Cận cảnh dây xích, lồng sắt... trong spa bị bắt quả tang bán dâm đồng tính nam giá 2 triệu đồng ở Sài Gòn

Thục Hạnh, Theo Trí thức trẻ

Bên trong spa được bố trí 1 phòng tắm tập thể, phòng chiếu phim khiêu dâm, nhiều lồng sắt có lắp dây xích để khách đến thuê. Tại đây, giá vé vào cửa là 450.000 đồng để sử dụng dịch vụ xông hơi, tắm bồn, bấm huyệt và massage, còn nhu cầu "tới bến" là 2 triệu đồng/người/lượt.

Khoảng 20h ngày 10/1, trinh sát công an đã ập vào kiểm tra cơ sở spa De Soi.9 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM. Qua kiểm tra, công an bắt quả tang 2 nam thanh niên đang quan hệ đồng tính với nhau tại khu vực sân thượng. Ngoài ra, rất nhiều người khác tại cơ sở này phát hiện có công an nên đã bỏ trốn nhưng bất thành.

Cận cảnh dây xích, lồng sắt... trong spa bị bắt quả tang bán dâm đồng tính nam giá 2 triệu đồng ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Spa để khách nam quan hệ đồng tính trên địa bàn vừa bị kiểm tra

Theo thông tin trên báo Công an TP.HCM, spa này thu hút rất đông người đồng tính nam trong và nước ngoài đến để sử dụng dịch vụ. Có những ngày chỉ mới 22h nhưng các phòng đều đã kín khách.

Giá vé vào cửa của spa De Soi.9 là 450.000 để sử dụng dịch vụ xông hơi, tắm bồn và được các nhân viên nam tại đây bấm huyệt, massage. Sau đó, nếu khách có nhu cầu "vui vẻ" tới bến với các nhân viên nam thì sẽ thoả thuận với giá là 2 triệu đồng/người/lượt. Theo lời khai một số người mua dâm tại đây cho biết, khi đến spa thì đều được nhân viên gợi ý mua bán dâm đồng tính.

Cận cảnh dây xích, lồng sắt... trong spa bị bắt quả tang bán dâm đồng tính nam giá 2 triệu đồng ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Muốn vào Spa Soi.9 phải mua vé với giá là 450 ngàn đồng.

Theo báo Công an TP.HCM, spa De Soi 9 bên trong có bố trí một phòng tắm tập thể, phòng chiếu phim khiêu dâm. Tại khu vực sân thượng, spa này cũng lắp đặt 5 chiếc lồng sắt, bên trong là giường cùng những sợi dây xích để "tạo cảm giác mạnh". Nếu có nhu cầu mua dâm, khách sẽ được nhân viên dẫn vào các lồng sắt này. Ngoài ra, khách và nhân viên cũng có thể ra ngoài và thuê phòng khách sạn riêng.

Để hoạt động được kín kẽ thì mỗi khách vào massage đều không được mang theo điện thoại, tư trang cá nhân.

Cận cảnh dây xích, lồng sắt... trong spa bị bắt quả tang bán dâm đồng tính nam giá 2 triệu đồng ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Những chiếc lồng sắt trên sân thượng phục vụ các cặp đôi "vui vẻ" (Ảnh: Công an TP HCM)

Cận cảnh dây xích, lồng sắt... trong spa bị bắt quả tang bán dâm đồng tính nam giá 2 triệu đồng ở Sài Gòn - Ảnh 4.

Những chiếc lồng sắt và dây xích được trang bị tạo "cảm giác mạnh" cho các cặp quan hệ đồng tính (Ảnh: Công an TPHCM)

Trước đó, tối ngày 10/1, Đội Cảnh sát hình sự CA quận 1, TP.HCM bất ngờ đột kích cơ sở xông hơi, massage De Soi 9 ở số 24/7 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao (Q1). Tại đây, công an bắt quả tang 2 nam thanh niên đang quan hệ đồng tính với nhau trên ghế nệm. Tại nhiều phòng khác nhiều người tìm cách trốn tránh vào khu vực tối.

Qua làm việc, cả 2 thanh niên bị bắt khai nhận tự thoả thuận vui vẻ với giá là 2 triệu đồng. Bước đầu, các đối tượng khai nhận giá vé vào cửa là 450 ngàn đồng để sử dụng dịch vụ như : xông hơi, tắm bồn và được các nhân viên nam tại đây bấm huyệt, massage. Công an đã lập biên bản xử phạt Spa với các lỗi như: không giao kết hợp đồng lao động với nhân viên, phương tiện PCCC bị che khuất, người đứng đầu cơ sở thiếu trách nhiệm để xảy ra tình trạng mua bán dâm tại cơ sở mình quản lý...

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm