Cặp đôi có bức ảnh "ngày ấy - bây giờ" hot nhất MXH, thích từ lớp 3, bặt tin 11 năm, tới ngày chung đôi

Trước khi về chung một nhà, Ngọc và Thành đã phải vượt qua cả một chặng đường dài chông gai: từ tình cảm trong sáng năm lớp 3, 11 năm bặt tin cho tới thử thách nối tiếp ngày gặp lại.

Thích nhau từ cấp 3 nhưng sau đó lại có tới 11 năm mất liên lạc, ngày gặp lại cũng là khi hai người phải đối diện với rất nhiều thử thách, cho tới khi chính thức được ở bên nhau là cả một hành trình không hề suôn sẻ. Nhưng trên tất cả, tình yêu là động lực lớn nhất đã đưa họ đến và gắn bó bên nhau. Đó là câu chuyện tình yêu đẹp và li kỳ như phim của cặp đôi Hồng Ngọc - Công Thành (cùng sinh năm 1993, Hải Dương). Chia sẻ trên một diễn đàn ảo, câu chuyện tình thú vị này đã ngay lập tức gây "bão mạng" cùng nhiều lời xuýt xoa ghen tị của các bạn trẻ.

Ngọc và Thành vốn là bạn học chung tiểu học. Ngọc kể, cô thích anh chàng cùng lớp từ năm lớp 3 vì Thành "đẹp trai, học giỏi lại nhiều tài lẻ". Tình cảm trong sáng cứ lớn lên trong âm thầm như vậy, ngay cả Ngọc cũng không hề biết Thành mến mình vì anh chàng vốn nổi tiếng có nhiều "vệ tinh". Lên cấp 2, Ngọc chuyển trường, hai người cũng bặt tin kể từ đấy. Sau này, Thành có kể lại đến năm cấp 3 thì anh chuyển lên Hà Nội. Cuộc sống bận rộn, hai người có nhiều ngã rẽ, cũng đã có những mối tình. Câu chuyện có lẽ sẽ tạm dừng ở đây, Ngọc – Thành cũng có thể sẽ mãi mãi là hai đường thẳng song song không điểm chung nếu như không có một bước ngoặt.

Cặp đôi có bức ảnh ngày ấy - bây giờ hot nhất MXH, thích từ lớp 3, bặt tin 11 năm, tới ngày chung đôi - Ảnh 1.

11 năm, ngày ấy và bây giờ...

11 năm sau, một người bạn trong lớp cũ lập nhóm chat để kết nối các thành viên trong lớp. Ngọc và Thành lúc đó đều đang có người yêu, mỗi lần gặp nhau chỉ dừng lại ở mức bạn bè bình thường. Mỗi lần họp lớp, có đôi khi Ngọc nhìn Thành và bắt gặp anh cũng nhìn lại mình, cảm giác lúc đó chỉ như gặp lại một người mình từng thích nên sau đợt đó hai người không liên lạc thêm nữa.

Một thời gian sau đó, vào một buổi tối Ngọc ngủ rất muộn, hai người có nói chuyện qua faebook. Cả 2 đều vô tư kể về chuyện tình cảm hiện tại, những khó khăn đã phải trải qua. Thành nói mình sắp chuyển công tác về Hải Phòng thế nên 2 đứa cũng lại sắp xa nhau dù mới gặp lại. Lúc đó Ngọc có trêu Thành: muốn gần thì ở đâu cũng theo được mà, cậu ở Hải Phòng tớ cũng về được ấy. Tưởng chỉ là đùa, ai ngờ sau này lại thành thật.

Chuyện tình cảm của cả hai với người cũ đều không như ý muốn. Ngọc chia sẻ: trước khi gặp Thành, Ngọc và người yêu cũng đã nói chia tay hơn 1 lần. Nếu 2 đứa không gặp lại, thì chắc chắn chuyện chia tay vẫn diễn ra như 1 điều tất yếu. Thế nên sau 1 thời gian khi cả hai đã cân bằng sau khi chia tay người cũ, Ngọc và Thành trở thành bạn thân của nhau. Thời gian qua đi, cả hai dường như thân nhau hơn, nói chuyện nhiều và càng cảm thấy giữa cả hai có một sự đồng cảm. Có nhiều chuyện Ngọc không thể kể với ai nhưng với Thành, cô có thể thoải mái tâm sự. Ngọc nói: "Mình cảm thấy cả 2 đều hết sức may mắn, sau những khoảng trống cô đơn, sau những mất mát, tổn thương, bọn mình lại có thể ở bên nhau, bù đắp cho nhau. Chúng mình thực sự là đúng người - đúng thời điểm".

