"Bạn muốn hẹn hò" vẫn ghép đôi thành công cho hotgirl Nghệ An sau vụ Cát Tường bị đuổi, khán giả cũng đã bớt chê Nam Thư

Trong tập 491 "Bạn muốn hẹn hò", cô nàng hotgirl Nghệ An Nguyễn Hoa đã lấy lại phong độ cho chương trình khi có màn ghép đôi thành công cùng "thánh dừa" đầy hài hước.

Tập 491 chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng ngày 19/5 tiếp tục khiến khán giả thích thú với 2 màn ghép đôi thành công mỹ mãn bởi ông mai Quyền Linh và bà mối mới Nam Thư. Đến tập này thì khán giả cũng không còn phản ứng quá gay gắt với việc Nam Thư thay Cát Tường làm MC chương trình nữa.

Cặp đôi đầu tiên gồm khách mời nữ là cô nàng hotgirl Nghệ An Nguyễn Hoa (26 tuổi), hiện đang kinh doanh thời trang tại TP.HCM. Vừa xuất hiện, Hoa đã khiến Nam Thư phải thốt lên vì ngoại hình xinh đẹp của cô. Chẳng những có gương mặt xinh xắn, Hoa còn là cô gái rất bản lĩnh và giỏi giang. Tuy chỉ mới 26 tuổi nhưng Hoa lại sở hữu sự nghiệp kinh doanh riêng.

Bạn muốn hẹn hò vẫn ghép đôi thành công cho hotgirl Nghệ An sau vụ Cát Tường bị đuổi, khán giả cũng đã bớt chê Nam Thư - Ảnh 1.

Cũng chính vì bản tính quá độc lập nên Hoa cũng đòi hỏi người bạn đời của mình phải có ý chí, sự nghiệp vững vàng và đặc biệt không được gia trưởng hay vũ phu. Không cần người đó phải quá đẹp, đối với Hoa thì chỉ cần anh chàng đó cao trên 1m7 và có ngoại hình ưa nhìn, đạt 7/10 điểm là được.

Bạn muốn hẹn hò vẫn ghép đôi thành công cho hotgirl Nghệ An sau vụ Cát Tường bị đuổi, khán giả cũng đã bớt chê Nam Thư - Ảnh 2.

Rất may là anh chàng phía bên kia hàng rào - Đình Đăng (29 tuổi) - cũng đáp ứng được kha khá yêu cầu mà Hoa đưa ra. Đăng hiện tại cũng có việc kinh doanh riêng. Tất cả những gì liên quan tới dừa thì anh đều bán hết nên người ta thường trêu anh là "thánh dừa". Ngoài việc kinh doanh ra thì Đăng còn là một vận động viên đua xe đạp. Chính vì vậy mà về khoản sức khỏe và vóc dáng thì Đăng đã đạt điểm chuẩn rồi.

Bạn muốn hẹn hò vẫn ghép đôi thành công cho hotgirl Nghệ An sau vụ Cát Tường bị đuổi, khán giả cũng đã bớt chê Nam Thư - Ảnh 3.

Sau khi gặp mặt và trò chuyện, cặp đôi nhận thấy mình và đối phương có nhiều điểm chung, đặc biệt là đều thích sống độc lập và yêu thích công việc kinh doanh. Cuối phần tham dự, 2 người đã bấm nút đồng ý hẹn hò trước sự ủng hộ của 2 bên gia đình, MC cùng khán giả.

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp khách mời thứ 2 gồm Long Hồ (31 tuổi) và Thùy Linh (31 tuổi). Cùng là người An Giang nên cặp đôi này không cần phải lo về khoảng cách địa lý. Trái ngược với kiến thức sâu rộng và trình độ học vấn cao của Thùy Linh, Long Hồ hiện tại lại đang ở nhà cùng gia đình làm nông, trồng lúa và trái cây.

Bạn muốn hẹn hò vẫn ghép đôi thành công cho hotgirl Nghệ An sau vụ Cát Tường bị đuổi, khán giả cũng đã bớt chê Nam Thư - Ảnh 4.

Thùy Linh.

Bạn muốn hẹn hò vẫn ghép đôi thành công cho hotgirl Nghệ An sau vụ Cát Tường bị đuổi, khán giả cũng đã bớt chê Nam Thư - Ảnh 5.

Long Hồ.

Long Hồ cho biết anh trước đó từng theo học tài chính ngân hàng nhưng đến khi đi làm thì lại thấy không phù hợp với môi trường làm việc đó nên đã từ bỏ. Sau này về nhà làm nông thì mọi chuyện có vẻ tươi sáng hơn.

Về phía phụ huynh 2 bên gia đình, dù 2 "đương sự" còn chưa kịp gặp mặt nhau thì bố mẹ của Linh và Hồ đã vội tay bắt mặt mừng, đồng ý làm sui gia ngay trong phim trường. Và đúng như mong đợi của các vị phụ huynh, cặp đôi đã bấm nút đồng ý hẹn hò ở cuối phần tham gia.

"Bạn muốn hẹn hò" tập 491: Nguyễn Hoa - Đình Đăng và Long Hồ - Thùy Linh

Chia sẻ
Đọc thêm