Câu chuyện tình của hai cụ già ở bệnh viện khiến cư dân mạng xúc động

Theo Kênh 14/Trí thức trẻ,
Chia sẻ

Câu chuyện tình già "đưa nhau đi khám" của hai cụ già này đã khiến mọi người liên tưởng tới những chuyện tình yêu cổ tích.

Câu chuyện của cụ ông cụ bà đưa nhau đi khám đã trở thành "cơn bão" được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Mới đây, trên một trang fanpage nổi tiếng đã chia sẻ bức hình kèm câu chuyện tình cờ nghe được của hai cụ trong một bệnh viện khiến cho ai nấy theo dõi đều không ngừng xuýt xoa.

Untitled-bae56

Nội dung câu chuyện kể lại một buổi đi khám bệnh của 2 cụ già. Sự chân thành và yêu thương hiếm có của hai cụ đã khiến câu chuyện trở nên hết sức cảm động. 

"Tình cờ đi khám bệnh hôm nay gặp cảnh tượng thật khó quên ... Cụ ông đèo bà đi khám thì phải ...

- Cụ ông nói: "Có tôi ở đây rồi. Bà cứ bám chặt tay tôi vào nhé. Tôi sẽ dắt bà ra xe , rồi đèo bà về nhà". Giọng ông hơi nhỏ nhẹ: "Bà có mệt lắm không? Thế hôm nay bà muốn ăn gì nào?". 

- Cụ bà trả lời, nói giọng hơi nhỏ: "Ông nấu cái gì thì tôi ăn cái đấy".

 Ôi tình yêu. Liệu có phải hai cụ từ chuyện cổ tích bước ra? Sao lại bền chặt, gắn bó, tình cảm đến vậy cơ chứ?"

2-ac4d4

3-ac4d4

4-ac4d4

Cụ bà luôn nắm chặt tay cụ ông và đi khép nép phía sau.

5-ac4d4

6-ac4d4

Sau đó, hai cụ đưa nhau về trên chiếc xe đạp cũ.

Cảnh tượng trong ảnh và câu chuyện đã làm lay động người xem. Chỉ trong vòng chưa đầy một tiếng sau khi được chia sẻ, post đã nhận được gần 12.000 like, cùng hàng trăm bình luận từ cư dân mạng.

1-ac4d4

Đa số cư dân mạng đều không giấu nổi sự ngưỡng mộ dành cho tình cảm của hai cụ. Mọi người cho rằng, rất khó để tìm được người có thể cùng ta đi hết quãng đường. Thời gian trôi, tình yêu không còn được như thuở ban đầu, cho nên nếu còn giữ tình cảm như vậy ở tuổi già thì thật là điều đáng quý. Một bạn khác thì bày tỏ: "Khi còn trẻ chúng ta có thể có nhiều mối tình nhưng khi chúng ta già, chỉ cần một người bạn đời là đủ đi hết đoạn đường còn lại".

Untitled2-5f8e4

Một số bạn trẻ còn tag tên người yêu vào mẩu chuyện để bày tỏ ao ước tình yêu của mình sau này cũng sẽ được như thế.

7-ac4d4

8-ac4d4

Mong rằng câu chuyện này sẽ giúp chúng ta - những người trẻ có lối sống hiện đại và gấp gáp - biết trân trọng cuộc sống này, cũng như trân quý những giây phút hiện tại của bản thân hơn bao giờ hết. Tình cảm của hai cụ là minh chứng xác đáng nhất cho những câu chuyện tình yêu trường tồn với thời gian mà ta ngỡ rằng chỉ có trong truyện cổ tích.

Chia sẻ