Hải Phòng: Đối tượng tâm thần dùng gạch đá tấn công phụ nữ

VƯƠNG TRẦN,
Chia sẻ

Một đối tượng được cho là người tâm thần cầm gạch đá, sẵn sàng gây bị thương cho người đi đường khiến nhiều người dân vô cùng lo lắng.

Hải Phòng: Đối tượng tâm thần dùng gạch đá tấn công phụ nữ - Ảnh 1.

Theo người dân, nam thanh niên thường đi lang thang cầm theo gạch, thấy phụ nữ đi một mình là ném vào đầu. Ảnh CTV.

Phản ánh của bạn đọc cho hay, thời gian gần đây, trên địa bàn xã An Đồng (huyện An Dương, TP Hải Phòng) thường xuyên xảy ra tình trạng một đối tượng đi lang thang, trên tay cầm sẵn gạch đá có thể gây nguy hiểm cho người qua đường. Điều này khiến người dân sinh sống tại đây rất lo lắng.

Chị P.B.N, trú gần khu đô thị Hoàng Huy (trên địa bàn xã An Đồng) cho hay, mới đây, khi đi ngang qua đoạn đường Máng Nước thì bị một nam thanh niên ném gạch vào người. Rất may viên gạch bay sát qua người nên không dẫn tới bị thương.

Cũng theo phản ánh của người dân, cách đây vài hôm khi đi trên đường Máng Nước (xã An Đồng, huyện An Dương), nam thanh niên này đã dùng gạch ném một người phụ nữ khiến người này bị vỡ mũ bảo hiểm, chấn thương ở đầu, chảy máu phải đưa đi viện.

Liên quan đến sự việc nói trên, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Công an xã An Đồng (huyện An Dương) cho hay, đơn vị này đã nắm được sự việc nói trên. Bước đầu, cơ quan công an xác định được đối tượng dùng gạch ném vỡ mũ bảo hiểm, khiến người phụ nữ bị thương tên là Dũng (trú tại thôn Văn Cú, xã An Đồng, huyện An Dương).

Thông tin ban đầu cho biết, đối tượng Dũng là người tâm thần, có sổ, bệnh án điều trị bệnh. Hiện công an xã An Đồng đã có báo cáo với các đơn vị cấp trên để có hướng xử lý, giải quyết vụ việc.

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ sự việc.

Chia sẻ