Cận cảnh gương mặt đáng yêu của cô cháu gái, nhân tố giúp giảm nỗi buồn rạn nứt của cặp nghệ sĩ Chí Trung – Ngọc Huyền

Hai nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền dù đã ly hôn nhưng vẫn còn sợi dây tình cảm là hai con và cô cháu gái đáng yêu.

Thông tin về sự tan vỡ của cặp đôi nghệ sĩ Chí Trung – Ngọc Huyền đã khiến cho làng giải trí không khỏi xôn xao. Đặc biệt, những người hâm mộ gia đình hạnh phúc của hai vợ chồng thì lại càng ngỡ ngàng hơn.

Được biết, trước khi tan vỡ, Chí Trung – Ngọc Huyền đã có với nhau hai người con 1 trai, 1 gái. Người con gái tên là Phạm Huyền Trang thì đã lấy chồng, sinh con và ly hôn. Người con trai là Phạm Trung cũng lấy vợ năm 2018 và có một cô con gái.

Cận cảnh gương mặt đáng yêu của cô cháu gái, nhân tố giúp giảm nỗi buồn rạn nứt của cặp nghệ sĩ Chí Trung – Ngọc Huyền - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền.

Cận cảnh gương mặt đáng yêu của cô cháu gái, nhân tố giúp giảm nỗi buồn rạn nứt của cặp nghệ sĩ Chí Trung – Ngọc Huyền - Ảnh 2.

Con trai út của nghệ sĩ đã có con gái.

Kể từ khi có cháu nội, cả trên Facebook của Chí Trung lẫn Ngọc Huyền đều rất thường xuyên xuất hiện hình ảnh của cô bé đáng yêu. Đặc biệt là Chí Trung, khi những rạn nứt trong hôn nhân khiến nam nghệ sĩ buồn lòng thì anh lại tìm thấy được niềm vui bên cháu.

Cận cảnh gương mặt đáng yêu của cô cháu gái, nhân tố giúp giảm nỗi buồn rạn nứt của cặp nghệ sĩ Chí Trung – Ngọc Huyền - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Chí Trung bên cháu gái.

Cận cảnh gương mặt đáng yêu của cô cháu gái, nhân tố giúp giảm nỗi buồn rạn nứt của cặp nghệ sĩ Chí Trung – Ngọc Huyền - Ảnh 4.

Danh hài cho biết đây chính là liều thuốc bổ đáng quý nhất.

Cận cảnh gương mặt đáng yêu của cô cháu gái, nhân tố giúp giảm nỗi buồn rạn nứt của cặp nghệ sĩ Chí Trung – Ngọc Huyền - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền cũng vui bên cháu sau nỗi buồn ly hôn chồng.

Bất cứ hình ảnh nào của cô cháu gái khi xuất hiện trên Facebook của hai nghệ sĩ thì đều nhận được lời khen ngợi từ người hâm mộ. Ai nấy đều không thể dừng xuýt xoa trước vẻ ngoài xinh xắn, kháu khỉnh và cô cùng đáng yêu của cô nhóc.

Vẻ ngoài đáng yêu này khiến các nghệ sĩ bạn bè của cặp đôi phải liên tục dành lời khen tặng. Nhiều người còn nói bé rất giống ông nội.

Cùng xem thêm những hình ảnh đáng yêu nữa của cô nhóc cháu nội nhà nghệ sĩ Chí Trung. 

Chia sẻ
Đọc thêm