Sau cô bé "cáu kỉnh", lại xuất hiện thêm một nhân vật nhí siêu dễ thương gây chú ý trong đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle

Dù là phù dâu nhưng trong khoảnh khắc ấn tượng này thì nụ cười "không thấy răng đâu" của cậu bé ấy thực sự làm lu mờ cả cô dâu xinh đẹp phía trước.

Chẳng cần phải nói thì ai cũng biết rằng mọi người đến dự đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và cô dâu Meghan Markle đều đã có những giây phút vô cùng xúc động, hạnh phúc và vui vẻ. Đặc biệt là giây phút cô dâu xinh đẹp Meghan bước ra khỏi chiếc xe trong bộ váy cưới lộng lẫy, trắng tinh khôi được thiết kế bởi Giám đốc sáng tạo Clare Waight Keller từ nhà Givenchy.

Đúng, tất cả mọi người đều rất hào hứng và tươi cười vui vẻ trong lễ cưới nhưng có một nhân vật còn hào hứng, phấn khích hơn cả. Đó chính là cậu bé làm phù dâu cho Meghan.

Sau cô bé cáu kỉnh, lại xuất hiện thêm một nhân vật nhí siêu dễ thương gây chú ý trong đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - Ảnh 1.

Hình ảnh cậu bé hớn hở trong đám cưới hoàng gia khiến mọi người bật cười.

Cậu bé bảy tuổi John Mulroney, người được trao "trọng trách làm phù dâu" trong đám cưới hoàng gia cùng với em trai sinh đôi Brian và em gái Ivy, nở nụ cười hớn hở, đầy vẻ phấn khích khi cậu bé đứng ngay phía sau cô dâu và lọt vào ống kính máy quay.

Sau cô bé cáu kỉnh, lại xuất hiện thêm một nhân vật nhí siêu dễ thương gây chú ý trong đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - Ảnh 2.

Khi Meghan bước vào lối đi lên lễ đường của nhà nguyện Thánh George ở Lâu đài Windsor, cô có hai "chàng trai nhí" đi ngay phía sau để cầm tấm mạng che mặt, tiếp đó là các bé gái và cuối cùng là hai cậu bé ở phía sau.

Với đôi mắt híp, miệng cười tươi để lộ hàm răng sún, John Mulroney đã khiến mọi người theo dõi đám cưới của Harry và Meghan phải thốt lên vì biểu cảm "quá dễ thương".

Sau cô bé cáu kỉnh, lại xuất hiện thêm một nhân vật nhí siêu dễ thương gây chú ý trong đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - Ảnh 3.
Sau cô bé cáu kỉnh, lại xuất hiện thêm một nhân vật nhí siêu dễ thương gây chú ý trong đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - Ảnh 4.

Dàn phù dâu nhí siêu dễ thương trong đám cưới hoàng gia.

John Mulroney là 1 trong 10 em bé có mặt trong đội hình phù dâu nâng váy cưới cho cô dâu Meghan Markle. Dàn phù dâu gồm có tiểu hoàng tử George và tiểu công chúa Charlotte; hai bé Remi và Rylan Litt, 7 và 6 tuổi, con của một trong những người bạn thân thiết của Meghan; Ivy Mulroney (4 tuổi) và hai anh sinh đôi (7 tuổi), Benedict Mulroney và John Mulroney, là con của Jessica Mulroney, nhà thiết kế nổi tiếng Canada đồng thời cũng là bạn thân của Meghan; Zalie Warren (2 tuổi), Japer Dyer (6 tuổi) - con trai đỡ đầu của Harry, và Florence van Cutsem (3 tuổi), con gái mà Hoàng tử Harry nhận đỡ đầu.

Sau cô bé cáu kỉnh, lại xuất hiện thêm một nhân vật nhí siêu dễ thương gây chú ý trong đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - Ảnh 5.
Sau cô bé cáu kỉnh, lại xuất hiện thêm một nhân vật nhí siêu dễ thương gây chú ý trong đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - Ảnh 6.
Sau cô bé cáu kỉnh, lại xuất hiện thêm một nhân vật nhí siêu dễ thương gây chú ý trong đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - Ảnh 7.
Sau cô bé cáu kỉnh, lại xuất hiện thêm một nhân vật nhí siêu dễ thương gây chú ý trong đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - Ảnh 8.

Tiểu hoàng tử George và tiểu công chúa Charlotte cực đáng yêu trong đám cưới của chú Harry.

Trước đó, trong đám cưới Hoàng tử William và Công nương Kate, hình ảnh một bé gái tỏ ra cáu kỉnh trong khoảnh khắc cô dâu chú rể trao cho nhau nụ hôn say đắm đã thu hút sự chú ý của mọi người. Trong khi mọi người đều tươi cười rạng rỡ thì bé gái tiếp tục tỏ vẻ khó chịu, khuôn mặt nhăn nhó, dùng hai tay để bịt tai lại với sự ồn ào xung quanh.

(Nguồn: Elle)

Chia sẻ
Đọc thêm