Cặp đôi Dan - Phương "Người ấy là ai?" chính thức xác nhận đang yêu với cả thế giới: "Gia đình hai bên đều rất vui!"

Daniel còn tuyên bố về chuyện Phương Phạm làm mẹ đơn thân: "Phương không ngại em làm gì phải ngại!".

Sau khi gây sốt ở Người ấy là ai?, cặp đôi Daniel - Phương Phạm mới đây đã chính thức công khai chuyện hẹn hò với cả thế giới khi xuất hiện trong clip phỏng vấn của HTV2. Trong clip, Daniel - Phương Phạm xác nhận đang yêu nhau và chính thức hẹn hò sau khi chương trình kết thúc.

Cặp đôi Dan - Phương Người ấy là ai? chính thức xác nhận đang yêu với cả thế giới: Gia đình hai bên đều rất vui! - Ảnh 1.

Phương Phạm - Daniel gây sốt khi tham gia Người ấy là ai?.

Daniel chia sẻ mình chính là người ngỏ lời trước. Khi nói về vấn đề hẹn hò với một bà mẹ đơn thân, chàng phi công thẳng thắn tuyên bố: "Phương không ngại em làm gì phải ngại! Những phụ nữ đã có con sẽ biết chăm sóc và biết suy nghĩ hơn rất nhiều, em không thấy có điểm gì xấu ở việc đấy!".

Daniel cho biết cả gia đình, bạn bè anh đều rất vui với tin anh hẹn hò Phương Phạm. Trong khi Phương cũng đã nói chuyện với bố mẹ mình và mong bố mẹ sẽ ủng hộ quyết định của cô.

Cặp đôi Dan - Phương Người ấy là ai? chính thức xác nhận đang yêu với cả thế giới: Gia đình hai bên đều rất vui! - Ảnh 2.

Phương Phạm - Daniel chính thức xác nhận đang yêu nhau trong cuộc phỏng vấn với HTV2.

Hiện tại, Daniel chưa có cơ hội gặp gỡ con trai của Phương Phạm vì cậu bé ở Hà Nội, tuy nhiên Phương Phạm chia sẻ sắp tới, nếu cô đưa con vào Sài Gòn thì nhất định sẽ để cậu bé gặp gỡ Daniel.

Xuất hiện trong buổi phỏng vấn, cặp đôi liên tục dành cho nhau nhiều cử chỉ, lời nói tình tứ. Thậm chí khi nói về tật xấu của nhau, Daniel còn khẳng định: "Phương không có điểm nào xấu hết!". Còn Phương nói rằng Daniel có điểm xấu là không nghe lời, đấy là khi cô nhắn tin cho anh nhắc nhở phải ăn đúng bữa, cẩn thận, nhưng Daniel lại quên mất.

Cặp đôi Dan - Phương Người ấy là ai? chính thức xác nhận đang yêu với cả thế giới: Gia đình hai bên đều rất vui! - Ảnh 3.

Vì là một phi công với lịch trình bay bận rộn, Phương Phạm chia sẻ cô muốn nấu cho Daniel những bữa cơm gia đình. Daniel cũng cho Phương 10 điểm vì tài nấu nướng.

Cặp đôi cũng thú nhận là họ đợi khi chương trình lên sóng xong mới dám công khai tình cảm trên facebook. Phương Phạm bày tỏ cô sợ bị người khác nghĩ là cả hai đang PR bản thân nên không dám chia sẻ nhiều hình ảnh của cả hai trong khi Daniel trêu đùa bạn gái: "Nhắc vậy thôi mà Phương vẫn thích!".

Cặp đôi Dan - Phương Người ấy là ai? chính thức xác nhận đang yêu với cả thế giới: Gia đình hai bên đều rất vui! - Ảnh 4.

Xuất hiện với hình ảnh chân thành, đáng yêu hệt như thời điểm tham gia Người ấy là ai?, Daniel còn khiến các cô gái phải ghen tỵ với Phương Phạm khi công khai chia sẻ mẫu con gái lý tưởng của mình chính là Phương. Anh kể rằng khi nhận được lời mời của Người ấy là ai?, bản thân chỉ tham gia cho vui nhưng không ngờ lại được se duyên một cô bạn gái xinh đẹp, ngọt ngào đến thế.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm