Cát Tường gây sốc khi khóc nức nở thừa nhận bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò

"Nhiều người nói tôi đi chơi rồi về quay, nhưng tại người ta cắt (hợp đồng) của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình" - Cát Tường nói về việc đột ngột rời khỏi Bạn muốn hẹn hò.

Vụ ồn ào Nam Thư thay thế Cát Tường ở chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lại có thêm diễn biến mới. Cụ thể, khi đang livestream giao lưu cùng khán giả trên Facebook cá nhân, Cát Tường đã bật khóc tiết lộ lý do cô không làm MC Bạn muốn hẹn hò nữa. Cát Tường nói rằng: "Nhiều người nói tôi đi chơi rồi về quay, nhưng tại người ta cắt (hợp đồng) của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình".

Cát Tường cũng nói thêm rằng lý do sâu xa mà nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò không làm việc với chị nữa là vì đã nhận lời dẫn một show mai mối có nội dung tương tự. "Show Hẹn ăn trưa tôi đã làm từ năm ngoái, nhưng bây giờ họ nói vì tôi đã làm chương trình khác nên họ mời người khác làm Bạn muốn hẹn hò".

Cát Tường gây sốc khi khóc nức nở thừa nhận bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 1.

Cát Tường khóc lóc khi livestream.

"Tôi làm đã 6 năm rồi, làm sao mà từ bỏ. Kinh tế của tôi khá lên, có thể cho con đi du học cũng nhờ chương trình. Giờ đột ngột bị cắt tôi hụt hẫng, bị stress lắm" - Cát Tường nói thêm.

Cát Tường gây sốc khi khóc nức nở thừa nhận bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 2.

Cát Tường và Quyền Linh ở "Bạn muốn hẹn hò".

Trước đó, khi Nam Thư thay thế Cát Tường làm MC chương trình, số đông khán giả đã phản ứng tiêu cực và cho rằng Nam Thư kém duyên, không thể dẫn dắt tốt như Cát Tường. Nhiều người thậm chí còn buông lời khiếm nhã khiến Nam Thư phải lên tiếng giải thích.

Nói về chuyện thay thế Cát Tường ở Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư từng cho biết: "Nói không buồn là nói dối. Mấy nay tôi không dám lên đọc bình luận của khán giả. Tôi là một người trẻ, khi ngồi với anh Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức và hết mình với chương trình".

"Trước đây, mọi người thấy Nam Thư là một cô gái tăng động, dư năng lượng. Nhưng đến với Bạn muốn hẹn hò, tôi tự cảm thấy mình thay đổi nhiều hơn, nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Nam Thư vẫn là Nam Thư trong cách ăn mặc, nếu thật sự quá hở hang hay gợi cảm thì chắc chắn tôi sẽ không được lên sóng vì mọi thứ đều được nhà đài kiểm soát".

Cát Tường gây sốc khi khóc nức nở thừa nhận bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 3.

Cát Tường gây sốc khi khóc nức nở thừa nhận bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 4.

Nam Thư.

"Bạn muốn hẹn hò là một chương trình "quốc dân" khi nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khán giả. Vì vậy, bản thân tôi gặp không ít áp lực khi trở thành người mới, đảm nhận vai trò dẫn dắt cùng đàn anh Quyền Linh. Tôi mong mọi người thấy sự cố gắng của mình qua Bạn muốn hẹn hò và được mọi người yêu mến trong thời gian sắp tới".

"Đối với nghệ sĩ, áp lực tất nhiên sẽ gặp phải. Nhưng không sao cả, tôi sẽ quen dần và từng bước thay đổi sao cho phù hợp hơn. Bất kỳ chương trình nào cũng vậy, khi thay đổi người mới chắc chắn sẽ nhận không ít phản hồi tiêu cực từ khán giả. Tuy nhiên, như đã chia sẻ, tôi chỉ là một nhân tố mới được thêm vào chương trình nên hi vọng mọi người đừng quá gay gắt. Thay vào đó, mong mọi người cho tôi cơ hội để chứng minh bản thân".

Chia sẻ
Đọc thêm