Căn hộ 49m² đẹp không tì vết nhờ cách sắp xếp thông minh

Nhật Ánh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Căn hộ dù nhỏ chỉ 49m² nhưng có khá nhiều ưu điểm, đó là sự vuông vắn và mọi góc nhỏ đều ngập tràn ánh sáng. Những ưu điểm đó giúp không gian sống trở nên rộng rãi, thông thoáng, tiện dụng hơn bao giờ hết.

Từ cửa chính, mọi người dễ dàng nhận thấy sự sắp đặt khéo léo của chủ nhà với tủ màu trắng âm tường tận dụng không gian, tiết kiệm diện tích. Các cánh cửa mở ra một không gian lưu trữ rộng rãi, tiện dụng, giúp mọi người sắp xếp đồ đạc một cách gọn gàng, ngăn nắp.

Căn hộ 49m2 đẹp không tì vết nhờ cách sắp xếp thông minh - Ảnh 1.

Sơ đồ bố trí không gian chức năng trong căn hộ 49m².

Đi qua lối vào, bạn có thể bước sang phòng khách. Căn phòng được chọn màu trắng cho tổng thể từ trần đến tường. Góc không gian rộng rãi hơn nhiều so với diện tích thực nhờ khéo léo lựa chọn nội thất và bố trí các khu vực chức năng.

Căn hộ 49m2 đẹp không tì vết nhờ cách sắp xếp thông minh - Ảnh 2.

Không gian màu trắng tạo độ rộng rãi, tăng diện tích về mặt thị giác cho căn phòng.

Gần cửa nhiều ánh sáng là bức tường đặt kệ tivi hình lượn sóng. Không có quá nhiều đồ trang trí phức tạp, giữ sự gọn thoáng cho căn phòng nhưng vẫn khéo léo nhấn nhá bằng đồ trang trí như thảm trải sàn, chậu cây xanh tươi tắn để tạo vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại.

Căn hộ 49m2 đẹp không tì vết nhờ cách sắp xếp thông minh - Ảnh 3.

Kệ tivi lượn sóng tạo điểm nhấn cho không gian.

Phía tường đối diện đặt sofa văng màu xanh cổ vịt nổi bật tạo điểm nhấn cho không gian tiếp khách. Kệ trang trí với gam màu đen - xanh xám như tăng thêm không gian lưu trữ và tạo sự kết nối hài hòa cho không gian.

Căn hộ 49m2 đẹp không tì vết nhờ cách sắp xếp thông minh - Ảnh 4.

Sofa màu xanh cổ vịt nổi bật trong không gian phòng khách.

Chỉ một vài chi tiết, một vài gam màu kết hợp một cách khéo léo là đủ để tạo nên góc phòng khách vui mắt, ấm cúng, trẻ trung và thanh lịch. Ánh sáng của phòng khách và lối vào được "mượn" từ cửa sổ thông với phòng ngủ, mang đến cảm giác rộng rãi và dễ chịu cho mọi người khi sử dụng căn phòng.

Căn hộ 49m2 đẹp không tì vết nhờ cách sắp xếp thông minh - Ảnh 5.

Tủ vừa trang trí vừa là nơi lưu trữ đồ.

Phòng ngủ là không gian cuối cùng trong căn hộ, nơi được tách biệt bằng bức tường có cửa sổ và cửa thông phòng. Không gian chỉ gồm giường ngủ, bệ cửa sổ. Căn phòng không có quá nhiều chi tiết nhưng vẫn đủ để tạo nên sự thoải mái và riêng tư cho mọi người khi nghỉ ngơi.

Căn hộ 49m2 đẹp không tì vết nhờ cách sắp xếp thông minh - Ảnh 6.

Phòng ngủ.

Căn hộ 49m2 đẹp không tì vết nhờ cách sắp xếp thông minh - Ảnh 7.

Không gian nhận được nhiều ánh sáng.

Góc bếp cũng bố trí ở khu vực tách biệt với không gian chính. Căn phòng nhiều ánh sáng, tận dụng từng khu vực tủ đựng đồ trên và dưới để mang lại sự gọn gàng cho không gian.

Căn hộ 49m2 đẹp không tì vết nhờ cách sắp xếp thông minh - Ảnh 8.

Căn phòng nấu nướng ấm cúng, gọn gàng.

Căn hộ 49m2 đẹp không tì vết nhờ cách sắp xếp thông minh - Ảnh 9.

Góc bar kết nối với bếp nấu.

Khu vực phòng tắm nhỏ gọn, tận dụng từng góc nhỏ để bố trí các không gian lưu trữ hợp lý. Căn phòng nhỏ vẫn đủ bố trí tủ đựng đồ phía dưới, kệ lưu trữ đồ phía trên, góc tắm đứng, góc giặt và khu vực bồn rửa, toa lét.

Căn hộ 49m2 đẹp không tì vết nhờ cách sắp xếp thông minh - Ảnh 10.

Góc phòng tắm đa năng.

Theo Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm