Sau lùm xùm bị đuổi khỏi "Bạn muốn hẹn hò", Cát Tường đã nhận ngay show mới

"Gia đình hoàn mỹ" là chương trình tiếp theo Cát Tường nhận lời làm MC sau khi vướng phải lùm xùm bị cắt hợp đồng tại "Bạn muốn hẹn hò".

Trước khi nhận lời làm MC cho chương trình Gia đình hoàn mỹ, Cát Tường từng dính vào lùm xùm bị cắt hợp đồng làm MC cho Bạn muốn hẹn hò. Người thay thế Cát Tường dẫn chương trình cùng Quyền Linh chính là Nam Thư. Vụ việc này gây ra không ít ồn ào thời gian qua. Tuy nhiên hiện tại thì Nam Thư vẫn yên bình làm MC cho Bạn muốn hẹn hò. Còn Cát Tường thì lại nhận ngay một gameshow mới khiến khán giả choáng váng vì mọi thứ diễn ra quá nhanh.

Cát Tường xác nhận tham gia gameshow mới "Gia đình hoàn mỹ"

Sau lùm xùm bị cắt hợp đồng tại Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường đã nhận ngay show mới - Ảnh 2.

Sau lùm xùm bị cắt hợp đồng tại Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường đã nhận ngay show mới - Ảnh 3.

Gia đình hoàn mỹ là gameshow mới toanh dành cho gia đình. Với 32 tập phát sóng cùng các vòng thi có nội dung mới lạ, khán giả sẽ thấy được bức tranh tổng thể đầy màu sắc của các gia đình Việt Nam có con nhỏ ở độ tuổi từ 5 đến 10. Bên cạnh đó, sự dẫn dắt luân phiên của 2 cặp MC có tính cách khác biệt: Cát Tường, Xuân Lan, Phát La, Minh Xù sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Theo đó, từ tập 1 đến tập 12 chương trình sẽ được cặp MC Xuân Lan – Phát La dẫn dắt, Cát Tường và Minh Xù sẽ phụ trách từ tập 13 cho đến 32.

Sau lùm xùm bị cắt hợp đồng tại Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường đã nhận ngay show mới - Ảnh 4.

Với kinh nghiệm của một người mẹ cùng sự am hiểu, đoán biết tính cách người đối diện, Cát Tường hứa hẹn là cầu nối giúp cho các gia đình giải quyết những mâu thuẫn, xích gần nhau hơn. Những nhận xét thẳng thắn, chân thật của nữ MC về vấn đề mà các gia đình đang gặp phải sẽ là gia vị không thể thiếu trong chương trình.

Sau lùm xùm bị cắt hợp đồng tại Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường đã nhận ngay show mới - Ảnh 5.

Xuân Lan từ lâu đã khẳng định được vị thế là siêu mẫu đời đầu của làng thời trang Việt. Được biết đến với vẻ bề ngoài gai góc, cá tính, tuy nhiên khi đảm nhận vai trò MC trong Gia đình hoàn mỹ, Xuân Lan sẽ khiến người xem phải xuýt xoa với khả năng trò chuyện cực ngọt ngào. Cô nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ vô cùng nhạy bén, tất cả là nhờ kinh nghiệm làm mẹ đơn thân và dạy các bé tại học viện người mẫu nhí của mình.

Sau lùm xùm bị cắt hợp đồng tại Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường đã nhận ngay show mới - Ảnh 6.

Về phần Minh Xù và Phát La, cả hai đều là những nam nghệ sĩ thu hút khán giả với sự tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Nếu như Minh Xù nổi tiếng với sự hoạt ngôn và khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, thì Phát La lại được yêu thích với khiếu hài hước và nét diễn ngây ngô, đáng yêu.

Sau lùm xùm bị cắt hợp đồng tại Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường đã nhận ngay show mới - Ảnh 7.

Đón xem tập 1 của Gia đình hoàn mỹ sẽ phát sóng vào lúc 20g35 Chủ Nhật ngày 26/5 trên VTV9.

Chia sẻ
Đọc thêm