Cao Viên Viên rạng ngời bên “chú rể” xấu trai

Cao Viên Viên khiến các fan không khỏi ngất ngây bởi vẻ đẹp rạng ngời trong phim truyền hình mới toanh – “Chúng ta kết hôn đi”.

Phim truyền hình Chúng ta kết hôn đi có sự góp mặt của Cao Viên Viên, Huỳnh Hải Ba đang phát sóng trên khung giờ vàng của đài truyền hình Hồ Nam – Trung Quốc. Với nội dung hấp dẫn, Chúng ta kết hôn đi đã thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông lẫn khán giả màn ảnh nhỏ.
 
Cao Viên Viên rạng ngời bên “chú rể” xấu trai 1
 
Để gia tăng sức nóng, đoàn phim đã tung liền bộ ảnh cưới ngọt ngào do Cao Viên Viên và Huỳnh Hải Ba thể hiện. Nổi bật trong chiếc váy trắng tinh khôi, Cao Viên Viên thu hút mọi ánh nhìn bởi nét đẹp dịu dàng và thanh lịch. Chú rể xấu trai tuy “kém sắc” hơn Cao Viên Viên nhưng vẫn được khán giả ủng hộ nhiệt tình bởi sự thật thà, chất phác.
 
Cao Viên Viên rạng ngời bên “chú rể” xấu trai 2
Cao Viên Viên
 
Cao Viên Viên rạng ngời bên “chú rể” xấu trai 3
Huỳnh Hải Ba

Cao Viên Viên rạng ngời bên “chú rể” xấu trai 4

Cao Viên Viên rạng ngời bên “chú rể” xấu trai 5

Cao Viên Viên rạng ngời bên “chú rể” xấu trai 6
 
Cao Viên Viên rạng ngời bên “chú rể” xấu trai 7
 
Chúng ta kết hôn đi do đạo diễn Lưu Giang phụ trách. Ngoài Cao Viên Viên, Huỳnh Hải Ba, phim còn có sự góp mặt của Vương Đan và Khải Ly. Chúng ta kết hôn đi lấy bối cảnh thời hiện đại, nội dung chủ yếu xoáy sâu vào sự lựa chọn giữa sự nghiệp và tình yêu của những người trẻ tuổi.
 
Trong phim, Cao Viên Viên thủ vai một phụ nữ xinh đẹp, thành đạt nhưng đã 32 tuổi rồi vẫn mà vẫn chưa có ý định kết hôn. Một lần tình cờ, Cao Viên Viên chạm mặt gã đàn ông 35 tuổi khác biệt cô hoàn toàn về cách sống lẫn suy nghĩ. 2 con người tưởng chừng như không thể dung hòa cuối cùng lại nảy sinh tình yêu và gắn kết với nhau bằng một cuộc hôn nhân kỳ lạ.
 
Cao Viên Viên rạng ngời bên “chú rể” xấu trai 8

Cao Viên Viên rạng ngời bên “chú rể” xấu trai 9

Cao Viên Viên rạng ngời bên “chú rể” xấu trai 10

Cao Viên Viên rạng ngời bên “chú rể” xấu trai 11

Cao Viên Viên rạng ngời bên “chú rể” xấu trai 12
 
Nói về vai trò làm vợ trong phim, Cao Viên Viên cho biết: “Tôi thực sự nghĩ rằng cãi nhau không phải là điều tốt trong cuộc sống hôn nhân. Bởi lẽ, dù kết quả có như thế nào đi nữa thì bạn và đối phương cũng bị tổn thương. Hãy kết hôn khi cả hai thực sự hiểu nhau, chia sẻ và thông cảm cho nhau. Nếu có bất kỳ mâu thuẫn nào, một là bạn im lặng hai là kiên nhẫn nghe người kia giãi bày và học dần cách thay đổi bản thân vì chồng của bạn. Đừng kiêu ngạo hay tỏ ra lạnh lùng, hãy học cách giải quyết vấn đề bằng trách nhiệm với hôn nhân”.
Chia sẻ
Đọc thêm