Để đến được với nhau, hai người cũng phải vượt qua không ít thử thách, từ chuyện tình cảm với người cũ, cho tới việc phải yêu xa 1 năm… Cũng may là hai gia đình đều biết nhau nên chuyện tình cảm không gặp trở ngại thêm gì.

Cặp đôi có bức ảnh ngày ấy - bây giờ hot nhất MXH, thích từ lớp 3, bặt tin 11 năm, tới ngày chung đôi - Ảnh 2.

Sau 11 năm, khi gặp lại hai người đều đã có người thương.

Cặp đôi có bức ảnh ngày ấy - bây giờ hot nhất MXH, thích từ lớp 3, bặt tin 11 năm, tới ngày chung đôi - Ảnh 3.

Cặp đôi có bức ảnh ngày ấy - bây giờ hot nhất MXH, thích từ lớp 3, bặt tin 11 năm, tới ngày chung đôi - Ảnh 4.

Cặp đôi có bức ảnh ngày ấy - bây giờ hot nhất MXH, thích từ lớp 3, bặt tin 11 năm, tới ngày chung đôi - Ảnh 5.

Để rồi sau đó tình cảm gặp trắc trở, họ mới có cơ hội về bên nhau.

Trong 1 năm không ở cạnh, hai người luôn nỗ lực làm đủ cách để vơi bớt nỗi nhớ: sắp xếp 1 tuần gặp nhau một lần, viết thư tay… Ngọc cũng phải lựa chọn việc phải từ bỏ mọi thứ mình gây dựng được ở quê để chuyển ra Hải Phòng cùng Thành. Sau nhiều sóng gió, cuối cùng trời đã yên, bể đã lặng. Hai người đã làm đám cưới, chuyển ra riêng và được bố mẹ hai bên ủng hộ.

Với Ngọc, mọi thứ ở hiện tại vẫn như một giấc mơ. Cô tâm sự, nhiều khi hai vợ chồng có nhắc đến 11 năm xa cách và Ngọc lại thốt lên: "Trời ơi, sao anh lại xuất hiện? Thật không thể tin được!".

Nhưng trong sâu thẳm, cả Ngọc và Thành đều hiểu rằng tình yêu của mình là một sự xếp đặt của số phận, ông trời đã đưa hai người đến gần rồi lại xa nhau, đi một vòng trái đất rồi lại quay về. "Thực ra, mình đã có linh cảm từ năm lớp 3, khi đang học thì cô giáo thông báo mẹ Thành mất. Lúc cả lớp đến viếng, mình nhìn Thành đứng đó thật sự rất đáng thương. Bản thân mình là một đứa mạnh mẽ, nhiều lúc tính tình như con trai. Nên nhìn cảnh đó, mình có cảm giác rất muốn bảo vệ Thành và có dự cảm rằng hai đứa sẽ có một sự gắn bó nào đó sau này", Ngọc kể lại.

Cặp đôi có bức ảnh ngày ấy - bây giờ hot nhất MXH, thích từ lớp 3, bặt tin 11 năm, tới ngày chung đôi - Ảnh 6.

Cặp đôi có bức ảnh ngày ấy - bây giờ hot nhất MXH, thích từ lớp 3, bặt tin 11 năm, tới ngày chung đôi - Ảnh 7.

Cặp đôi có bức ảnh ngày ấy - bây giờ hot nhất MXH, thích từ lớp 3, bặt tin 11 năm, tới ngày chung đôi - Ảnh 8.

Cặp đôi có bức ảnh ngày ấy - bây giờ hot nhất MXH, thích từ lớp 3, bặt tin 11 năm, tới ngày chung đôi - Ảnh 9.

Cặp đôi có bức ảnh ngày ấy - bây giờ hot nhất MXH, thích từ lớp 3, bặt tin 11 năm, tới ngày chung đôi - Ảnh 10.

Cặp đôi có bức ảnh ngày ấy - bây giờ hot nhất MXH, thích từ lớp 3, bặt tin 11 năm, tới ngày chung đôi - Ảnh 11.

Cặp đôi có bức ảnh ngày ấy - bây giờ hot nhất MXH, thích từ lớp 3, bặt tin 11 năm, tới ngày chung đôi - Ảnh 12.

Cặp đôi có bức ảnh ngày ấy - bây giờ hot nhất MXH, thích từ lớp 3, bặt tin 11 năm, tới ngày chung đôi - Ảnh 13.

Hai người vừa tổ chức đám cưới và đã ra sống riêng.

Chia sẻ
Đọc thêm