Cắt bao quy đầu, mất luôn cảm giác

Nhật Minh,

Cách đây 1 tháng em đi cắt bao quy đầu. Bây giờ đã bình phục hoàn toàn. Dương vật cương cứng được nhưng sao không còn cảm giác và cũng không xuất tinh được.

Em năm nay 24 tuổi chưa lập gia đình. Trước khi cắt bao quy đầu, em vẫn xuất tinh bình thường và đạt được cực khoái. Trong khi ngủ vẫn có xuất tinh. Nhưng vì bao quy đầu hẹp nên khi xuất tinh, tinh trùng còn đọng lại ở quy đầu.

Cách đây 1 tháng em đi cắt bao quy đầu. Em đã tìm hiểu rất kỹ trước khi đi cắt. Bây giờ đã bình phục hoàn toàn. Dương vật cương cứng được nhưng sao không còn cảm giác và cũng không xuất tinh được. Em lo lắng quá. Tại sao cắt bao quy đầu xong nó lại như vậy? (thanh quang)

Trả lời:
 
Chào em!
 
 
Bình thường “cậu bé” được bao bọc bởi bao da quy đầu, là một cấu trúc bọc bên ngoài cơ quan sinh dục nam, mặt trong lớp da này có nhiều tuyến tiết ra chất nhờn, nếu không vệ sinh kỹ sẽ tích tụ lại tạo ra một lớp bựa, lâu ngày sẽ tạo thành kén bao da quy đầu.
 
Nam giới khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da bao ngoài dương vật sẽ tuột xuống ít hoặc nhiều khi dương vật cương cứng để lộ quy đầu. Vì vậy khi hẹp bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến cơ quan tiết niệu hoặc da quy đầu quá co chặt gây khó khăn trong quan hệ tình dục. Nếu chúng ta không điều trị dứt điểm, có thể làm viêm quy đầu hoặc gây ung thư dương vật. Do đó, chúng ta nên xử lý bằng cách cắt bao quy đầu, là phẫu thuật cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật. Việc em quyết định cắt bao quy đầu cách đây 1 tháng là hoàn toàn đúng đắn và đó không là nguyên nhân ảnh hưởng đến việc xuất tinh và cảm giác trong quá trình quan hệ vợ chồng ngược lại việc đó chỉ có lợi hơn cho vệ sinh cơ quan sinh dục, tốt hơn cho quan hệ vợ chồng, và lợi ích cho việc có con nữa.

Em nên đến phòng khám Nam khoa để BS khám và tìm nguyên nhân việc không xuất tinh được có phải do ống phóng tinh bị tắc - hậu quả của quá trình nhiễm khuẩn và viêm nhiễm ở niệu đạo không nhé. Mong sớm nhận được những tin vui từ em.
 
Tư vấn bởi:
Công ty Tư vấn Đầu tư & Phát triển Con người Nhật Minh
Tổng đài tư vấn 24/7: 19006802 và 1900599918
 

Nếu bạn đọc có những thắc mắc về sức khỏe tâm sinh lý giới tính cần được tư vấn xin gửi về mail: suckhoe@afamily.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm