Có những "kẻ thứ 3" đáng ghét phá hỏng cuộc yêu nhưng bạn vẫn phải cười trong nước mắt

MHQ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không chỉ những cảm giác ngọt ngào và hưng phấn tột đỉnh khi bước vào cuộc yêu, có lúc người trong cuộc còn phải bật cười trước những tình huống hài hước hi hữu thế này.

"Chuyện ấy" đáng lẽ là những giây phút thú vị và hạnh phúc nhưng đôi khi những sự cố bất ngờ lại mang đến cho cả hai những trải nghiệm thú vị mà chẳng kém phần hài hước. Chắc chắn bạn sẽ không nhịn được cười trước những tình huống hài hước trong phòng ngủ dưới đây, thậm chí rất có thể sẽ thấy bóng dáng mình hiện diện đâu đó:

Cuộc yêu vụng về

"Sau khi đã hâm nóng màn dạo đầu với vài ly rượu vang, cả hai chúng tôi hào hứng nhập cuộc một cách hoang dại. Tuy vậy, do uống có phần hơi quá đà, cả hai đều không hoàn toàn tỉnh táo. Khi cùng kéo nhau lên giường, tôi đã trượt chân và lôi cả anh ấy ngã sõng soài. Khi ấy, cảm giác hứng khởi và hào hứng vụt tắt và thay vào đó là cơn đau ê ẩm. Dĩ nhiên cuộc yêu sau đó đã bị hoãn lại nhưng chúng tôi lại thấy vui vẻ và buồn cười hơn khi ngồi chườm đá cho nhau" - Sarah, 22 tuổi, phục vụ phòng kể lại.

84bb82d11a90f3ceaa81

Ảnh minh họa

Chất xúc tác phản tác dụng

"Do ở khu đông người, thông thường, chúng tôi thường bật tivi để át đi âm thanh cuộc yêu. Hôm đó, như mọi lần, tôi với lấy điều khiển và bật ngẫu nhiên một kênh bất kì. Tôi chắc hẳn một kênh tin tức khảo cổ thì chẳng có gì đáng chú ý và sẽ không làm cuộc yêu gián đoạn. Tuy vậy tôi đã lầm.

Đó là cuộc khảo cổ của các nhà khoa học Anh tại một lăng mộ cổ. Ban đầu, họ tìm thấy những vật dụng khá kì lạ rồi dần dần là cả một khu vực giống đàn tế thần. Khi lắp ghép đủ các mảnh đồ vật vào đàn tế, cánh cửa để tiến vào sâu lăng mộ sẽ mở ra. Cả hai chúng tôi nhanh chóng bị hành trình này thu hút và chẳng mấy chốc nhịp độ cuộc yêu bị sụt giảm đáng kể.

Cuối cùng, chúng tôi quyết định tạm dừng để theo dõi nốt cái kết của chuyến hành trình. Vợ chồng tôi không thể kìm nổi sự tò mò muốn biết thứ gì ẩn giấu sâu trong cánh cửa đưa vào lăng mộ đó. Thật kì cục khi thứ vốn để hỗ trợ cho cuộc yêu lại trở thành yếu tố làm cuộc yêu gián đoạn" - Symth, 30 tuổi, nhân viên văn phòng chia sẻ.

Chiếc nệm tai hại

"Tôi đã chú ý tới vết rách trên chiếc nệm lò xo từ lâu nhưng nghĩ rằng nếu chú ý không giẫm vào, mọi chuyện sẽ chẳng sao. Tôi hoàn toàn có thể khắc phục được bằng một miếng vá nhưng thường xuyên quên khuấy đi mất. Tối đó, khi cuộc yêu đang lên tới đỉnh điểm, tôi đứng dậy, cúi người để thay đổi tư thế, chân phải của tôi dẫm thẳng vào vết thủng đó. Do tác động quá mạnh, vết rách lộ ra nhanh chóng và tôi sụt hẳn chân vào giữa tấm đệm. Khỏi phải nói lúc đó trông tôi buồn cười như thế nào. Chồng tôi cũng chẳng thể nhịn cười và ngay lập tức, cuộc vui đã phải dừng lại. Khi kéo chân tôi ra khỏi đám lò xo, chồng tôi vẫn không thể nhịn cười và liên tục trêu rằng cuộc yêu này tốn cả một chiếc đệm mới" - Elisa, 23 tuổi, thư kí riêng trải lòng.

thoi-quen-quan-he-co-hai-1458895651126-0-0-306-600-crop-1458895784697

Ảnh minh họa

Rắc rối với chất bôi trơn

"Thông thường, cuộc yêu của chúng tôi vẫn sử dụng gel bôi trơn để tăng cường hưng phấn và khoái cảm. Lần đó, cả hai quyết định quan hệ bằng miệng mà vẫn dùng kem bôi trơn để xem có gì thú vị. Thế nhưng, thật không ngờ khi kem bôi trơn lại khiến miệng chúng tôi tê bì và chẳng hề cảm nhận được gì nữa.

Hóa ra trong thành phần của chúng có chất gây tê để tăng cường thời lượng yêu. Lẽ dĩ nhiên, tình huống hài hước trong cuộc vui này cũng làm giây phút lãng mạn của cả hai gián đoạn giữa chừng. Nhưng chúng tôi chẳng thể nào nhịn được cười khi thấy đối phương nhăn nhó với chiếc lưỡi tê cứng. Rất may cảm giác đó chỉ tồn tại khoảng nửa tiếng" - Cargaret, 24 tuổi, phụ bếp nhà hàng chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm