Cậu bé 7 tuổi bị nhốt ngoài trời lạnh cóng đến chết, mọi nghi ngờ của cảnh sát đều đổ dồn về người mẹ

Jia You,
Chia sẻ

Cậu bé 7 tuổi có ước mơ trở thành một bác sĩ đã chết vì lạnh trước cửa nhà của mình khiến ai cũng xót xa và thương tiếc.

Vào 7h30 sáng chủ nhật 26/11 vừa qua, Hakeem Hussain, 7 tuổi được cảnh sát phát hiện đã qua đời bên ngoài ngôi nhà ở Nechells, Birmingham, West Midlands, Anh. Cậu bé được cho là ở bên ngoài khoảng một thời gian và tim đã ngừng đập. Theo báo cáo cho biết, cảnh sát tin rằng cậu bé đã phải chịu đựng cái lạnh khi nhiệt độ hạ xuống đến mức đóng băng, mặc dù họ không khẳng định điều này xảy ra vào tối hôm trước.

Cậu bé 7 tuổi bị nhốt ngoài trời lạnh cóng đến chết, mọi nghi ngờ của cảnh sát đều đổ dồn về người mẹ - Ảnh 1.

Hakeem Hussain, 7 tuổi được cảnh sát phát hiện đã qua đời bên ngoài ngôi nhà ở Nechells, Birmingham, West Midlands, Anh. (Ảnh: Internet)

Mẹ của cậu bé, Laura Heath, 35 tuổi được xác nhận là sống cùng người chú tên Timothy Busk 56 tuổi, và cả hai đã bị cảnh sát bắt ngay trong buổi sáng chủ nhật. Cả hai đều bị cáo buộc nghi ngờ vì tội cố ý hành hạ, bạc đãi đứa trẻ. Hiện tại, cảnh sát đang tích cực điều tra để tìm hiểu nguyên nhân gây ra cái chết cho cậu bé. Dì của Hakeem, Aroosa Kausar nói: “Thằng bé có một tương lai tươi sáng. Nó là cậu bé ngọt ngào và rất vui vẻ, sự ra đi của Hakeem đã chia rẽ gia đình chúng tôi. Cha của Hakeem rất tuyệt vọng vì luôn nhớ về thằng bé. Tất cả những gì chúng ta cần phải giữ là ký ức tươi đẹp và giữ Hakeem luôn ở trong tim”.

Ngoài ra, Aroosa còn chia sẻ cô nghĩ rằng cậu bé qua đời vì bệnh hen suyễn và không hề hay biết về chuyện cậu bé bị lạnh mà chết. “Chúng tôi không biết chuyện Hakeem chết vì lạnh. Thằng bé đúng là bị mắc bệnh hen suyễn. Tôi đã gặp mẹ nó vào buổi tối nhưng tôi không muốn nói gì thêm. Chị ấy rất buồn và đau khổ. Chị ấy không muốn nói chuyện với ai trong lúc này khi mọi người không ngừng buộc tội chị ấy khi đang khóc về cái chết của con trai”.

Cậu bé 7 tuổi bị nhốt ngoài trời lạnh cóng đến chết, mọi nghi ngờ của cảnh sát đều đổ dồn về người mẹ - Ảnh 2.

Hiện trường xảy ra cái chết thương tâm. (Ảnh: Internet)

Hiện tại, cảnh sát cho biết họ không thể suy đoán về nguyên nhân cái chết. Một người hàng xóm cho hay, cậu bé 7 tuổi đã chuyển đến căn nhà ở Nechells cùng mẹ vào 2 tuần trước, cô nói: “Đây là một tin tức bi thảm. Cậu bé ấy rất dễ thương và vui vẻ với mái tóc nâu. Trông cậu rất hạnh phúc và khỏe mạnh. Tôi đã thấy cậu bé ra khỏi nhà một vài lần với người mẹ. Chị ấy là cháu gái của hàng xóm chúng tôi và mới chuyển đến đây 2 tuần trước. Họ trông rất tử tế và sẽ sẵn sàng giúp đỡ chúng tôi nếu chúng tôi có yêu cầu gì. Tôi vừa tỉnh dậy đã thấy xe cấp cứu liền biết ngay có điều gì tồi tệ vừa xảy ra”.

Hakeem đang học tại học viện tiểu học Nechells được 2 tuần thì đã qua đời, người đứng đầu học viện Julie Wright đã viết một bức thư gửi cho các phụ huynh: “Hakeem qua đời là một sự mất mát to lớn cho học viện. Qua đây chúng tôi muốn chắc chắn rằng cần phải tăng thêm cảm xúc cũng như mối quan tâm dành cho các nhân viên và học sinh của học viện. Chúng tôi không thể cung cấp bất kỳ thông tin nào, tuy nhiên chúng tôi cần mọi người sẽ hỗ trợ trong thời điểm khó khăn này”.

Cậu bé 7 tuổi bị nhốt ngoài trời lạnh cóng đến chết, mọi nghi ngờ của cảnh sát đều đổ dồn về người mẹ - Ảnh 3.

Học viện tiểu học mà Hakeem đang theo học được 2 tuần. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ cứu thương ở West Midlands cho biết: “Chúng tôi đã điều hai chiếc xe cứu thương và một nhân viên y tế để cấp cứu nhưng cậu bé đã bị ngừng tim. Chúng tôi đã cố gắng hết sức và cậu bé đã qua đời tại hiện trường”. Phát ngôn của cảnh sát West Midlands nói: “Chúng tôi đã bắt người phụ nữ được cho là mẹ và ông chú và nghi ngờ họ có liên quan đến vụ cố ý hành hạ một đứa trẻ 7 tuổi”. Tuy nhiên, sau đó 2 người này đã được thả ra vì không đủ bằng chứng buộc tôi, cảnh sát hiện đang tiếp tục điều tra.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