Cặp vợ chồng được quan tâm nhất nhì trong chương trình "Vợ chồng Son"

Quang Vũ, Theo http://ttvn.toquoc.vn/cap-vo-chong-duoc-quan-tam-hang-nhat-nhi-trong-chuong-trinh-vo-chong-son-20221
Chia sẻ

Ai cũng mong muốn tìm kiếm cho mình một mảnh ghép thích hợp để có thể cùng vượt qua bao gian nan, thử thách. Vừa qua, chương trình "Vợ chồng son" số 479, cặp vợ chồng chị Nghiêm Vân Nhi, founder thương hiệu KIERA COSMETICS rất được quan tâm hiện nay, đã gây sốt cộng đồng mạng với những lời chia sẻ thực tế nhưng cũng rất chân thành.

Nghiêm Vân Nhi và cách bưc đến thành công bao ngưi mơ ưc

Vân Nhi từng được biết đến là một thành viên trong "hội bạn thân hotmom" vạn người mê nổi tiếng ở Hà Thành. Từng có những dấu ấn trong kinh doanh nhiều lĩnh vực như thời trang, thương hiệu ăn uống nhưng cũng đã từng bị gắn mác hotgirl kinh doanh online, hiện nay Vân Nhi đã khẳng định tài năng và bản lĩnh của mình khi gắn bó với mỹ phẩm qua hành trình gây dựng thương hiệu KIERA COSMETIC.

Cặp vợ chồng được quan tâm nhất nhì trong chương trình Vợ chồng Son - Ảnh 1.

Nghiêm Vân Nhi cùng khoảnh khắc ngọt ngào bên chồng

Trải qua 11 năm không ngừng cố gắng, nỗ lực và tin tưởng bản thân, chị đã đạt được những thành tựu mà bao người mơ ước và phải nể phục. Đó là một hành trình dài với bao lần vấp ngã. Nhưng với ý chí kiên cường của bản thân cùng sự ủng hộ của gia đình, nơi hậu phương vững chãi, chị lại một lần nữa đứng lên bước tiếp trên con đường đã chọn. Gia đình chính là yếu tố vô cùng quan trọng để đạt được thành công này.

Cặp vợ chồng được quan tâm nhất nhì trong chương trình Vợ chồng Son - Ảnh 2.

Vân Nhi tại buổi chia sẻ bí quyết thành công và trao đổi cùng với mọi người

Thành công không phải chỉ để riêng mình, Vân Nhi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ câu chuyện bản thân để có thể phần nào giúp mọi người đạt đến mong muốn của bản thân. Điều được thể hiện rõ qua hành trình chia sẻ của chị qua nhiều hội thảo khác nhau như "Hạnh phúc hay Tiền bạc", "Chìa khóa thành công",...

Sự thành công của hệ thống KIERA còn được lan tỏa đến cộng đồng thông qua những hoạt động thiện nguyện. Hệ thống đang xây dựng một dự án thiện nguyện phi lợi nhuận "Bếp Yêu Thương" với mục đích lan tỏa yêu thương, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Đồng hành cùng chị trên chặng đường này luôn có người chồng luôn hết lòng yêu thương, những người đồng nghiệp luôn yêu quý chị.

Nghiêm Vân Nhi cùng cuc sng hôn nhân đy ngưng m

Không phải ai cũng đủ nghị lực để vượt qua những khó khăn trong những ngày đầu lập nghiệp, nhưng Vân Nhi đã không chọn buông bỏ mà theo nó đến cùng. Cùng với sự đồng hành của chồng, anh Ngô Chí Hạnh, chị đã chạm được đến thành công và thỏa được đam mê của bản thân.

Cặp vợ chồng được quan tâm nhất nhì trong chương trình Vợ chồng Son - Ảnh 3.

Vợ chồng Nghiêm Vân Nhi

"Giỏi việc nước, đảm việc nhà" là cụm từ hoàn toàn phù hợp với Vân Nhi. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng cô không hề quên vai trò của người vợ, người mẹ trong gia đình. "Một mái ấm nhỏ là nơi tôi cảm thấy yên bình mỗi khi trở về. Bỏ qua mọi bộn bề, gia đình là nơi cho tôi sự thư giãn cũng như hạnh phúc từ những điều nhỏ nhất", Vân Nhi chia sẻ.

Chẳng ai có thể biết được định mệnh của đời mình là ai, tất cả đều đến từ chữ duyên. Chuyện tình của chị Vân Nhi cùng chồng chính là ví dụ điển hình cho điều đó. Chỉ từ những lần gặp gỡ bất ngờ đã kết nối hai mảnh đời lại với nhau. Tình yêu luôn có những lúc thăng trầm, hợp rồi lại tan nhưng sau tất cả ai cũng mong muốn hướng đến hạnh phúc.

Cặp vợ chồng được quan tâm nhất nhì trong chương trình Vợ chồng Son - Ảnh 4.

Chị Nghiêm Vân Nhi cùng chồng anh Ngô Chí Hạnh trong chương trình Vợ chồng Son số 479 ngày 30/10/2022 vừa qua.

Chị Nghiêm Vân Nhi cùng chồng là cặp đôi khiến bao người phải cảm thán bởi tình yêu của họ. Tuy phải trải qua những cuộc cãi vã, những lần giận hờn hay thậm chí có đôi lúc giấy ly hôn đã được đặt trên bàn, anh chị vẫn ở bên nhau và càng thấu hiểu nhau nhiều hơn. Sau 7 năm đồng hành, hai người cũng đã có 2 nàng công chúa, một gia đình nhỏ nhưng luôn tràn ngập sự ấm áp. Bởi vậy tình yêu chẳng phải lúc nào cũng là trái ngọt, có đôi lúc sẽ "đắng" nhưng đó chính là thử thách của cuộc sống.

Cặp vợ chồng được quan tâm nhất nhì trong chương trình Vợ chồng Son - Ảnh 5.

Vợ chồng Nghiêm Vân Nhi

Đôi lúc hai vợ chồng cũng có những xung đột trong quan điểm sống. Nhưng sự thấu hiểu chính là chìa khóa để mang đến hạnh phúc như ngày hôm nay. " Để có thể hòa hợp được như ngày hôm nay, chúng tôi đã trải qua rất nhiều cãi vã, cùng từng viết đơn ly dị, "tác động vật lý", thật sự là không thiếu một cái gì cả. Nhưng có một bài học tôi ngộ ra đó là, ngày xưa tôi đối xử với vợ theo cách mà tôi muốn, còn bây giờ tôi hiểu ra rằng cái đấy mình không thể làm được, mình phải đối xử với người kia theo cách mà họ muốn", chồng chị Vân Nhi chia sẻ trong Chương trình Vợ Chồng Son số 479.

Thành công và sự ủng hộ của người thân là điều luôn được gắn kết với nhau. Tình yêu là điều không ai biết trước được nhưng hãy luôn cố gắng thấu hiểu và cảm thông cho người mà mình lựa chọn để có thể đi đến cuối đời cùng nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm