Cát Tường cười “quặn ruột” vì cậu bé 7 tuổi nói toàn đạo lý

Mới 7 tuổi nhưng cậu bé Quý Hưng đã hát nhuần nhuyễn bài “Đời lạ lắm à nghen” làm Cát Tường và Minh Xù bất ngờ trong chương trình "Gia đình hoàn mỹ".

Hai bạn nhỏ xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình Gia đình hoàn mỹ ngày 16/6 vừa qua là Nguyễn Quý Hưng (7 tuổi) và Thiên Kim (5 tuổi). Cả hai MC Cát Tường và Minh Xù đều rất ấn tượng với hai bạn nhỏ này. Đặc biệt là cậu bé rapper 7 tuổi Nguyễn Quý Hưng đã chiếm tình yêu của hai MC cũng như khán giả bằng tài năng cùng sự hồn nhiên của mình.

522A6469

Bé Quý Hưng và Thiên Kim.

Trình bày ca khúc "Đời lạ lắm à nghen" một cách trôi chảy như một rapper thực thụ nhưng vì có chất giọng non nớt mà Cát Tường đã không nhịn được cười khi nghe cậu chàng hát. MC Minh Xù đã "làm khó" hỏi Quý Hưng có biết ý nghĩa bài hát này là gì không. Tưởng câu hỏi này quá khó với một cậu bé 7 tuổi, nhưng Quý Hưng đã trả lời một đáp án mà không ai lường trước được: "Ở trên đời này không ai trung thành với mình hết, chỉ có con chó là trung thành với mình nhất thôi!". Nghe xong "đạo lý" của cậu bé cả phim trường đồng loạt cười nghiêng ngả.

522A6351

"Rapper 7 tuổi" làm Cát Tường cười ngất vì tài năng tấu hài và rất nhiều đạo lý.

Trong phần trả lời câu hỏi cá nhân ở vòng 2, MC Cát Tường cũng "điên đảo" vì cậu bé rapper 7 tuổi này. Với chủ đề khai thác là "sống ảo", Quý Hưng liên tục tố cáo mẹ mình say mê mạng xã hội, liên tục chụp hình đồ ăn để đăng tải lên mạng. MC Cát Tường và ba mẹ cậu bé lần này phải cười "quặn ruột" bởi những lời khuyên sâu sắc đến từ cậu nhóc mới 7 tuổi.

522A6188 - Copy

Quý Hưng khiến 2 MC Cát Tường và Minh Xù liên tục bật cười.

Cô bé Thiên Kim cũng làm MC Cát Tường và Minh Xù mỉm cười vì sự ngọt ngào của mình. Xinh xắn, tự tin và đầy tài năng, Thiên Kim nổi tiếng từ rất sớm và có những hợp đồng đóng quảng cáo, album ca nhạc. Khi được hỏi giữa việc đóng quảng cáo và đi học việc nào sẽ tốt cho tương lai hơn, cô bé hồn nhiên trả lời là việc đóng quảng cáo.

522A6224

"Nhiều khi đó là những lúc vô tình mình cầm những bao tiền và bị con hỏi thì mình trả lời là tiền này dùng để mua sữa, mua này mua nọ. Nhưng bé thông minh, bé có thể nghĩ là khi mình đi quay quảng cáo, quay chương trình nhiều mình sẽ có tiền để giúp cho mẹ. Chuyện này cũng khá nguy hiểm đó", Cát Tường giải thích cho mẹ của bé Thiên Kim sự nguy hiểm của những lời nói tưởng chừng như vô hại.

Quý Hưng đã chiến thắng vòng thứ 2 khi trả lời trùng khớp nhiều đáp án với ba mẹ mình hơn Thiên Kim và cậu bé cũng là người giành được huy chương của Gia đình hoàn mỹ tuần này.

Chia sẻ
Đọc thêm