Căn hộ trong khu chung cư cũ nhưng chỉ cần ngắm kỹ một chút thì ai cũng muốn dọn đến ở

Một căn hộ đẹp thực sự là một không gian sống tiện ích với đầy đủ các khu vực chức năng, và khiến mọi người càng ngắm càng yêu.

Căn hộ nhỏ xinh ở khu chung cư cũ này là một trường hợp đặc biệt như vậy. Khi mới bước vào không gian, mọi người thường nghĩ rằng, căn hộ được trang trí, sắp xếp bình thường như những căn hộ khác. Tuy nhiên, mọi người sẽ khá bất ngờ khi căn hộ được cải tạo từ nhà kho cũ.

Căn hộ trong khu chung cư cũ nhưng chỉ cần ngắm kỹ một chút thì ai cũng muốn dọn đến ở - Ảnh 1.

Trần nhà cao, có nhiều dầm, khung cửa được kết nối bằng thép. Mọi người sẽ khá khó khăn khi sắp xếp lại một không gian lộn xộn như thế. Chỉ bằng tình yêu cuộc sống, không gian đã được gia chủ cải tạo thành một căn hộ ấm cúng và có gu vô cùng tinh tế.

Căn hộ trong khu chung cư cũ nhưng chỉ cần ngắm kỹ một chút thì ai cũng muốn dọn đến ở - Ảnh 2.

Không gian phòng khách được bố trí ở khung cửa sổ có nhiều ánh sáng, rộng mở nhất. Mọi góc nhìn đều được tô điểm sắc nét nhờ màu trắng tinh khôi của tường nhà. Thêm bộ sofa đen và thảm trải sàn giúp cho góc tiếp khách trở nên nổi bật và cá tính hơn.

Căn hộ trong khu chung cư cũ nhưng chỉ cần ngắm kỹ một chút thì ai cũng muốn dọn đến ở - Ảnh 3.

Góc thư giãn với ghế ngồi êm ái và đèn đứng bên cạnh cửa sổ tràn ngập ánh sáng.

Căn hộ trong khu chung cư cũ nhưng chỉ cần ngắm kỹ một chút thì ai cũng muốn dọn đến ở - Ảnh 4.

Góc ăn uống vô cùng đơn giản nhưng không vì thế mà kém đẹp xinh. Bộ bàn ghế ăn uống bằng gỗ vừa ngăn cách hai khu vực chính là bếp và nơi tiếp khách, vừa là điểm chuyển giao đầy cá tính và ngọt ngào với tranh treo tường và ghế cách điệu.

Căn hộ trong khu chung cư cũ nhưng chỉ cần ngắm kỹ một chút thì ai cũng muốn dọn đến ở - Ảnh 5.

Phòng bếp được bố trí phía trong cùng, không quá màu mè, tất cả đều ưu tiên cho sự giản tiện tối đa với những chức năng cần thiết.

 
Căn hộ trong khu chung cư cũ nhưng chỉ cần ngắm kỹ một chút thì ai cũng muốn dọn đến ở - Ảnh 6.

Đảo bếp và hệ thống tủ, đồ gia dụng được chọn chủ yếu là màu gỗ. Những vân gỗ độc đáo của sàn nhà giúp cho góc nhỏ nấu nướng trở nên đặc biệt hơn.

Căn hộ trong khu chung cư cũ nhưng chỉ cần ngắm kỹ một chút thì ai cũng muốn dọn đến ở - Ảnh 7.

Bên cạnh phòng ngủ còn có phòng vệ sinh chung và góc làm việc nhỏ nhắn, đáng yêu.

Căn hộ trong khu chung cư cũ nhưng chỉ cần ngắm kỹ một chút thì ai cũng muốn dọn đến ở - Ảnh 8.

Phòng ngủ được nhấn nhá bởi ánh sáng và sự tương phản màu sắc nhẹ nhàng . Chỉ một khoảng diện tích nhho nhỏ, chủ nhân của căn hộ đã khéo léo thiét kế hai phòng ngủ vô cùng đẹp mắt và đủ riêng tư cho những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái.

Căn hộ trong khu chung cư cũ nhưng chỉ cần ngắm kỹ một chút thì ai cũng muốn dọn đến ở - Ảnh 9.

Phòng tắm được thiết kế đơn giản với đá cẩm thạch ốp từ sàn đến tường. Tách biệt phòng tắm đứng bằng lớp kính trong suốt, thêm một chút ấn tượng và hiện đại từ kệ đựng đồ và vật dụng màu trắng tiệp màu với màu nền.

Chia sẻ
Đọc thêm