Cặp đôi quán quân Đức Phúc - Thiện Nhân lần đầu kết hợp trên sân khấu bolero khiến nhiều người "bàng hoàng"

Màn trình diễn của hai quán quân đã nhận được cơn mưa lời khen từ cố vấn Ngọc Sơn - Sơn Tuyền.

Tối 4/1, tập 13 của chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero đã chính thức lên sóng. Trong tập 13, các thí sinh cùng với các ca sĩ đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng.

Diễn cặp cùng với các thí sinh trong tập 13 là các ca sĩ: Vân Khánh, Bằng Chương, Hà Vân, Ngọc Liên, Đình Phước, Hoàng Ngọc Sơn và bé Thiện Nhân.

Ca sĩ Ngọc Sơn và ca sĩ Sơn Tuyền đảm nhận vai trò cố vấn.

Gây chú ý nhất chương trình là phần trình diễn của cặp đôi quán quân Đức Phúc - Thiện Nhân. Đây cũng là cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ.

Phượng Buồn & Ngày Buồn Đức - Phúc & Thiện Nhân - Tập 13 Cặp Đôi Hoàn Hảo 2017

Nếu như Đức Phúc là quán quân The Voice thì Thiện Nhân lại là quán quân The Voice Kids. Sự kết hợp của hai quán quân đã mang đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc đặc sắc và chất lượng.

Cặp đôi quán quân Đức Phúc - Thiện Nhân lần đầu kết hợp trên sân khấu bolero khiến nhiều người bàng hoàng - Ảnh 2.

Đức Phúc - Thiện Nhân.

Lần đầu tiên khán giả được lắng nghe những giai điệu tình yêu buồn nhưng được thể hiện bởi hai giọng ca trẻ nhưng vẫn trọn vẹn cảm xúc. Giọng hát ngọt ngào, đằm thắm của Thiện Nhân hòa cũng những thanh âm cảm xúc của Đức Phúc đã làm nên một màn trình diễn tuyệt vời.

Kết quả, cặp đôi nhận được 20 điểm - số điểm tuyệt đối từ ban cố vấn và 99.25 điểm từ ban giám khảo.

Đêm Cuối - Erik & Đình Phước - Tập 13 Cặp Đôi Hoàn Hảo 2017

Sau phần trình diễn không thật sự ưng ý ở tập 12, Erik đã trở lại phong độ của mình khi kết hợp với Đình Phước qua ca khúc "Đêm cuối". Nam ca sĩ trẻ khiến Ngọc Sơn và Sơn Tuyền "đứng hình" vì chất giọng hát Bolero quá đặc biệt.

Cặp đôi quán quân Đức Phúc - Thiện Nhân lần đầu kết hợp trên sân khấu bolero khiến nhiều người bàng hoàng - Ảnh 4.

Erik - Đình Phước.

Với bài hát "Đêm cuối", Erik và Đình Phước đã mang đến những cảm xúc chia ly trong tiếc nuối đau buồn. Phần trình diễn xuất sắc của Erik khiến ca sĩ Sơn Tuyền phải đi lên sân khấu thể hiện sự mến mộ.

Kết quả, cặp đôi nhận được 19.75 điểm từ ban cố vấn và 96.25 điểm từ ban giám khảo khách mời.

Giận Hờn 2 - Hòa Minzy & Hoàng Ngọc Sơn - Tập 13 Cặp Đôi Hoàn Hảo 2017

Trong tập 13, Hòa Minzy kết đôi cùng nam ca sĩ Hoàng Ngọc Sơn. Với ca khúc "Giận hờn 2", Hòa Minzy và Hoàng Ngọc Sơn tiếp tục chinh phục khán giả bằng giọng hát nội lực và ngoại hình sáng sân khấu.

Cặp đôi quán quân Đức Phúc - Thiện Nhân lần đầu kết hợp trên sân khấu bolero khiến nhiều người bàng hoàng - Ảnh 6.

Hòa Minzy - Ngọc Sơn.

