Cảnh tượng thót tim: Bé trai 2 tuổi rơi từ cửa sổ tầng 3 xuống đất, suýt trúng đầu người đi đường, nguyên nhân lại là sự bất cẩn của cha mẹ

Đã có quá nhiều vụ việc trẻ nhỏ rơi từ nhà cao tầng xuống đất nhưng dường như các bậc phụ huynh vẫn coi thường và lơ là trong việc trông giữ con nhỏ khi ở nhà cao.

Toàn bộ vụ việc được camera an ninh nhà đối điện ghi lại được vào ngày 4 tháng 3 mới trên trên con phố Raghavendra Nagar thuộc thành phố Shivpuri ở bang Madhya Pradesh, Ấn Độ. 

Đoạn video rất rõ cho thấy một người phụ nữ đang ung dung bước đi trên phố thì bất ngờ có một nguồn ánh sáng lóe lên sau đó một đứa trẻ rơi bịch xuống ngay dưới chân cô, làm món đồ vật trên tay cô này văng ra. Nếu người phụ nữ đi nhanh một chút nữa thì rất có thể cậu bé đã rơi trúng đầu cô. Bị một cú bất ngờ nên người phụ nữ này giật mình và không dám lại gần đứa trẻ. Hai người đàn ông có mặt gần đó là Aman Gupta và Rajat Jain đã lập tức chạy đến bế đứa trẻ đang nằm bất động trên mặt đất lên, mọi người xung quanh xúm lại đến khi có một người phụ nữ tới, đưa cậu bé lên ôtô đến thẳng bệnh viện. 

Cảnh tượng thót tim: Bé trai 2 tuổi rơi từ cửa sổ tầng 3 xuống đất, suýt trúng đầu người đi đường, nguyên nhân lại là sự bất cẩn của cha mẹ - Ảnh 1.

Cảnh tượng khiến nhiều người thót tim khi cậu bé 2 tuổi rơi xuống đất như một tảng đá.

Video: Bé trai 2 tuổi rơi từ cửa sổ tầng 3 xuống đất, suýt trúng đầu người đi đường.

Theo truyền thông địa phương, cậu bé được đưa tới một bệnh viện ở Shivpuri và đã tỉnh lại, may mắn là em bé không bị tổn thương nào nghiêm trọng. Sau đó cậu bé được chuyển tới một bệnh viện khác ở thành phố Gwalior để tiếp tục kiểm tra và theo dõi.

be-trai-3
be-trai-3
be-trai-2
be-trai-2

Karthik rơi vào dây điện khiến dây bị chập và lóe sáng.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, đứa trẻ rơi xuống đường là cậu bé Karthik (2 tuổi). Karthik đang chơi trên ban công tầng ba nhà mình nhưng không có cha mẹ hay người lớn trông chừng cẩn thận nên cậu bé chạy ra phía ban công và bị lọt qua lan can rồi rơi xuống dưới. Cậu bé được cho là sống sót nhờ được dây cáp đỡ trong cú ngã, ánh sáng lóe lên trong đoạn clip là do Karthik rơi vào dây cáp diện gây ra.

be-trai-4
be-trai-4
be-trai-5
be-trai-5

Cảnh tượng thót tim: Bé trai 2 tuổi rơi từ cửa sổ tầng 3 xuống đất, suýt trúng đầu người đi đường, nguyên nhân lại là sự bất cẩn của cha mẹ - Ảnh 5.

Karthik được đưa đến bệnh viện và sống sót thần kỳ.

Các chuyên gia y tế ở Gwalior cho ví sự sống sót của Karthik là cú "thoát chết kỳ diệu", thậm chí cậu bé còn không hề bị thương nặng.

(Nguồn: Dauly mail)

Chia sẻ
Đọc thêm