Bị cảnh sát phát hiện ma túy trong xe, tài xế khẳng định "gió thổi vào đấy!"

Zak, 37 tuổi, được cảnh sát miêu tả là "trông rất cứng, mắt đỏ ngầu, đã cố tình loanh quanh trong xe như muốn che giấu thứ hàng cấm nào đó".

Unilad đưa tin: Joseph Zak, một gã trai đến từ Florida (Mỹ), đã gặp phải rắc rối lớn với cảnh sát địa phương.

Sau khi cố tình vượt qua biển báo dừng xe ở Fort Pierce, Zak đã bị cảnh sát ra hiệu tấp vào lề. Theo báo cáo bắt giữ được công bố bởi The Smoking Gun, gã đã đưa ra lời biện hộ cực bất ngờ khi cảnh sát tìm thấy ma túy trong xe của mình.

Cảnh sát phát hiện ma túy trong xe, tài xế khẳng định "gió thổi vào đấy!" - Ảnh 1.

Theo các nhân viên cảnh sát ở khu vực Fort Pierce: Trong khi xe chưa dừng hẳn, Zak đã có nhiều hành động đáng ngờ, có vẻ như gã đã cố tình ném nhiều thứ qua cửa kính ghế sau.

Zak, 37 tuổi, được cảnh sát miêu tả là "trông rất cứng, mắt đỏ ngầu, đã cố tình loanh quanh trong xe như muốn che giấu thứ hàng cấm nào đó".

Gã bị cảnh sát yêu cầu ra khỏi xe và ngay lập tức bị còng khi lực lượng chức năng phát hiện ra lon bia đã mở sẵn. Ngoài ra, cảnh sát tìm thấy "ống thủy tinh chuyên dùng để hít ma túy, cùng một túi nylon chứa chất trắng nghi là ma túy".

Cảnh sát phát hiện ma túy trong xe, tài xế khẳng định "gió thổi vào đấy!" - Ảnh 2.

Joseph Zak

Sau khi xét nghiệm nhanh, cảnh sát Fort Pierce tuyên bố thứ chất trắng trong bọc nylon chính là cocaine.

Dù những thứ kể trên được tìm thấy trong xe của Zak, gã vẫn khăng khăng rằng: "Cảnh sát hoặc gió đã đưa cocaine vào xe".

Cảnh sát phát hiện ma túy trong xe, tài xế khẳng định "gió thổi vào đấy!" - Ảnh 3.

Khách sạn Reno

Trước khi bị cảnh sát chặn lại, Zak đã bị cáo buộc uống rượu bên trong nhà để xe của khách sạn Reno, trên tay cầm một túi nylon chứa chất trắng.

Theo cảnh sát địa phương, các sĩ quan đã thực hiện nhiều vụ bắt giữ tài khách sạn Reno - nơi này từ lâu đã trở thành điểm nóng ma túy và mại dâm.

Sau đó, Zak bị buộc tội sở hữu ma túy cũng như công cụ sử dụng ma túy. Gã đã bị đưa về nhà tù quận St. Lucie. Tuy nhiên, Zak đã nộp tiền bảo lãnh để được tại ngoại và sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 3/12 sắp tới.

Theo Unilad

Chia sẻ
Đọc thêm