Cậu bé sún răng siêu đáng yêu ở đám cưới Hoàng tử Harry và Công nương Meghan hóa ra đã phấn khích cười híp mắt vì lý do này

Đôi mắt híp lại, miệng cười tươi để lộ hàm răng sún, John khiến biết bao người đang theo dõi hôn lễ cổ tích đều thích thú với biểu cảm của mình. Hình ảnh đáng yêu đó đã lan truyền rộng rãi, được rất nhiều người chia sẻ với những lời bình vô cùng thú vị.

Tất cả quan khách đến dự đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle đều đã có những giây phút vô cùng xúc động, hạnh phúc và vui vẻ. Đặc biệt là giây phút cô dâu xinh đẹp bước ra khỏi xe trong bộ váy cưới lộng lẫy, trắng tinh khôi được thiết kế bởi Giám đốc sáng tạo Clare Waight Keller từ nhà Givenchy. Ai ai cũng hào hứng và tươi cười vui vẻ trong lễ cưới nhưng có một nhân vật còn hào hứng, phấn khích hơn cả. Đó chính là cậu bé nâng mạng che mặt cho Công nương Meghan.

Cậu bé sún răng siêu đáng yêu ở đám cưới Hoàng tử Harry và Công nương Meghan hóa ra đã phấn khích cười híp mắt vì lý do này - Ảnh 1.

(Ảnh: Internet)

Cậu bé là John Mulroney, 7 tuổi, con trai của Ben Mulroney - người dẫn chương trình truyền hình người Canada. John đã cùng em trai sinh đôi Brian được vinh dự nâng mạng che mặt cho Công nương Meghan, còn cô em gái Ivy (2 tuổi) làm một cô phù dâu nhí của Công nương. Lúc Công nương tiến vào lễ đường, John và em trai đã đi phía sau Công nương, theo sau đó là 6 bé gái và 2 cậu bé nữa (trong đó có Hoàng tử George và Công chúa Charlotte).

Điều khiến John được chú ý hơn cả chính là biểu hiện phấn khích của cậu bé ngay trước lúc cô dâu tiến vào lễ đường. Đôi mắt híp lại, miệng cười tươi để lộ hàm răng sún, John khiến biết bao người đang theo dõi hôn lễ cổ tích đều thích thú với biểu cảm của mình. Hình ảnh đáng yêu đó đã lan truyền rộng rãi, được rất nhiều người chia sẻ với những lời bình vô cùng thú vị.

Cậu bé sún răng siêu đáng yêu ở đám cưới Hoàng tử Harry và Công nương Meghan hóa ra đã phấn khích cười híp mắt vì lý do này - Ảnh 2.

Đôi mắt híp lại, miệng cười tươi để lộ hàm răng sún, John khiến biết bao người đang theo dõi hôn lễ cổ tích đều thích thú với biểu cảm của mình.

Tại chương trình Your Morning phát sóng vào thứ ba vừa qua, anh Ben - bố của John - đã giải thích về biểu cảm của con: “Tôi hỏi con vì sao lại có biểu cảm đó, con trả lời rằng chưa bao giờ con được nghe tiếng kèn trumpet cả. Và tôi nghĩ lý do còn là bởi khi con bước vào, con thấy rất đông người, thấy hoa trang trí đẹp - những điều mà con chưa từng thấy ở hôm tổng duyệt”.

Dàn phù râu, phù rể nhí gồm tiểu Hoàng tử George và tiểu Công chúa Charlotte; hai bé Remi và Rylan Litt, 7 và 6 tuổi - con của một trong những người bạn thân thiết của Meghan; Ivy Mulroney (4 tuổi) và hai anh sinh đôi (7 tuổi), Benedict Mulroney và John Mulroney, là con của Jessica Mulroney - nhà thiết kế nổi tiếng Canada đồng thời cũng là bạn thân của Meghan; Zalie Warren (2 tuổi), Japer Dyer (6 tuổi) - con trai đỡ đầu của Harry, và Florence van Cutsem (3 tuổi), con gái mà Hoàng tử Harry nhận đỡ đầu. Anh Ben chia sẻ thêm về 10 đứa bé đáng yêu: “Những đứa trẻ có cơ hội biết nhau đôi chút tại buổi tổng duyệt. Vài bé đã kết thân với nhau khá nhanh”.

Cậu bé sún răng siêu đáng yêu ở đám cưới Hoàng tử Harry và Công nương Meghan hóa ra đã phấn khích cười híp mắt vì lý do này - Ảnh 3.

Anh em John ngồi trong xe cùng với Công nương Meghan. (Ảnh: Internet)

Cậu bé sún răng siêu đáng yêu ở đám cưới Hoàng tử Harry và Công nương Meghan hóa ra đã phấn khích cười híp mắt vì lý do này - Ảnh 4.

Hai anh em vinh dự nâng mạng che mặt cho Công nương Meghan. (Ảnh: Internet)

Cậu bé sún răng siêu đáng yêu ở đám cưới Hoàng tử Harry và Công nương Meghan hóa ra đã phấn khích cười híp mắt vì lý do này - Ảnh 5.

Dàn phù dâu, phù rể nhí đáng yêu trong hôn lễ. (Ảnh: Internet)

Ben cũng giải thích rằng anh và vợ - chị Jessica - đã áp dụng những chiến thuật khác nhau để giúp 3 đứa con của mình có cách cư xử phải phép tại hôn lễ diễn ra ở nhà nguyện St George. “Chúng tôi đã làm từ nhiều tháng trước, những tháng hối lộ, đe dọa. Và khi hôn lễ càng đến gần, chúng tôi phải sử dụng cách mềm mỏng như một ca khúc ô-pê-ra vậy: “Con có thể làm được””, Ben chia sẻ. “Và cuối cùng, các con đã làm được”.

(Nguồn: dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm