Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư diện tích 47m² đã ở được 5 năm cho cán bộ nhân viên nhà nước với chi phí 100 triệu đồng

MH/Kiên Đoàn, Theo Helino

Tư vấn thiết kế căn hộ chỉ có một mình gia chủ sinh sống có diện tích là 47m². Là cán bộ nhà nước nên gia chủ mong muốn không gian được thiết kế tiết kiệm, đơn giản nhưng hiện đại.

Chào chuyên mục Nhà hay,

Nhà tôi đang muốn cải tạo căn hộ đã ở được 5 năm. Trước đây mua nhà vì chưa có tiền nên tôi sử dụng nội thất mua từ cửa hàng. Hiện tại, tôi muốn sửa lại toàn bộ căn hộ với chi phí 80 triệu. Diện tích căn hộ là 47m². Căn hộ chỉ có một mình tôi ở, hiện tôi đang làm cán bộ nhà nước nên mong muốn thiết kế tiết kiệm, đơn giản, hiện đại. Diện tích trên bao gồm 1 phòng chính dành cho phòng khách, nơi nấu nướng, 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh, 1 ban công.

Kiến trúc sư tư vấn:

Chào bạn! Dựa theo những thông tin về diện tích căn hộ bạn cung cấp và nhu cầu sử dụng của gia đình, chúng tôi xin đưa ra phương án tư vấn thiết kế để bạn tham khảo như sau:

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư diện tích 47m2 đã ở được 5 năm cho cán bộ nhân viên nhà nước với chi phí 100 triệu đồng - Ảnh 1.

Ảnh 1: Mặt bằng bố trí nội thất

Theo như nhu cầu của gia đình chúng tôi xin tư vấn thiết kế như sau: 

Bước vào căn hộ bên cạnh là phòng tắm, tiếp theo là đến không gian phòng khách và bếp ăn.

Phòng khách và bếp ăn được thiết kế mở, tận dụng được tối đa diện tích sử dụng và làm không gian thêm rộng rãi hơn. Hệ tủ giầy và kệ tivi được thiết kế liền mạch từ cửa vào theo phong cách hiện đại.

Sau cùng là phòng ngủ với diện tích khá rộng, bố trí được đầy đủ các đồ nội thất tiện nghi như: Tủ quần áo, giường đôi, bàn làm việc và tab đèn ngủ.

Phòng ngủ được thiết kế mở với cửa sổ rộng nhìn ra ngoài đón ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh phòng có 1 loggia nhỏ được tận dụng trồng cây xanh tạo không khí thêm trong lành.

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư diện tích 47m2 đã ở được 5 năm cho cán bộ nhân viên nhà nước với chi phí 100 triệu đồng - Ảnh 2.

Phòng tắm thiết kế theo phòng cách hiện đại với đầy đủ thiết bị tiện nghi.

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư diện tích 47m2 đã ở được 5 năm cho cán bộ nhân viên nhà nước với chi phí 100 triệu đồng - Ảnh 3.

Tủ bếp nhỏ gọn hiện đại tiện nghi với tông màu trắng và gỗ sồi.

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư diện tích 47m2 đã ở được 5 năm cho cán bộ nhân viên nhà nước với chi phí 100 triệu đồng - Ảnh 4.

Bộ bàn ăn nhỏ gọn sang trọng.

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư diện tích 47m2 đã ở được 5 năm cho cán bộ nhân viên nhà nước với chi phí 100 triệu đồng - Ảnh 5.

Tủ giầy âm tường kịch trần, thiết kế theo phong cách hiện đại.

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư diện tích 47m2 đã ở được 5 năm cho cán bộ nhân viên nhà nước với chi phí 100 triệu đồng - Ảnh 6.

Tủ giầy với mặt cánh trắng và điểm nhấn viền màu gỗ.

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư diện tích 47m2 đã ở được 5 năm cho cán bộ nhân viên nhà nước với chi phí 100 triệu đồng - Ảnh 7.

Phòng khách được kết hợp hài hòa giữa 3 màu ghi, trắng và gỗ.

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư diện tích 47m2 đã ở được 5 năm cho cán bộ nhân viên nhà nước với chi phí 100 triệu đồng - Ảnh 8.

Phòng khách tràn ngập ánh sáng tự nhiên từ cửa mở lớn.

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư diện tích 47m2 đã ở được 5 năm cho cán bộ nhân viên nhà nước với chi phí 100 triệu đồng - Ảnh 9.

Kệ tivi được kết hợp hài hòa với hệ tủ thờ với tông màu trắng và gỗ.

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư diện tích 47m2 đã ở được 5 năm cho cán bộ nhân viên nhà nước với chi phí 100 triệu đồng - Ảnh 10.

Phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp hài hòa với 3 tông màu trắng, ghi và gỗ.

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư diện tích 47m2 đã ở được 5 năm cho cán bộ nhân viên nhà nước với chi phí 100 triệu đồng - Ảnh 11.

Tủ quần áo cánh lùa âm tường tạo không gian phòng vuông vức rộng rãi.

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư diện tích 47m2 đã ở được 5 năm cho cán bộ nhân viên nhà nước với chi phí 100 triệu đồng - Ảnh 12.

Loggia được tận dụng trồng hoa đưa thiên nhiên vào trong nhà.

Tư vấn thiết kế căn hộ chung cư diện tích 47m2 đã ở được 5 năm cho cán bộ nhân viên nhà nước với chi phí 100 triệu đồng - Ảnh 13.

Báo giá sơ bộ.

Với sự tư vấn của chúng tôi, chúc bạn và gia đình sẽ sớm có một căn hộ như ý!

Chia sẻ
Đọc thêm