Cặp chị em sinh đôi giống đến từng centimet, nóng bỏng quyến rũ hết phần người khác nhưng lại có nguyện vọng kiếm chồng gây choáng

Tình cảm chị em giữa 2 cô gái khá khăng khít nhưng khi tiết lộ về việc chọn chồng, họ lại khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Những cặp song sinh dù ở bất kỳ nơi nào trên thế giới cũng có những mối liên kết vô hình khó giải thích được, ngoài ngoại hình, khuôn mặt giống nhau, nhiều cặp sinh đôi còn sở hữu những nét tính cách tương đồng, sở thích và cả cách suy nghĩ giống đến ngỡ ngàng.

Cặp chị em sinh đôi người Nga, Adel Fakhteeva và Alina Fakhteeva (24 tuổi), đến từ vùng Kazan, miền trung nước Nga cũng là một trong số đó. Nhờ sở hữu thân hình nóng bỏng và khuôn mặt xinh đẹp giống hệt nhau, hai chị em sinh đôi này nổi đình đám trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, cách ăn mặc "không ngại hở" khiến họ càng trở nên nóng bỏng và nổi tiếng hơn.

sinh-doi-1

sinh-doi

Adel Fakhteeva và Alina Fakhteeva sở hữu thân hình nóng bỏng, quyến rũ hết phần người khác.

Không thích sống ở quê nhà thuộc vùng Kazan (Nga), 2 chị em đã dắt nhau đến thủ đô Moscow để tìm kiếm cơ hội "đổi đời" ở nơi phồn hoa đô thị.

Theo truyền thông Nga, cặp sinh đôi với làn da ngăm đen kiếm được khá nhiều tiền từ các hợp đồng quảng cáo. Họ là cặp chị em thân thiết đến mức "làm gì cũng có nhau". Trong một bức ảnh được đăng tải trên Instagram, các cô gái được nhìn thấy âu yếm nhau với dòng chú thích: "Bên ngoài trời lạnh nhưng ở nhà ấm áp và ấm cúng".

Điều đó có thể thấy tình cảm chị em giữa 2 cô gái khăng khít như thế nào. Tuy nhiên, khi tiết lộ về việc chọn chồng, họ lại khiến nhiều người choáng váng.

Cặp chị em có tiêu chí chọn chồng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Theo The Sun, Adel và Alina Fakhteeva tiết lộ họ không ngại "chung chồng" nhưng người đó phải là triệu phú giàu "nức tiếng", suy nghĩ thoáng, sẵn sàng chi tiền cho vợ tiêu xài và có tư tưởng cởi mở vì việc chấp nhận sống chung với 2 vợ không phải là điều dễ dàng. 

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm