Cậu bé 6 tuổi chết thảm vì bị bố ruột ép uống nước sôi sau khi nghi ngờ con bị quỷ ám

Old Fashioned, Theo Helino
Chia sẻ

Người bố tàn ác quyết định thực hiện "nghi thức xua đuổi quỷ" bằng cách ôm chặt con trai trong nhà tắm, đưa đầu cậu bé dưới vòi nước và vặn chế độ nước nóng.

Mới đây, một người đàn ông có tên Pablo Martinez, 31 tuổi ở bang Arizona, Mỹ phải đối mặt với cáo buộc giết người vì đã khống chế con trai ruột 6 tuổi và ép đứa trẻ đáng thương uống nước sôi trong vài phút. Mục đích của hành vi tàn ác này là do hắn cho rằng có một con quỷ đang tồn tại bên trong con mình, hắn phải làm thế để đuổi nó đi.

Cụ thể, trong vài tuần trước khi xảy ra vụ việc, Pablo Martinez thường xuyên nhận thấy con trai có các dấu hiệu bất thường như tức giận đột xuất. Vì vậy, hắn đã cho rằng có một con quỷ đang ám cậu bé, nó ở bên trong cậu bé. 

Cậu bé 6 tuổi chết thảm vì bị bố ruột ép uống nước sôi sau khi nghi ngờ trong người con có... quỷ! - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Với suy nghĩ điên rồ này, Pablo Martinez đã thực hiện một “nghi thức” trục xuất quỷ dữ bằng cách không thể nào tàn ác hơn. Hắn ôm chặt con trai trong nhà tắm, đưa đầu cậu bé dưới vòi nước và vặn chế độ nước nóng. Hắn để nước nóng xối lên đầu con trai mình và buộc cậu bé phải uống trong suốt từ 5 đến 10 phút. 

Vụ việc này được phát hiện bởi Romelia Martinez - mẹ nuôi của đứa trẻ xấu số. Cô đã thét lên yêu cầu Pablo Martinez dừng ngay hành động độc ác này lại vì nó có thể giết chết con, tuy nhiên, hắn vẫn bỏ ngoài tai, dửng dưng trả lời rằng “tôi buộc phải làm việc này!”. Lực bất tòng tâm sau bao lời khuyên mà không có tác dụng, Romelia Martinez nhấc điện thoại và gọi ngay cho cảnh sát. 

Cậu bé 6 tuổi chết thảm vì bị bố ruột ép uống nước sôi sau khi nghi ngờ trong người con có... quỷ! - Ảnh 2.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Khi cảnh sát đến, cảnh tượng trước mặt họ không thể nào kinh hoàng hơn, cậu bé 6 tuổi toàn thân trần truồng, bất động, tựa mình vào một chiếc gối và dường như đã không còn thở. Cảnh sát ngay lập tức đưa đứa trẻ tới bệnh viện cấp cứu. 

Đáng tiếc, sau “nghi thức trục quỷ” tàn độc của bố ruột, cậu nhóc 6 tuổi đã không thể qua khỏi. Cảnh sát báo cáo, đứa bé đã qua đời vào khoảng 5:30 phút chiều ngày hôm đó với cơ thể bị bỏng nặng vì nước sôi. 

Hiện tại, Pablo Martinez đã bị giam giữ và hắn sẽ đối diện với nhiều lần hầu tòa trong tương lai trước khi nghe phán quyết chính thức từ tòa án.

Cậu bé 6 tuổi chết thảm vì bị bố ruột ép uống nước sôi sau khi nghi ngờ trong người con có... quỷ! - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Quả thật, bố mẹ bảo vệ con là một hành vi đúng đắn, tuy nhiên khi sự bảo vệ này được thực hiện với suy nghĩ và hành động cực đoan, khởi nguồn từ tâm lý “mê tín dị đoan” thì rất có thể sẽ hại chết chính con mình. Câu chuyện này hy vọng sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho mỗi bậc phụ huynh, mỗi người lớn trên chuyến hành trình nuôi dạy, chăm sóc và bảo vệ con trẻ.

(Nguồn: Washington Post)

Chia sẻ
Đọc thêm