Cận cảnh nhan sắc "mẹ bỉm" Nhã Phương sau hơn 1 tháng sinh con, tiết lộ luôn chuyện Trường Giang cực thân với nhà vợ

Trân Ni,
Chia sẻ

Loạt hình ảnh được chị gái Nhã Phương đăng tải thu hút sự chú ý của mọi người.

Mới đây, chị gái của Nhã Phương đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh của gia đình khi cùng nhau tụ hội tại Đồng Nai để dự tiệc. Trong ảnh, "mẹ bỉm sữa" Nhã Phương tranh thủ trốn con để hội ngộ cùng gia đình. Trong loạt ảnh chia sẻ, nhiều người phải trầm trồ vì nhan sắc bà mẹ 2 con cực kỳ xinh đẹp.

Dù mới sinh con hơn 1 tháng nhưng có vẻ như Nhã Phương đã sớm lấy lại vóc dáng. Trước đó, người đẹp cũng tiết lộ nhờ ăn uống khoa học mà cô tăng không quá nhiều cân trong thai kỳ. Sau khi sinh con, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia thì người đẹp cũng đã tập luyện để về dáng. Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho "bà mẹ bỉm sữa" thì nhiều người cũng tò mò về mối quan hệ của Trường Giang và gia đình bên vợ.

Trong loạt ảnh chụp cùng bà xã, Trường Giang vui vẻ tạo dáng cạnh mẹ vợ và chị vợ mà không hề có bất kỳ khoảng cách nào. Theo nhiều người, điều này đã chứng tỏ mối quan hệ cực kỳ thân thiết của Trường Giang với gia đình bên vợ.

Nhã Phương chính thức thông báo tin vui mang thai lần 2 vào cuối tháng 4/2023. Khác với lần mang thai đầu tiên, lần này Nhã Phương thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khi mang thai với người hâm mộ. Vợ chồng Nhã Phương chính thức đón con thứ 2 chào đời vào ngày 5/10/2023.

Chia sẻ