Căn hộ nhỏ 30m² đẹp đến từng góc nhỏ với phong cách trang trí Scandinavians

Hầu hết những căn hộ nhỏ xinh và quyến rũ mà bạn có thể bắt gặp trên thế giới gần như đều lựa chọn phong cách trang trí Scandinavians, lý do tại sao thì căn hộ này chính là một trong những lời giải đáp không thể tuyệt hơn.

Scandinavians là một trong những phong cách phổ biến được ưa chuộng nhiều nhất trên thế giới. Vẻ đẹp được toát lên từ sự giản đơn, gọn gàng, từ nét tinh tế trong cách bài trí không gian đến màu sắc, vật dụng được lựa chọn vô cùng tiện ích.

Căn hộ nhỏ 30m² đẹp đến từng góc nhỏ với phong cách trang trí Scandinavians - Ảnh 1.

Căn hộ nhỏ trên tầng 10 của tòa nhà này được thiết kế vô cùng đơn giản với những vật dụng cần thiết, nhường chỗ cho sàn trống để tạo cảm giác rộng rãi và thuận tiện hơn cho việc sinh hoạt, đi lại của gia đình.

Căn hộ nhỏ 30m² đẹp đến từng góc nhỏ với phong cách trang trí Scandinavians - Ảnh 2.

Màu trắng luôn là gam màu tuyệt vời mang thương hiệu Scandinavians. Bên cạnh nền trắng, căn hộ được "điều chỉnh" màu sắc với các gam trung tính như ghi, nâu nhạt và điểm nhấn từ viền đen của nội thất tăng thêm nét cá tính và sinh động cho không gian.

Căn hộ nhỏ 30m² đẹp đến từng góc nhỏ với phong cách trang trí Scandinavians - Ảnh 3.

Điều tuyệt vời nhất mà gia chủ đã tạo nên điểm nhấn bắt mắt đầy nghệ thuật cho căn hộ nhỏ này chính là hệ thống đèn treo trần. Đèn không quá cầu kỳ, không khiến căn phòng chức năng nào thêm rối rắm mà đèn ở đây được chọn ngẫu hứng đầy chủ đích để tăng thêm nét quyến rũ và cuốn hút cho không gian.

Căn hộ nhỏ 30m² đẹp đến từng góc nhỏ với phong cách trang trí Scandinavians - Ảnh 4.

Không gian tiếp khách với điểm nhấn màu trắng từ nội thất chính. Nội thất trắng cũng giúp bức tường màu ghi thêm nổi bật và sắc nét hơn.

Căn hộ nhỏ 30m² đẹp đến từng góc nhỏ với phong cách trang trí Scandinavians - Ảnh 5.

Màu trắng vẫn được "ưu ái" với khu vực ăn uống. Bàn ăn được chọn màu trắng tinh khôi, đặt bên cạnh nền tường màu ghi cạnh cửa sổ.

Căn hộ nhỏ 30m² đẹp đến từng góc nhỏ với phong cách trang trí Scandinavians - Ảnh 6.

Khu vực nghỉ ngơi được tách biệt trong sự kết nối hài hòa với khu vực chức năng chính. Phòng ngủ không quá rộng nhưng vẫn đủ để trang trí vẻ đẹp đầy "ám ảnh" dành cho những ai yêu thích hơi hướng Vintage.

Căn hộ nhỏ 30m² đẹp đến từng góc nhỏ với phong cách trang trí Scandinavians - Ảnh 7.

Nền tường đầu giường ngủ được giữ nguyên gạch trần. Gam màu ấm cúng của gạch trần cũng mang đến cho mọi người cảm giác bình yên, tĩnh tại khi nghỉ ngơi.

Căn hộ nhỏ 30m² đẹp đến từng góc nhỏ với phong cách trang trí Scandinavians - Ảnh 8.

Hệ thống kệ đựng đồ được lắp đặt khéo léo ở những mảng tường ngăn chia các khu vực chức năng vừa để tăng thêm không gian lưu trữ vừa tạo điểm nhấn bắt mắt khi bài trí vật dụng lưu niệm.

Căn hộ nhỏ 30m² đẹp đến từng góc nhỏ với phong cách trang trí Scandinavians - Ảnh 9.

Phòng bếp với hệ thống tủ gắn tường, tủ phía dưới bếp màu trắng đồng nhất với phong cách chung.

Căn hộ nhỏ 30m² đẹp đến từng góc nhỏ với phong cách trang trí Scandinavians - Ảnh 10.

Không gian thư giãn hàng ngày đẹp mê hoặc với nội thất hiện đại, ánh sáng trắng lung linh kèm theo một chút lãng mạn và nồng nàn hương thơm.

Căn hộ nhỏ 30m² đẹp đến từng góc nhỏ với phong cách trang trí Scandinavians - Ảnh 11.

Nền gạch màu ghi giúp không gian tăng thêm điểm nhấn và chiều sâu.

Theo Mojstan

Chia sẻ
Đọc thêm