Cảnh quay xúc động của "Thương Ngày Nắng Về" gợi nhớ đến bộ phim đình đám này

Hải Phong, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Không chỉ có câu thoại giống “Sống Chung Với Mẹ Chồng”, "Thương Ngày Nắng Về" còn có một cảnh quay xúc động làm khán giả nhớ đến một bộ phim gia đình rất nổi tiếng khác.

Những năm gần đây, VTV rất mạnh về dòng phim gia đình với rất nhiều phim truyền hình cực kỳ xúc động vì tình thân ruột thịt. Thương Ngày Nắng Về cũng đang lấy nước mắt khán giả với rất nhiều chi tiết xúc động. Sau câu chuyện tìm mẹ ruột của Vân Trang thì gia đình bà Nga lại xáo trộn vì Vân Khánh liên tục mâu thuẫn với nhà chồng.

Cảnh quay xúc động của "Thương Ngày Nắng Về" gợi nhớ đến bộ phim đình đám này - Ảnh 1.

Vân Khánh lao đao vì nhà chồng liên tục bày chuyện

Trong tập mới nhất, bà Nga cùng mọi người đã đến khách sạn để đón ba mẹ con Vân Khánh về nhà. Vừa nhìn thấy người thân, Vân Khánh đã bật khóc nức nở vì chuyện của mình làm ảnh hưởng đến cả nhà, khiến mẹ ruột sốc đến mức nhập viện. Trong khi Vân Khánh khóc đầy day dứt tủi hổ thì bà Nga nhẹ nhàng ôm con và bảo "Không sao đâu con, có mẹ đây rồi! Về nhà với mẹ!". Câu nói ngắn nhưng lại có sức mạnh đáng nể khiến Vân Khánh nhẹ lòng còn khán giả thì thổn thức trước tấm lòng bao la của người mẹ.

Cảnh quay xúc động của "Thương Ngày Nắng Về" gợi nhớ đến bộ phim đình đám này - Ảnh 2.

Cảnh quay xúc động của "Thương Ngày Nắng Về" gợi nhớ đến bộ phim đình đám này - Ảnh 3.

Cảnh quay đầy xúc động của hai mẹ con

Cảnh quay xúc động này lại làm người xem nhớ đến Về Nhà Đi Con, bộ phim quốc dân lên sóng năm 2019. Khi Thư, cô con gái thứ hai của ông Sơn gặp bi kịch hôn nhân, sống đầy đau khổ ở nhà chồng thì ông Sơn đã đến nhà thông gia để đón con về. Ông Sơn chỉ nhẹ nhàng nhắn nhủ "Về nhà đi con! Bố không muốn con phải sống giả vờ yên ổn, giả vờ hạnh phúc" mà đã khiến Thư lẫn khán giả rơi nước mắt.

Cảnh quay xúc động của "Thương Ngày Nắng Về" gợi nhớ đến bộ phim đình đám này - Ảnh 4.

Cảnh quay xúc động của "Thương Ngày Nắng Về" gợi nhớ đến bộ phim đình đám này - Ảnh 5.

Chi tiết này làm khán giả nhớ tới Về Nhà Đi Con

“Về nhà đi con!” cũng được chọn làm tên phim, được khán giả khen là rất hợp với tình thương con vô bờ bến của ông Sơn. Và trước đó, câu “Có mẹ đây rồi!” mà bà Nga nói với Vân Khánh cũng suýt được chọn làm tên phim trước khi chốt tựa đề Thương Ngày Nắng Về.

Chia sẻ
Đọc thêm