Điểm chút sắc hồng tươi sáng cho căn hộ, thiết kế vẫn hiện lên nét sang trọng đặc trưng trong từng góc cạnh

Biến tấu thêm nét tươi trẻ cho căn hộ dưới đây không những làm cho không gian sống thêm tươi mới mà còn không hề làm lu mờ mất vẻ đẹp sang trọng vốn có.

Chúng ta đều biết, người Nga rất ưa chuộng kiến trúc lộng lẫy, huy hoàng. Dù không gian có chật hẹp đến đâu, họ cũng đều tận dụng đem lối kiến trúc đặc trưng của mình vào trong thiết kế nhà. Để từ đó, căn hộ hay ngôi nhà sinh sống đều có vẻ đẹp lộng lẫy như chốn cung điện khó cưỡng.

Vẻ đẹp sang trọng nếu có biến tấu sắc màu tươi vui, nhí nhảnh một chút rồi sẽ như thế nào? Căn hộ rộng 73m2 ở Nga dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn với sự bất ngờ đến kinh ngạc.

Điểm chút sắc hồng tươi sáng cho căn hộ ở Nga, thiết kế vẫn hiện lên đặc trưng nét sang trọng trong từng góc cạnh - Ảnh 1.

Điểm thêm chút màu hồng pastel vào bộ ghế salon cùng gối cùng gam màu khiến không gian có điểm nhấn mới mẻ.

Điểm chút sắc hồng tươi sáng cho căn hộ ở Nga, thiết kế vẫn hiện lên đặc trưng nét sang trọng trong từng góc cạnh - Ảnh 2.

Ở khu vực ăn uống với bàn tròn và ghế gỗ được bài trí thêm nệm lông ấm áp, chủ nhà trang trí bức tường họa tiết với sắc màu vui nhộn cùng tranh ảnh dễ thương. Đặc biệt không thể thiếu những sắc màu hồng phấn nền nã.

Điểm chút sắc hồng tươi sáng cho căn hộ ở Nga, thiết kế vẫn hiện lên đặc trưng nét sang trọng trong từng góc cạnh - Ảnh 3.

Trong không gian nhà bếp sạch sẽ, ngăn nắp, người ta thấy rõ thiết kế nhà bếp chuẩn kiểu Nga với những tủ kệ lưu trữ ấn tượng.

Điểm chút sắc hồng tươi sáng cho căn hộ ở Nga, thiết kế vẫn hiện lên đặc trưng nét sang trọng trong từng góc cạnh - Ảnh 4.

Bếp đun nấu vừa có sắc màu cổ điển vừa hiện đại.

Điểm chút sắc hồng tươi sáng cho căn hộ ở Nga, thiết kế vẫn hiện lên đặc trưng nét sang trọng trong từng góc cạnh - Ảnh 5.

Một tấm thảm màu khá tương đồng với ghế ngồi phòng khách, tạo điểm nhấn cho phòng khách.

Điểm chút sắc hồng tươi sáng cho căn hộ ở Nga, thiết kế vẫn hiện lên đặc trưng nét sang trọng trong từng góc cạnh - Ảnh 6.

Một đặc trưng trong thiết kế nhà ở Nga chính là luôn tận dụng tối đa không gian cửa sổ để trang trí.

Điểm chút sắc hồng tươi sáng cho căn hộ ở Nga, thiết kế vẫn hiện lên đặc trưng nét sang trọng trong từng góc cạnh - Ảnh 7.

Khu vực phòng ngủ ấm áp với sắc màu đen đặc trưng cho cả gối chăn, tương đồng với màu cửa sọc đen.

Điểm chút sắc hồng tươi sáng cho căn hộ ở Nga, thiết kế vẫn hiện lên đặc trưng nét sang trọng trong từng góc cạnh - Ảnh 8.

Những bức tranh nghệ thuật treo ngay đầu giường ngủ.

Điểm chút sắc hồng tươi sáng cho căn hộ ở Nga, thiết kế vẫn hiện lên đặc trưng nét sang trọng trong từng góc cạnh - Ảnh 9.

Một giá sách màu đen có cửa kính thỏa sức cho chủ nhà trang trí tranh ảnh nghệ thuật bên trong.

Điểm chút sắc hồng tươi sáng cho căn hộ ở Nga, thiết kế vẫn hiện lên đặc trưng nét sang trọng trong từng góc cạnh - Ảnh 10.

Tường nhà không đơn giản là những sắc màu đơn sắc nữa, ở đây, chủ nhà đã khéo léo trang trí họa tiết những chiếc lá tạo điểm nhấn tươi trẻ.

Điểm chút sắc hồng tươi sáng cho căn hộ ở Nga, thiết kế vẫn hiện lên đặc trưng nét sang trọng trong từng góc cạnh - Ảnh 11.

Một chút nhấn nhá trong họa tiết trang trí khiến căn hộ uy nghiêm ở Nga trở nên mềm mại hơn hẳn.

Điểm chút sắc hồng tươi sáng cho căn hộ ở Nga, thiết kế vẫn hiện lên đặc trưng nét sang trọng trong từng góc cạnh - Ảnh 12.

Chủ nhà rất linh hoạt trong việc trang trí tường nhà cho phù hợp không gian sống từng phòng.

Điểm chút sắc hồng tươi sáng cho căn hộ ở Nga, thiết kế vẫn hiện lên đặc trưng nét sang trọng trong từng góc cạnh - Ảnh 13.

Ở khu vực học tập dành cho trẻ nhỏ, một chút màu hồng trang trí trên tường cũng tạo điểm nhấn ấn tượng đến bất ngờ.

Điểm chút sắc hồng tươi sáng cho căn hộ ở Nga, thiết kế vẫn hiện lên đặc trưng nét sang trọng trong từng góc cạnh - Ảnh 14.

Khu vực phòng ngủ dành cho con hiện lên vô cùng đáng yêu với giấy dán tường màu hồng cùng những ngôi nhà hồng xinh trang trí bên cạnh.

Điểm chút sắc hồng tươi sáng cho căn hộ ở Nga, thiết kế vẫn hiện lên đặc trưng nét sang trọng trong từng góc cạnh - Ảnh 15.

Khu vực phòng tắm đơn giản nhưng đầy đủ, đặc biệt có bồn tắm làm nơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

(Nguồn: Decor)

Chia sẻ
Đọc thêm