Cặp đôi ngôn tình "gây bão" vì ngọt từ phim ra ngoài đời, nhà gái còn làm 1 việc suốt 5 năm cho nhà trai

THÀNH VŨ,
Chia sẻ

Đã 5 năm trôi qua nhưng cặp đôi ngôn tình đình đám này vẫn khiến khán giả thích thú.

Mỗi năm màn ảnh Hoa ngữ sản sinh ra không ít những cặp đôi màn ảnh ngọt ngào, khiến khán giả vô cùng yêu thích. Song, không phải cặp đôi nào cũng gắn bó lâu dài, thậm chí gần gũi nhau từ trong phim ra đến tận ngoài đời như cặp ngôn tình đình đám sau đây.

63f07271108644d98a015b5a75bbd997~tplv-xv4ileqgde-png

Từng hợp tác trong dự án Cá Mực Hầm Mật, cặp đôi Dương Tử - Lý Hiện cho đến nay vẫn sở hữu lượng fan "đẩy thuyền" đông đảo. Vào thời điểm phim ra mắt, cặp "Gun thần" Hàn Thương Ngôn - "cá mực nhỏ" Đồng Niên tạo nên cơn sốt khắp châu Á, đồng thời giúp phim đạt đến đỉnh cao của đề tài thể thao điện tử.

160064X15ZU0-1O00

Nhờ Cá Mực Hầm Mật, Lý Hiện và Dương Tử trở nên thân thiết như tri kỷ, dù phim đã hết nhưng vẫn giữ liên lạc với nhau. Bằng chứng là trong suốt 5 năm qua, Dương Tử luôn nhớ và chúc sinh nhật Lý Hiện, còn là người gửi lời chúc nhanh nhất ngay thời điểm 0 giờ.

Vào năm nay, Dương Tử đã không còn chúc ngay thời khắc nửa đêm nữa, làm dấy lên tin đồn cả hai đã "nghỉ chơi". May mắn thay Dương Tử đã chúc sinh nhật Lý Hiện vào buổi trưa, cho thấy mối quan hệ thân thiết, ngọt ngào chưa từng thay đổi của cặp trai xinh gái đẹp làng eSports.

11

Dương Tử chúc mừng sinh nhật Lý Hiện trễ hơn mọi năm, khiến fan lo lắng

Khán giả bình luận:

- Chị Tử ngủ quên chưa chúc sinh nhật mà netizen đã vẽ ra 1001 câu chuyện.

- 4 5 năm rồi mà vẫn thích Cá Mực, thích Gun thần.

- Năm nay Dương Tử khá bận rộn, mới xong tiệc mừng công Trường Tương Tư nên chắc ngủ quên. Có vậy cũng chê trách người ta cho được!

- Ai nói gì nói thì Cá Mực Hầm Mật đợt đó vẫn nổi, bàn tán khắp nơi. Không thành công thì làm phần 2 làm gì?

- Gun thần - Cá mực nhỏ mãi đỉnh.

Sau gần 5 năm kể từ Cá Mực Hầm Mật, Dương Tử và Lý Hiện đều có bước phát triển sự nghiệp khác nhau. Dương Tử có 1 năm 2023 thăng hoa với Trường Tương Tư và những thương vụ thời trang cao cấp. Trong khi đó, Lý Hiện vẫn có bước đi chậm rãi hơn, thế nhưng vẫn đạt thành công nhất định với Đi Đến Nơi Có Gió đầu năm nay.

photo-1

Dương Tử và Lý Hiện từng tái hợp trong Cá Mực Hầm Mật 2, còn làm đám cưới

photo-1

photo-1

Cả hai đều có phim hot trong năm 2023


Chia sẻ