Căn hộ nhỏ 35m² trở thành tâm điểm độc đáo nhờ dát bằng kim loại lâu năm

Chỉ rộng khoảng 35m², các KTS đã tối đa hóa mỗi cm của căn hộ này, để biến nó trở thành một không gian hữu ích đến bất ngờ.

Làm thế nào để tận dụng tối đa trong một không gian nhỏ? Các nhà thiết kế và kiến trúc sư từ khắp nơi trên thế giới khiến chúng ta luôn ngạc nhiên với ngày càng nhiều giải pháp và ý tưởng mới để làm điều đó, và căn hộ dưới đây sẽ minh chứng thêm cho điều ấy.

Chỉ rộng khoảng 35m², MÁS đã tối đa hóa mỗi inch của căn hộ Budapest này, được gọi là căn hộ không phòng. Các bức tường bên trong đã được gỡ bỏ để mở không gian vào phòng, tạo cảm giác rộng lớn hơn. Giờ đây, nó không bị chia thành các phòng nhỏ, căn hộ có không gian chính phục vụ như nhà bếp, phòng ăn, phòng khách và phòng ngủ.

n1

Nhà bếp được làm bằng kim loại, tất cả các thiết bị, bàn ghế đều bằng kim loại.

Để giảm sự lộn xộn, hầu hết các chức năng được ẩn đi. Nhà bếp, tủ quần áo và giường nằm phía sau cánh cửa mở ra hoặc trượt đi khi không sử dụng để không gian trông sạch sẽ, sáng sủa.

Hầu hết các bề mặt của căn hộ nhỏ này được sử dụng từ một loại kim loại lâu đời. Để cân bằng, họ kết hợp thêm sách, hàng dệt và một người trồng cây treo dài phía trên đảo bếp. Một chiếc giường Murphy xếp giữa các kệ sách để giữa phòng trống vào ban ngày - một ý tưởng thông minh để tiết kiệm không gian.

Các nhà thiết kế đã sử dụng ý tưởng kết hợp đồ nội thất quy mô lớn vào một không gian nhỏ ở đây để tránh làm lộn xộn nó quá nhiều, và kết quả là trông không gian càng rộng rãi hơn. Bố cục chính đã được làm mới với cây xanh trong chậu làm không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên để tránh cảm giác quá lạnh từ kim loại.

n2

Không gian sống với ghế sofa hình học laconic và chậu cây.

n3

Đơn vị lưu trữ kín lớn bên cạnh ghế sofa, với giá sách và đèn.

n4

Bộ lưu trữ này giấu một chiếc giường Murphy bên trong nó, đem lại sự thoải mái tối đa trong khi tiết kiệm không gian.

n5

Hầu hết các căn hộ được ốp bằng kim loại lâu đời để tạo cảm giác công nghiệp.

n6

Phòng tắm cũng được ốp kim loại lâu đời, có phần cứng mạ vàng, với bàn điều khiển không có bồn rửa riêng biệt và không gian tắm.

n7

Căn hộ tràn ngập ánh sáng và không khí nhờ rèm cửa sáng.

n8

Nhiều cây xanh đã được tích hợp vào trang trí căn hộ để làm mới kim loại.

(Nguồn: Digsdigs)

Chia sẻ
Đọc thêm