Cần gì bốc hỏa cãi cọ cho mệt, 2 cô bán thịt cứ trực tiếp tát nước giúp nhau hạ nhiệt giữa chợ khiến dân mạng thích thú

Mộc Uyển Thanh, Theo Helino

Buôn bán thì phải có bạn có phường, thế nhưng đôi khi chúng ta không thể tránh được những lúc trót "khẩu nghiệp". Mỗi lần như vậy chớ đừng lời qua tiếng lại mất lòng nhau, cứ trực tiếp cho nhau vài xô nước, vừa mát mẻ lại vừa hạ hỏa.

Pha quyết chiến hài hước của hai cô bán thịt.

Ai chả có lúc vui vẻ, lúc bực tức, nhất là trong những ngày thời tiết nóng nực như những ngày vừa qua thì quả thật chỉ một chút chuyện nhỏ thôi cũng dễ dàng khiến người ta bốc hỏa.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hai cô bán thịt giữa chợ ra sức múc nước tát vào người đối phương với thái độ khá là tức giận đã khiến nhiều người cảm thấy thú vị.

Không biết rằng cội nguồn xích mích từ đâu, thế nhưng thay vì cãi cọ, mạt sát nhau thì hai cô quyết định "tát nước" vào người nhau. Cảnh xô xát ở chợ không phải hình ảnh hiếm hoi gì. Thế nhưng, để bắt gặp một pha giải quyết mâu thuẫn đầy "văn minh lịch sự" thế này thì quả thật là trăm năm có một.

Screenshot (172)

Cần gì cãi cọ khẩu nghiệp, cứ làm vài xô nước cho mát mẻ.

Theo đoạn clip ghi lại được, quá trình "tát nước" vào mặt nhau diễn ra trong yên bình, không một câu nói chửi bới hay mạt sát nhau, nhưng thái độ của cả hai bên đều không ai nhường ai. Cả hai người đều ra sức thi xem ai tát nhanh nhất, nhiều nhất để xả cơn bực tức trong lòng.

Đoạn clip này được đăng tải đã gây được sự chú ý của rất đông cư dân mạng, nhiều chia sẻ và bình luận hóm hỉnh được để lại về pha quyết chiến kinh điển này.

"Thời tiết oi nóng cãi nhau làm gì cho mệt, như thế này có phải vừa văn minh vừa mát mẻ không. Thôi tát nhanh nhanh về nhà còn bao nhiêu việc", bạn M.T bình luận hài hước.

"Bán anh em xa mua láng giềng gần, mà trót mua láng giềng rồi nên nào nỡ mắng té tát vào mặt nó đâu, nên thôi đành té... nước vào mặt nó vậy", tài khoản B.H vui nhộn bình luận.

Bên cạnh đó cũng có những bình luận cho rằng nếu như tất cả mọi người đều cãi nhau theo phong cách của hai cô bán thịt này thì có phải chẳng bao giờ có chuyện sứt đầu mẻ trán.

"Cãi nhau ầm ĩ làm gì rồi mai lại phải làm lành, phải tu mấy kiếp mới được ngồi bán thịt cùng nhau đấy biết không", nickname D.K.L hóm hỉnh.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm