rồi mình làm tình, nhậu chi mất thời gian lắm". Chính câu thoại này của diễn viên nữ nọ đã khiến không ít khán giả tỏ thái độ khó chịu. Họ cho rằng dù chỉ là phim ảnh, không phải đời thực nhưng đã là phim được chiếu trên sóng truyền hình thì ít ra cũng phải chỉnh sửa sao cho phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Câu thoại gây sốc trong phim Kẻ giấu mặt bất ngờ bị đào lại khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 2.

Nhân vật nữ nói ra câu thoại táo bạo vốn là một người khá đanh đá, chanh chua trong phim.

Tuy nhiên cũng có một số người cho rằng việc lời thoại "trần trụi" thế này cũng phản ánh phần nào hiện thực xã hội. Một bộ phận giới trẻ hiện nay cũng xem việc "đập đá", sử dụng những chất cấm hay việc làm tình với nhau là chuyện không mấy nặng nề. Điều quan trọng là khi những thứ ấy được mang lên phim một cách không hề che đậy lại khiến người xem cảm thấy phản cảm. Hiện tại đoạn clip vẫn được các bạn trẻ chia sẻ trên khắp Facebook kèm theo những dòng caption mỉa mai: "Dạo này phim Việt bạo quá ha", "Nhậu tốn thời gian lắm, lần sau phải "thử" trò mới thú vị hơn nhiều nè"...

Kẻ giấu mặt vốn là bộ phim truyền hình đề tài hình sự. Phim kể về công cuộc truy tìm tội phạm với những pha xử trí thông minh, khéo léo của các chiến sĩ cảnh sát. Nam chính vốn là công an chìm đi du học Singapore về. Để phá đảo băng nhóm tội phạm, anh đã giả làm giang hồ và trà trộn vô băng đảng đó để tiện việc điều tra. Trước đó từng có một số công an khác cũng giả làm giang hồ nhưng đều bị phát hiện và giết chết. Trong phim cũng có nhiều pha đánh nhau và đấu súng khá kịch tính và hấp dẫn. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Tiết Cương, Hai Nhất, Lâm Minh Thắng, Thiên Bảo, Huy Cường, Cao Mỹ Kim…

Câu thoại gây sốc trong phim Kẻ giấu mặt bất ngờ bị đào lại khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 3.

Lâm Minh Thắng, Cao Mỹ Kim và Thiên Bảo là 3 nhân vật chính của "Kẻ giấu mặt".

Câu thoại gây sốc trong phim Kẻ giấu mặt bất ngờ bị đào lại khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 4.

Ngoài việc có lời thoại "gây sốc" thì "Kẻ giấu mặt" còn gây chú ý bởi những cảnh đánh nhau, đấu súng đầy kịch tính giữa công an và các băng đảng xã hội đen.

Chia sẻ
Đọc thêm