Sự kết hợp ngọt ngào của cả hai khiến khán giả vô cùng phấn khích. Cố vấn Ngọc Sơn cũng thừa nhận rằng Hòa Minzy và Ngọc Sơn quá đẹp đôi trên sân khấu.

Mai Tiến Dũng cũng đã có một phần thi hoàn hảo khi kết hợp cùng ca sĩ Ngọc Liên qua ca khúc "Giận hờn 1". Giọng hát truyền cảm của Mai Tiến Dũng kết hợp với chất giọng trong trẻo của Ngọc Liên đã mang tới cho bài hát một màu sắc hoàn toàn mới lạ.

Cặp đôi quán quân Đức Phúc - Thiện Nhân lần đầu kết hợp trên sân khấu bolero khiến nhiều người bàng hoàng - Ảnh 7.

Mai Tiến Dũng - Ngọc Liên.

Không chỉ ăn ý trong giọng hát, cả hai còn khiến khán phòng xao xuyến khi trình diễn quá đẹp đôi trên sân khấu. Sự lịch lãm của Mai Tiễn Dũng kết hợp cùng sự tinh tế của Ngọc Liên đã biến màn trình diễn trở nên sinh động hơn.

Kết quả, cặp đôi nhận được 20 điểm - số điểm tuyệt đối từ ban cố vấn và 99.25 điểm từ ban giám khảo khách mời.

Cặp đôi quán quân Đức Phúc - Thiện Nhân lần đầu kết hợp trên sân khấu bolero khiến nhiều người bàng hoàng - Ảnh 8.

Giang Hồng Ngọc - Hà Vân.

Trong tập 13, Giang Hồng Ngọc liên tiếp nhận được rất nhiều lời khen của ban cố vấn và giám khảo khách mời khi có màn kết hợp hoàn hảo với Hà Vân X-Factor.

Mặc dù lần đầu kết hợp với nhau nhưng Giang Hồng Ngọc và Hà Vân đã mang đến một tiết mục hoàn hảo từ giọng hát đến trình diễn.

Ngại Ngùng - Giang Hồng Ngọc & Hà Vân - Tập 13 Cặp Đôi Hoàn Hảo 2017

Với ca khúc "Ngại ngùng", giọng hát nội lực của Giang Hồng Ngọc kết hợp với giọng mềm mại, ngọt ngào của Hà Vân đã khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Cặp đôi nhận được 19.5 điểm từ ban cố vấn và 97.5 điểm từ ban giám khảo khách mời.

Cặp đôi quán quân Đức Phúc - Thiện Nhân lần đầu kết hợp trên sân khấu bolero khiến nhiều người bàng hoàng - Ảnh 10.

Đào Bá Lộc - Thành Chương.

Đào Bá Lộc đã thể hiện được sự tiến bộ qua từng tập thi trong màn song ca với nam ca sĩ Bằng Chương. Chất giọng nhẹ nhàng của Bá Lộc kết hợp với giọng ca trong sáng của Bằng Chương đã mang đến "Chuyện hợp tan" một phong cách hoàn toàn mới lạ.

Kết quả, cặp đôi nhận được 19.25 điểm từ ban cố vấn và 93 điểm từ ban giám khảo khách mời.

Cặp đôi quán quân Đức Phúc - Thiện Nhân lần đầu kết hợp trên sân khấu bolero khiến nhiều người bàng hoàng - Ảnh 11.

Tiêu Châu Như Quỳnh - Vân Khánh

Cũng trong tập 13, Tiêu Châu Như Quỳnh lại khiến khán giả xốn xang khi mang đến một tiết mục đậm chất Huế - ca khúc "Mắt Huế xưa" cùng với ca sĩ Vân Khánh.

Chất giọng nhẹ nhàng đằm thắm của Tiêu Châu Như Quỳnh kết hợp với những thanh âm êm ái mà Vân Khánh mang lại đã khiến người xem phải thổn thức. Cặp đôi nhận được 19.25 điểm từ ban cố vấn và 94.25 điểm từ ban giám khảo khách mời.

Chia sẻ
Đọc thêm