Cận cảnh những khoảnh khắc không thể đẹp hơn trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh: Cô dâu chú rể liên tục khóa môi tình cảm

Cặp đôi liên tục dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào trong ngày nên duyên vợ chồng.

Sáng 1/12, lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh và ông xã Jack Cole đã diễn ra TP.HCM với các nghi thức truyền thống Việt Nam. Chú rể Jack diện áo dài đỏ nổi bật khi có mặt ở nhà vợ lúc 7 giờ 30.

Hoàng Oanh diện áo dài giống chồng và cầm hoa sen. Mẫu áo của đôi uyên ương mang tông đỏ - sắc màu mà Hoàng Oanh thích, nổi bật với họa tiết truyền thống của Việt Nam. Mẹ Hoàng Oanh trao của hồi môn. Bà vui mừng khi con gái tìm được bến đỗ hôn nhân bên chồng Tây sau hơn hai năm tìm hiểu. Mẹ chồng Hoàng Oanh cũng chuẩn bị trang sức tặng con dâu trong ngày vui. Bà quý mến Hoàng Oanh ở sự chân thành, giản dị và hết mực yêu thương con trai của mình. Bên cạnh những nghi thức truyền thống, công chúng cũng thích thú với những khoảnh khắc tình tứ của vợ chồng Á hậu Hoàng Oanh. Cặp đôi liên tục dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào trong ngày nên duyên vợ chồng.

Cận cảnh những khoảnh khắc không thể đẹp hơn trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh: Cô dâu chú rể liên tục khóa môi tình cảm - Ảnh 2.

Cận cảnh những khoảnh khắc không thể đẹp hơn trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh: Cô dâu chú rể liên tục khóa môi tình cảm - Ảnh 3.

Cận cảnh những khoảnh khắc không thể đẹp hơn trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh: Cô dâu chú rể liên tục khóa môi tình cảm - Ảnh 4.

Cận cảnh những khoảnh khắc không thể đẹp hơn trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh: Cô dâu chú rể liên tục khóa môi tình cảm - Ảnh 5.

Cận cảnh những khoảnh khắc không thể đẹp hơn trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh: Cô dâu chú rể liên tục khóa môi tình cảm - Ảnh 6.

Cận cảnh những khoảnh khắc không thể đẹp hơn trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh: Cô dâu chú rể liên tục khóa môi tình cảm - Ảnh 7.

Cận cảnh những khoảnh khắc không thể đẹp hơn trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh: Cô dâu chú rể liên tục khóa môi tình cảm - Ảnh 8.

Cận cảnh những khoảnh khắc không thể đẹp hơn trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh: Cô dâu chú rể liên tục khóa môi tình cảm - Ảnh 9.

Cận cảnh những khoảnh khắc không thể đẹp hơn trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh: Cô dâu chú rể liên tục khóa môi tình cảm - Ảnh 10.

Cận cảnh những khoảnh khắc không thể đẹp hơn trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh: Cô dâu chú rể liên tục khóa môi tình cảm - Ảnh 11.

Cận cảnh những khoảnh khắc không thể đẹp hơn trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh: Cô dâu chú rể liên tục khóa môi tình cảm - Ảnh 12.

Cận cảnh những khoảnh khắc không thể đẹp hơn trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh: Cô dâu chú rể liên tục khóa môi tình cảm - Ảnh 13.

Cận cảnh những khoảnh khắc không thể đẹp hơn trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh: Cô dâu chú rể liên tục khóa môi tình cảm - Ảnh 14.

Cận cảnh những khoảnh khắc không thể đẹp hơn trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh: Cô dâu chú rể liên tục khóa môi tình cảm - Ảnh 15.

Cận cảnh những khoảnh khắc không thể đẹp hơn trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh: Cô dâu chú rể liên tục khóa môi tình cảm - Ảnh 16.

Cận cảnh những khoảnh khắc không thể đẹp hơn trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh: Cô dâu chú rể liên tục khóa môi tình cảm - Ảnh 17.

Cận cảnh những khoảnh khắc không thể đẹp hơn trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh: Cô dâu chú rể liên tục khóa môi tình cảm - Ảnh 18.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm