Cặp mẹ con nổi tiếng khắp Instagram nhờ "đóng vai" người nổi tiếng

Anh Đào, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhờ óc sáng tạo và sự đam mê mà hai mẹ con Angie - Mayhem đã trở thành ngôi sao mới của mạng xã hội instagram.

Người phụ nữ có tên Angie và cô con gái 4 tuổi của mình, Mayhem đã bỗng dưng trở thành ngôi sao trên mạng xã hội instagram với 78.000 người theo dõi đồng thời sở hữu cả một website riêng nổi tiếng. Sỡ dĩ họ trở nên nổi tiếng như vậy là nhờ tài sáng tạo của bà mẹ và phong cách tạo dáng chuyên nghiệp của cô con gái khi mô phỏng các bộ váy thảm đỏ của các ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Bộ đôi vô cùng sáng tạo này đã sử dụng các loại giấy, nhôm, lông vũ, giấy gói quà để tạo nên những bản sao ấn tượng. Angie thừa nhận rằng: "Bạn có thể sẽ không tin nhưng nếu gặp tôi bạn sẽ thấy tôi là một tín đồ thời trang sành điệu nhất. Mặc dù tôi chẳng biết gì về ngành công nghiệp may mặc này cả".

mạng xã hội
Bé Mayhem trong tạo hình của nữ ca sĩ Katy Perry.

mạng xã hội
Một hình ảnh khác của công chúa Taylor Swift.

mạng xã hội
Cô bé giả làm nữ ca sĩ Kimberly Perry đang biểu diễn tại lễ trao giải CMA Awards.

mạng xã hội
Nữ diễn viên Jennifer Lawrence cũng nằm trong danh sách mô phỏng.

v
Nữ diễn viên da màu Lupita Nyong cũng nằm trong danh sách mô phỏng của hai mẹ con.

Theo như chia sẻ của bà mẹ Angie thì mặc dù không biết gì nhiều về thời trang nhưng vẫn muốn thể hiện mình. Chị còn cho biết thêm rằng muốn gần gũi con gái hơn và hướng cô bé tới những hình tượng đẹp của làng giải trí thế giới nên mới làm như vậy. Giờ đây, hay mẹ con đã thực sự làm khuấy đảo cộng đồng mạng xã hội vì sự sáng tạo của bản thân mình.

Ngoài các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, hai mẹ con Angie - Mayhem còn "làm giả" cả những bộ trang phục cầu kỳ trên các sản diễn thời trang danh tiếng, trong đó có Project Runway.

mạng xã hội

mạng xã hội

mạng xã hội

mạng xã hội v

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh sáng tạo khác nằm ngoài khuôn mẫu có sẵn của bà mẹ yêu con gái và thích thời trang.

thời trang

v

thời trang

thời trang

thời trang

Nguồn: Brightside

Chia sẻ
Đọc thêm